HLV đội tuyển Việt Nam

HLV ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Báo Hàn: Đội tuyển Việt Nam của Park Hang Seo bất bại ở bảng tử thần

Báo Hàn: Đội tuyển Việt Nam của Park Hang Seo bất bại ở bảng tử thần

Thể thao

Chiến thắng của ông Park Hang Seo cũng như đội tuyển Việt Nam đã khiến báo chí Hàn Quốc hết lời khen ngợi.

HLV Alfred Riedl qua đời, Công Vinh xúc động tiếc thương người thầy cũ

Thể thao

Từng là "học trò cưng" dưới quyền Alfred Riedl, Lê Công Vinh bày tỏ tiếc thương trước sự mất mát của người thầy mang quốc tịch Áo.

Thưởng 150 tỷ nếu cầm hòa được Việt Nam là thông tin sai sự thật

Bóng đá

Mới đây, một số trang báo Việt Nam đã đưa tin nếu có 1 điểm trước Việt Nam thì Lào sẽ được thưởng gần 150 tỷ đồng. Tuy nhiên, thông tin này vừa được đính chính.

Sao Việt tiếc nuối, gửi lời động viên khi Việt Nam giành Á quân ở chung kết King's Cup 2019

Sao Việt

Với trận chung kết dài hơn 90 phút, đội tuyển Việt Nam đã chơi hết mình nhưng đã bị đội tuyển Curacao đánh bại với phần đá luân lưu.

CĐM đua nhau cổ vũ đội nhà bằng loạt lời hứa: "Nếu Việt Nam thắng Nhật thì..."

Cộng đồng mạng

Nhiều người hâm mộ Việt Nam đã cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá thắng bằng cách "niệm thần chú" câu "Nếu Việt Nam thắng Nhật thì..." khiến dân tình phì cười.

Thầy Park luyện chiêu giúp ĐT Việt Nam hóa giải Malaysia tại trận chung về lượt về AFF Cup 2018

Bóng đá

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu toàn đội rút kinh nghiệm, chỉ đạo các cầu thủ ĐT Việt Nam luyện bóng bổng và chống những tình huống đá phạt.

9 'nạn nhân' của giấc mơ Vàng

Bóng đá

Trong 26 năm bóng đá Việt Nam đã "xài" 9 ông thầy ngoại, trung bình gần 3 năm/1 người, chưa tính đến các trường hợp còn "quay đi, quay lại"

Bóng đá Việt và thầy ngoại

Bóng đá

Dù VFF tuyên bố: "Nội hay ngoại không quan trọng", nhưng cuộc tìm kiếm vị thuyền trưởng mới của bóng đá Việt Nam gần như sẽ là chuyến... đánh bắt xa bờ.

HLV trưởng tuyển Việt Nam: 'Nội hay ngoại không quan trọng'

Bóng đá

Đó là phát biểu của Phó Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn, với Thể thao & Văn hóa, khi nói về HLV trưởng đội tuyển quốc gia trong tương lai gần.

Xem thêm