HLV Hàn Quốc dành cả tuổi trung niên "dụ" Duy Mạnh làm con rể, CĐM lo thay cho Quỳnh Anh

20/12/2018, 13:30 GMT+07:00

Ông Bae Ji-won cho biết bản thân rất mến chàng trung vệ của tuyển Việt Nam và muốn anh chàng làm rể của mình.

Không chỉ đánh giá cao Duy Mạnh trên sân cỏ, trợ lí của HLV Park Hang Seo còn nhận ra đây là một chàng trai tốt nên thường xuyên tỉ tê bắc cầu làm mối chàng trung vệ này cho con gái mình.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, chơi bóng tốt và có tính cách chân thành, dễ thương, Đỗ Duy Mạnh nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của ông Bae Ji-won – trợ lí của HLV Park Hang Seo. Ông Bae Ji-won cho biết bản thân rất mến chàng trung vệ của tuyển Việt Nam và muốn anh chàng làm rể của mình. Được biết, trợ lí của HLV Park Hang Seo cũng có con gái trạc tuổi Duy Mạnh.


Ông Bae Ji-won cũng có con gái trạc tuổi Duy Mạnh.
Ông Bae Ji-won cũng có con gái trạc tuổi Duy Mạnh.

Tuy nhiên, sự gán ghép mối mai bất thành khi Duy Mạnh luôn giãy nãy từ chối: “Không. Không được ạ. Cháu có bạn gái rồi”. Sự tránh né đáng yêu này của trung vệ người Hà Nội đôi lúc khiến đồng đội phải phì cười và ông Bae Ji-won cũng phải chịu thua trước màn se duyên bất thành này.

Bạn gái hiện tại của Duy Mạnh là Quỳnh Anh – con gái út của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Đồng thời, người yêu của Duy Mạnh cũng là em vợ của thủ quân tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết. Sự chung thủy của Duy Mạnh hẳn là điều quan trọng khiến Quỳnh Anh luôn tin tưởng và yên tâm làm hậu phương vững chắc để chàng trung vệ tuyển Việt Nam thi đấu hết mình trên sân cỏ nhỉ!

HLV Hàn Quốc dành cả tuổi trung niên


Duy Mạnh mang huy chương lên khán đài đeo cho bạn gái.
Duy Mạnh mang huy chương lên khán đài đeo cho bạn gái.

Khi được thầy Park hỏi thích quà gì trong chuyến về thăm quê của ông sau ASIAD 2018, Duy Mạnh đã bày tò mong muốn mua quà cho bạn gái. Trong trận Chung kết AFF Cup 2018, sau khi nhận được HCV, Duy Mạnh cũng nhanh chóng tiến thẳng về khán đài để trao cho Quỳnh Anh. Chỉ một vài hành động nhỏ thế thôi cũng đủ để thấy tình cảm chàng trung vệ dành cho người yêu thế nào rồi nhỉ. Vậy nên chẳng ai có thể gán ghép Duy Mạnh với bất cứ cô gái nào khác đâu.

HLV Hàn Quốc dành cả tuổi trung niên

HLV Hàn Quốc dành cả tuổi trung niên


Cặp đôi luôn dành cho nhau những hành động lãng mạn.
Cặp đôi luôn dành cho nhau những hành động lãng mạn.

Không chỉ trợ lí Bae Ji-won mà HLV Park Hang Seo cũng  quý mến Đỗ Duy Mạnh. Thầy Park rất hay trêu đùa chàng trung vệ 22 tuổi người Hà Nội. Được biết, xuất phát điểm của Duy Mạnh là sở trường hàng tiền vệ. Năm 2017, do CLB Hà Nội thiếu người nên anh được HLV Chu Đình Nghiêm đưa về đá trung vệ. Nhờ thể hiện được khả năng của mình ở vị trí này, nên Duy Mạnh tiếp tục được HLV Park Hang Seo đưa lên tuyển nắm vị trí chủ chốt hàng phòng ngự.


Thầy Park cũng rất mến Duy Mạnh.
Thầy Park cũng rất mến Duy Mạnh.

Dù Duy Mạnh đang có lượng fan đông đảo và rất nhiều lời mời mối mai, nhưng Quỳnh Anh cũng không phải quá lo lắng khi có một chàng người yêu vừa dễ thương, tâm lí lại rất chung thủy như thế phải không nào!

(Ảnh: Tổng hợp)