HLV Chu Đình Nghiêm: "Nhân viên khiêng cáng đã ném cầu thủ Hà Nội"

26/06/2020, 11:00 GMT+07:00

Đó là tình huống diễn ra gần cuối trận đấu, đồng loạt nhiều cầu thủ Hà Nội đổ gục xuống sân và trọng tài Minh Thuận ngay lập tức ra dấu hiệu cho đội ngũ khiêng cáng vào sân.

Trên khán đài, các CĐV B.Bình Dương đã lớn tiếng hô cầu thủ Hà Nội câu giờ lộ liễu khi đó. Thời điểm Hà Nội đang dẫn trước 1-0 và chịu nhiều sức ép của đội chủ nhà. Do đó, có lý do để đội khách thực hiện điều này.

kết quả bóng đá hôm nay, kết quả V League, Bình Dương 0-2 Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm, HLV Nguyễn Thanh Sơn, BXH V League, BĐTV, lịch thi đấu V League
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đội ngũ khiêng cáng sân Bình Dương đã khiến Hà Nội rất bức xúc. Ảnh: HNFC

>> Xem thêm: Cùng là chỉ tay nhưng Đình Trọng được khen, Quang Hải lại bị chỉ trích

Tuy nhiên, khi đội ngũ khiêng cáng vào sân họ đã hành động không đẹp khi bê cầu thủ Tuấn Anh ném lên cáng. Tình huống trông rất phản cảm và ngay lập tức, các cầu thủ lẫn ban huấn luyện Hà Nội đã chạy vào sân gây gổ với đội ngũ này.

Mọi thứ trở nên hỗn loạn vài phút và cả những Quang Hải, Thành Lương lẫn HLV Chu Đình Nghiêm lẫn trợ lý HLV Hà Nội đều lao vào sân để chỉ mặt những người khiêng cáng.

Cộng với sự cố thay người bị ban huấn luyện B.Bình Dương phản ứng dữ dội hơn 10 phút trước đó, trận đấu 2 lần bị gián đoạn bởi những điều tiêu cực và lại thêm một lần trọng tài phải bù giờ với thời lượng đến 9 phút. Đây là kỷ lục chỉ xếp sau 22 phút bù giờ khi Hà Nội làm khách trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vài tuần trước.

Quang Hải & cái giá của sự nổi tiếng - Bongdaplus.vn
Quang Hải đã nổi nóng với nhân viên khiêng cáng.

>> Có thể bạn chưa biết: HLV CLB TP.Hồ Chí Minh khẳng định, lấy vợ xong Công Phượng thi đấu tốt

Sau trận đấu, ông Chu Đình Nghiêm giải thích: “Đây là trận đấu rất cống hiến của hai đội và nó mang tới nhiều cảm xúc. Trọng tài cũng không theo kịp hết tình huống và việc thay người của họ có thể do B.Bình Dương và trọng tài phối hợp chưa tốt.

Chuyện các cầu thủ khiêng cáng thì tôi thấy họ không tôn trọng cầu thủ nằm sân. Họ là người trẻ, là cầu thủ trẻ được giao nhiệm vụ đi khiêng cáng, cũng là cầu thủ tương lai nhưng họ không có sự tôn trọng cho cầu thủ bị đau nằm sân. Họ bê, ném cầu thủ của tôi nên đội phản ứng vì cảm thấy bị xúc phạm”.

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm trong lần hiếm hoi không cử trợ lý dự họp báo sau khi khép lại 90 phút cho biết: “Đội tôi may mắn hơn nên làm tốt hơn B.Bình Dương. Họ cũng có cơ hội nhưng không thể dứt điểm thành công. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm sau những bàn thua như ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, bàn thua ở phút 86 và yêu cầu các cầu thủ phải tập trung.

Hôm nay B.Bình Dương chơi bóng bổng mạnh nhưng Hà Nội đã hoá giải được, khiến họ mất đi cơ hội ghi bàn. Cầu thủ phòng ngự chúng tôi hôm nay cũng rất tập trung, dù không có nhiều người chiều cao đủ tốt để chơi bóng bổng. Bù lại, hàng phòng ngự chơi rất tập trung”.

Quang Hải cùng các đồng đội tại Hà Nội FC nổi nóng vì đồng đội bị xúc phạm

Trong trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội tại vòng 6 V-League, ở những phút cuối trận Quang Hải, Thành Lương đã có những hành vi nổi nóng với đội ngũ khiêng cáng của sân Bình Dương.

Nguyên nhân nổi nóng của các cầu thủ Hà Nội FC được xác định là do nhân viên khiêng cáng có hành động không đẹp với cầu thủ nằm sân.

Ở trận đấu này, Hà Nội đã giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Bình Dương với cú đúp bàn thắng của Rimario.