Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng: Tóc ngắn, cá tính

21/01/2021, 12:45 GMT+07:00

Nghi án chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dấy lên khiến CĐM xôn xao vì lần nữa lại mất niềm tin vào câu chuyện ngôn tình của showbiz Việt. Tình yêu của cặp đôi này không có điểm bắt đầu cũng chẳng cho khán giả thấy nơi kết thúc. Nhưng nó để lại sự nuối tiếc to lớn về mối tình đẹp.


Nghi án mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt. (Ảnh: FBNV).
Nghi án mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt. (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt: Like loạt status tâm trạng

Mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng được đào lại

Những động thái gần đây của Thiều bảo Trâm cho thấy nữ ca sĩ đang có những mâu thuẫn trong mối quan hệ với Sơn Tùng, điển hình là việc bỏ theo dõi bạn trai tin đồn. Bất ngờ mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng cũng được đào lại, cô nàng ấy có phải Thiều Bảo Trâm hay đã là ai khác?


Nam ca sĩ tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng. (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng. (Ảnh: FBNV).

Đối với Sơn Tùng, người yêu lý tưởng của anh phải là cô gái nhìn dễ thương, lạnh lùng, kiêu thì càng tốt và tóc ngắn. Nam ca sĩ quan niệm rằng: "Cái gì càng khó chinh phục thì càng có giá trị lâu dài, yêu cũng vậy, khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ thì cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi. Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang ngang vai thì càng hay vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính".


Thiều Bảo Trâm cá tính, bụi bặm thời còn tóc ngắn. (Ảnh: FBNV).
Thiều Bảo Trâm cá tính, bụi bặm thời còn tóc ngắn. (Ảnh: FBNV).

Trong một lần khác giọng ca Hãy trao cho anh chia sẻ cụ thể hơn về nửa kia của mình: "Tôi thích những bạn gái dịu dàng hòa nhã, khép lòng với người ngoài và chỉ mở lòng với riêng tôi.... Những bạn gái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với tôi, vừa có phần cá tính, lại vừa tôn lên nét nhẹ nhàng. Hơn nữa, tôi thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với tôi".

>>>Có thể bạn quan tâm: Netizen "đào" lại bức ảnh Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

Hình mẫu cô gái lý tưởng của Sơn Tùng vẫn giữ vững, chỉ có Thiều Bảo Trâm thay đổi

Nhắc đến người yêu Sơn Tùng, người hâm mộ lại nhớ đến Thiều Bảo Trâm, cô "bạn gái tin đồn" thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện trọng đại của nam ca sĩ. Thiều Bảo Trâm khi ấy là một cô nàng cực xinh xắn với mái tóc ngắn và đậm phong cách đường phố.


Cô nàng giờ đã trở thành một cô gái trưởng thành, nữ tính. (Ảnh: FBNV).
Cô nàng giờ đã trở thành một cô gái trưởng thành, nữ tính. (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, theo thời gian Thiều Bảo Trâm bắt đầu để tóc dài, theo đuổi phong cách của một cô gái trưởng thành, quyến rũ hơn.


Nhưng lại có một cô gái tóc ngắn khác xuất hiện trong sự nghiệp của Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV).
Nhưng lại có một cô gái tóc ngắn khác xuất hiện trong sự nghiệp của Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV).

Đến thời điểm hiện tại cũng xuất hiện một cô gái tóc ngắn, cá tính bên cạnh Sơn Tùng và kéo theo đó là nhiều tin đồn không hay. Vấn đề được đặt ra là ai đã thay lòng trước?

>>>Bài viết liên quan: Hành trình yêu thầm lặng giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Ảnh: Tổng Hợp

THIỀU BẢO TRÂM "THẢ TIM" NHIỀU DÒNG TRẠNG THÁI TÂM TRẠNG

Trước khi dấy lên nghi án "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã "like dạo" rất nhiều dòng trạng thái tâm trạng.

Những triết lý về tình yêu liên tục được Thiều Bảo Trâm ấn like như: "Tình yêu sẽ không tìm thấy ở nơi nó không tồn tại, sẽ không thể che giấu ở nơi nó thật sự tồn tại", "Anh có biết cái gì là thừa thãi không, áo bông mùa hạ, chiếu mát mùa đông, còn trái tim em đã chết anh mới chịu quay đầu".

Những dòng trạng thái đã nói lên phần nào tâm trạng của nữ ca sĩ, cô nàng đang chịu đựng nỗi đau của mối tình tan vỡ.

Xem thêm tại đây!