Xe bưu chính kẹt cứng trong ngõ, lại thêm 1 “nạn nhân” trót "trao thân" cho chị Google?

05/01/2019, 09:20 GMT+07:00

Xe bưu chính kẹt cứng trong ngõ, hình ảnh dở khóc dở cười này đang gây xôn xao trên mạng xã hội, không biết có phải bác lái xe đã nghe theo sự chỉ dẫn của Google Map?

Có bao giờ bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi lầm đường lạc lối, đi tiếp không được mà thoát ra cũng chẳng xong? Và hình ảnh của chiếc xe bưu chính bị mắc kẹt trong ngõ nhỏ này có khiến bạn giật mình nhận ra, hình như có lần mình cũng ở trong tình cảnh dở khóc dở cười này?


Chiếc xe bưu chính kẹt cứng trong ngõ ngỏ.
Chiếc xe bưu chính kẹt cứng trong ngõ ngỏ.

Hình ảnh một chiếc xe lớn mắc kẹt trong con ngõ bé xíu được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vào trưa ngày 4/1 tại ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thật không quá khó để nhận ra vấn đề rắc rối lớn nhất ở đây chính là kích cỡ xe thì to mà ngõ thì nhỏ, thùng xe chiếm hết cả đường đi và không có cách nào nhúc nhích được.

Chiếc xe bưu chính đã vô tình gây ách tắc giao thông ngay trong con ngõ nhỏ, khi tiến lên không được mà lùi cũng chẳng xong. Người dân đi bộ cũng không có cách nào đi qua nổi đoạn đường này.  


Giao thông trong ngõ tê liệt hoàn toàn.
Giao thông trong ngõ tê liệt hoàn toàn.

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý thực sự, rất nhiều ý kiến bình luận vừa thương lại vừa thấy buồn cười cho tình cảnh của bác tái, phải chăng bác là “nạn nhân” bất đắc dĩ của Google Map?

- “Chắc bác tài lần đâu đi vào đoạn đường này nên cứ theo chỉ dẫn mà đi thôi”.

- “Bây giờ phải làm sao nhỉ? Lùi kiểu gì và tiến kiểu gì. Chị Google “ác” quá thì phải!”.

- “Bác đã “trao thân” cho chị Google và nhận cái kết “đắng” thế này đây”.

- “Chắc đang chờ đội cứu nạn cứu hộ đây, chứ 1 mình bác tài không xoay sở nổi”.

- “Nhìn cảnh này không biết nên thả mặt khóc hay thả haha đây. Vừa thấy tội lại vừa thấy hài”.

- “Thôi bỏ của chạy lấy người đi bác”.

- “Trông khác gì cảnh tắc đường ở ngoài đường lớn cả”.

Trước đó, cũng đã có một thanh niên vì trót nghe theo chỉ dẫn của Google Map để rồi phải dắt xe nguyên một đoạn mương dài, nên ngay rất nhiều người cho rằng, bác tài lái xe bưu chính trong ảnh chính là “nạn nhân” tiếp theo.

Xe bưu chính kẹt cứng trong ngõ, lại thêm 1 “nạn nhân” trót


Thanh niên bất đắc dĩ phải dắt xe trên mương.
Thanh niên bất đắc dĩ phải dắt xe trên mương.

Hiện tại, hình ảnh dở khóc dở cười này vẫn đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Và nếu bạn rơi vào tình cảnh đó, bạn sẽ làm gì? Hãy cho YAN NEWS biết ý kiến của mình nhé!

Ảnh: BeatVN