Hình bố cáo truy nã trong phim Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh như bà thím

12/10/2020, 11:25 GMT+07:00

Là mọt phim cổ trang hẳn bạn đã quá đỗi quen thuộc với những tấm hình vẽ thủ công chân dung của các nhân vật bị truy nã. Thế nhưng nhiều lần cư dân mạng phải "khóc thét" vì khả năng vẽ chân dung của các họa sĩ trong phim Hoa ngữ đấy nhé.

Rõ ràng dàn sao Cbiz có nhan sắc xuất thần là vậy, thế mà hình ảnh truy nã lại chẳng khác gì...thảm họa, fan có cố cũng chẳng nhận ra được thần tượng.

 
Nhìn ảnh truy nã, có fan nào dám nhận Triển Chiêu là thần tượng không chứ. (Ảnh: Sina)
Nhìn ảnh truy nã, có fan nào dám nhận Triển Chiêu là thần tượng không chứ. (Ảnh: Sina)

Triệu Lệ Dĩnh

Điển hình như nàng Sở Kiều xinh đẹp trong bộ phim Sở Kiều Truyện. Thần thái ngút trời cùng nhan sắc “chẳng phải dạng vừa đâu” như thế nhưng khi vào chân dung truy nã lại tệ đến không tưởng. Chẳng những nhìn mãi chẳng ra được khí phách của người phụ nữ kiên cường, xinh đẹp, mà còn bị dân tình nhận xét là già đi trông thấy.

 
Nàng Sở kiều nhìn như già thêm nhiều tuổi vậy. (Ảnh: Sina)
Nàng Sở kiều nhìn như già thêm nhiều tuổi vậy. (Ảnh: Sina)

>> Bạn có biết: "Nam thần kinh" Hoa ngữ giả gái, người đẹp như tiên người xấu "ma chê quỷ hờn"

Lâm Canh Tân

Hay phim Vũ Lạc Truyền Kỳ với bức hình truy nã của Lâm Canh Tân cũng khiến khán giả há hốc mồm. Nhìn mãi, nhìn mãi, người xem cũng chẳng tài nào mà nhận ra được nhân vật đóng phim và bức hình kia có điểm gì giống nhau. Thế nên không ít fan còn "cà khịa" rằng, nhìn khác một trời một vực thế mà đạo diễn vẫn bắt anh phải cải trang liên tục để tẩu thoát thành công.

 
Nhìn sao mà ra được Lâm Canh Tân vậy? (Ảnh: Twitter)
Nhìn sao mà ra được Lâm Canh Tân vậy? (Ảnh: Twitter)

Lâm Tâm Như 

Còn trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, Hạ Tử Vy (do Lâm Tâm Như thủ vai) vốn sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn” thì giờ đây lại có phần hơi sai sai trong bức hình truy nã. Khán giả nhận xét rằng nhìn bức hình có khuôn mặt sưng to, "phát tướng" chứ chẳng thanh thoát khiến người xem ngỡ ngàng. Nhiều người còn ngờ vựt với tấm hình này, không biết binh sĩ Hoàng a mã đã phải tìm Hạ Tử Vy như thế nào.

 
Mặt cô như bị sưng to. (Ảnh: Sina)
Mặt cô như bị sưng to. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Sao Hoa ngữ và những lần tự đạp đổ hình tượng nữ thần, nam thần

Cổ Lực Na Trát

Hay phải kể đến Cổ Lực Na Trát, một mỹ nhân khuynh thành cũng phải “lột xác” trong bức chân dung do tổ họa sĩ của đoàn phim vẽ. Vốn là nhân vật sở thanh tú nhưng khi rơi vào tay của các họa sĩ chân dung thì nhan sắc đó thảm thương đến mức các chàng trai phải vỡ mộng toàn tập.

 
Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát cũng biến hình đến ngỡ ngàng (Ảnh: QQ)
Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát cũng biến hình đến ngỡ ngàng (Ảnh: QQ)

Mã Thiên Vũ

Mã Thiên Vũ vốn là chàng trai có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi thế nhưng trong bức hình chân dung truy nã, nhan sắc này chẳng khác gì tên thổ phỉ râu ria bặm trợn. Nhìn tấm hình khác nhau một trời một vực thế này thử hỏi quân lính tìm sao nổi cơ chứ.

 
Từ anh chàng có khuôn mặt đáng yêu đã được biến tấu thành thế này đây (Ảnh: Sina)
Từ anh chàng có khuôn mặt đáng yêu đã được biến tấu thành thế này đây (Ảnh: Sina)

>> Có thể bạn chưa biết: Sao Hoa ngữ và những tạo hình xấu muốn “độn thổ” trong quá khứ

Quách Phẩm Siêu

Hay tổ họa sĩ bị khán giả đánh giá dường như "có thù" với Quách Phẩm Siêu khi vẽ anh với chân dung khác lạ hoàn toàn. Nhân vật này vốn là chàng trai có nhan sắc cực phẩm cơ mà, cớ sao lại ra nông nỗi như vậy cơ chứ.

 
Họa sĩ có thù với Quách Phẩm Siêu hay vẽ cho có vậy (Ảnh: Sina)
Họa sĩ có thù với Quách Phẩm Siêu hay vẽ cho có vậy (Ảnh: Sina)

Nhìn những tấm hình truy nã của dàn diễn viên nổi tiếng Cbiz fan không khỏi khóc thét. Thậm chí có người còn cho rằng, họa sĩ của các bộ phim này liệu có đang cố tình làm cho xong chuyện không khi mà ảnh và mặt thật mỗi thứ đi một nẻo vậy.

NHỮNG TẠO HÌNH CỔ TRANG "DÌM HÀNG" NHÂN VẬT KHIẾN FAN "KHÓC THÉT"

Đâu chỉ có những bức chân dung truy nã để đời, một số bộ phim còn có tạo hình của sao Hoa ngữ khiến fan "khóc thét" chẳng nhận ra được thần tượng.

Mặc dù ngoài đời, những diễn viên này là mỹ nhân thế nhưng khi vào phim cổ trang vì cách làm tóc, trang phục, trang điểm không hợp mà nhan sắc bị “dìm hàng”.

Thậm chí fan còn "ném đá" không thương tiếc những người đẹp khi vào phim cổ trang như: Dương Mịch, Trần Nghiên Hy, Tuyết Lê, Triệu Kha, Hồ Hạnh Nhi…

Chẳng hạn Diêu Địch mặc dù có ngoại hình ưa nhìn nhưng nó chưa đủ để cô có thể toát lên thần thái, vẻ đẹp xuất thần khi vào vai Hằng Nga.

Xem thêm TẠI ĐÂY.