Hitman 2 vừa ra mắt đã mở cửa miễn phí cho game thủ tha hồ trải nghiệm

15/11/2018, 15:45 GMT+07:00

Để mừng ngày ra mắt, Hitman 2 đã chơi lớn khi cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí chương đầu của game.

Sau thành công rực rỡ của Hitman thì phần 2 của dòng game ám sát này chính là cái tên mà người hâm mộ mong chờ nhất trong năm nay. Thế nhưng không may, ngay trong tuần đầu ra mắt, tựa game đã bị crack và đã ảnh hưởng trầm trọng đến doanh thu của Hitman 2. Chính vì điều này, để mở rộng thêm thị phần và níu kéo người chơi, bộ đôi phát hành IO Interactive Warner Bros đã quyết định mở cửa miễn phí 100% cho chương đầu tiên của Hitman 2. Như vậy, chỉ cần một tài khoản Steam bình thường, các bạn đã có thể trải nghiệm hoàn toàn chương đầu tiên của Hitman 2 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.


HITMAN 2 đang mở cửa hoàn toàn miễn phí
HITMAN 2 đang mở cửa hoàn toàn miễn phí

Tại E3 2018, Chàng điệp viên 47 ngày nào trở lại một cách hào nhoáng cùng với những phi vụ ám sát đầy kịch tính y như một bộ phim bom tấn Hollywood. Trong thế giới của Hitman 2, sẽ không có ai có thể trốn thoát nếu đã lọt vào tầm ngắm của sát thủ huyền thoại - 47.


Phần 2 này sẽ chú trọng vào việc ám sát trong im lặng hơn
Phần 2 này sẽ chú trọng vào việc ám sát trong im lặng hơn

Trong Hitman 2, hợp đồng ám sát sẽ trải rộng khắp nơi trên thế giới, bạn có thể theo dõi các mục tiêu của mình , thoải mái hoạt động trong một môi trường mở rộng lớn. Ngoài những tính năng thường thấy ở những phiên bản trước thì ở Hitman 2, trò chơi sẽ chú trọng vào việc ám sát thầm lặng hơn. Nếu bạn muốn chơi theo phong cách "Rambo" ở trong phần này thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà còn bị trừ hết điểm. Vì vậy hãy chọn phương án ám sát tối ưu nhất để xứng với cái tên 47.

Hiện nay các bạn đã có thể tạo một tài khoản Steam và cài đặt game miễn phí. Nếu bạn muốn chơi bản full thì giá của tựa game là 990.000 đồng.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)