Thủy Tiên tức giận, bắt phạt khi con gái cưng khi "cả gan" chê bai mẹ dữ dằn

19/02/2019, 09:10 GMT+07:00

Chính nữ ca sĩ cũng không thể nói nên lời khi con gái có thể phát ngôn ra được những lời này, mặc kệ cảm xúc của mẹ.

Có lẽ vì quá khắt khe với con gái nên cô bé đã không hiểu và hình ảnh của Thủy Tiên trong mắt bé trở nên dữ hơn.

Sau khi lập gia đình với Công VinhThủy Tiên nhanh chóng mang thai và hạ sinh cho cựu tiền đạo nổi tiếng một cô "công chúa" đáng yêu. Con gái của cặp đôi đã được 6 tuổi, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Đến nay, chẳng ai biết được khuôn mặt của bé, bởi lẽ nữ ca sĩ và ông xã quyết định bảo vệ con tránh xa khỏi những ồn ào trong giới showbiz.

Thủy Tiên tức giận, bắt phạt khi con gái cưng khi

Mới đây nhất, giọng ca Chàng trai tháng 12 vừa kể lại đoạn hội thoại của hai mẹ con tại nhà. Cụ thể: "Gạo: Con tuổi con rồng... còn Ba tuổi con gì mẹ? Mẹ: ba tuổi âm là con chuột. Gạo: Mẹ tuổi con gì mẹ? Mẹ: mẹ tuổi con trâu.

Gạo: (mặt có vẻ kỳ thị và giãy nãy) mẹ nói dóc con, mẹ không phải con trâu, không phải. Mẹ: mẹ tuổi trâu chứ tuổi gì. Gạo: hông, mẹ tuổi con cọp, tại mẹ dữ vậy sao tuổi con trâu được. Mẹ: Ồ men... đi úp mặt vô tường mau lên".


Nữ ca sĩ đã không ngại chia sẻ ngay khoảnh khắc con gái nhận hình phạt ngay khi "cả gan" nói mẹ Tiên dữ dằn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã không ngại chia sẻ ngay khoảnh khắc con gái nhận hình phạt ngay khi "cả gan" nói mẹ Tiên dữ dằn.

Thủy Tiên tức giận, bắt phạt khi con gái cưng khi


Bên cạnh đó, khá nhiều bình luận từ người thân của Thủy Tiên còn trêu ghẹo cô, cho rằng trẻ em không biết nói dối, Bánh Gạo đã thay lời muốn nói của nhiều người. Có lẽ, việc cô nghiêm khắc trong cách dạy con đã phần nào khiến bé có suy nghĩ như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, khá nhiều bình luận từ người thân của Thủy Tiên còn trêu ghẹo cô, cho rằng trẻ em không biết nói dối, Bánh Gạo đã thay lời muốn nói của nhiều người. Có lẽ, việc cô nghiêm khắc trong cách dạy con đã phần nào khiến bé có suy nghĩ như thế này.

>> Xem thêm:

Dù không cho lộ hình ảnh về con nhưng vợ chồng nữ ca sĩ khá thoải mái khi nhắc đến tính cách hay các thông tin liên quan đến bé. Trước đây, Công Vinh cũng từng chia sẻ cách dạy con của hai vợ chồng.

Thủy Tiên tức giận, bắt phạt khi con gái cưng khi

Vì mẹ hay la nên con gái thường tỏ ra không thương mẹ, "Bánh Gạo nói mẹ không thương. Chỉ có ba mới thương con thôi. Gạo không thương mẹ đâu vì mẹ la Gạo hoài", Công Vinh tiết lộ. Những khi như vậy, Thuỷ Tiên không tránh khỏi cảm giác tủi thân và còn tự nhận: "Tôi đi đẻ thuê thôi". Khi đó, Công Vinh cảm thấy rất thiệt thòi cho vợ.


Anh thường giải thích cho con hiểu rằng mẹ rất thương con, đôi khi thương con gái hơn cả ba. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thường giải thích cho con hiểu rằng mẹ rất thương con, đôi khi thương con gái hơn cả ba.

Đến nay, cặp vợ chồng này luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau. Đồng thời, họ còn làm khán giả xuýt xoa vì cách cả hai duy trì hạnh phúc, bảo vệ con gái trước dư luận.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!