Xót xa trước hình ảnh tiều tuỵ, hốc hác sau tự tử bất thành của chồng cũ Phi Thanh Vân

12/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Hình ảnh tiều tụy, hốc hác và buồn bã trên gường bệnh của chồng cũ Phi Thanh Vân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những hình ảnh tiều tụy, hốc hác của chồng cũ Phi Thanh Vân trong thời gian vỡ nợ khiến nhiều người xót xa.

Hai ngày qua, hàng loạt những thông tin về chồng cũ của Phi Thanh VânBảo Duy đã uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nần chồng chất nhưng bất thành phải ở đậu trong chùa khiến nhiều người xót xa. 

Theo nhiều thông tin được râm ran, sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy vay tiền nóng thành lập công ty mỹ phẩm. Lợi nhuận kiếm được, anh tái đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Sau đó có lời, anh dồn tất cả vốn liếng đầu tư vào cổ phiếu nhưng thất bại dẫn đến nợ chồng nợ. Bảo Duy đã mất hàng chục tỉ đồng nên bế tắc đến mức phải kết liễu cuộc đời.


Hình ảnh tiều tụy của chồng cũ Phi Thanh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh tiều tụy của chồng cũ Phi Thanh Vân.

Được biết, cách đây không lâu cũng trong thời gian khủng hoảng nhất cuộc đời, người hâm mộ lại ngờ thấy trạng thái khá dài khi Bảo Duy đã viết tâm thư gửi con trai vào ngày 5/2 gửi thư chúc mừng sinh nhật quý tử. Bảo Duy xin lỗi bé Tấn Đức vì đã "không làm tròn bổn phận và trách nhiệm" của người cha.

"Happy Birthday Tấn Đức! Ngày mai sinh nhật con rồi. Nhanh quá, thắm thoát con trai của ba đã lên 3. Thế là ba phải một lần nữa viết thư chúc mừng sinh nhật con mà không phải được gặp để ôm con vào lòng. Ba xin lỗi vì ba không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.

Có những điều trở ngại công việc và mọi thứ đang dần tối đi nên ba không bên cạnh con lúc này. Ở một nơi xa ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận. Ba nhớ con nhiều lắm", Bảo Duy viết.


Không chỉ thế, với tình trạng hiện tại, Bảo Duy còn không có khả năng chu cấp tiền nuôi con trai Tấn Đức.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thế, với tình trạng hiện tại, Bảo Duy còn không có khả năng chu cấp tiền nuôi con trai Tấn Đức

Trước những thông tin không hay về Bảo Duy, “Nữ hoàng dao kéo” mới đây cũng cho biết, chồng cũ có tâm sự chuyện nợ nần với cô. Dù không giúp được nhiều nhưng bà mẹ đơn thân đã động viên anh sớm vượt qua khó khăn. "Tôi chỉ biết động viên anh ấy bình tĩnh, từ từ tìm cách trả nợ. Còn nước còn tát. Kinh doanh có lúc này lúc kia, kể cả các doanh nghiệp lớn cũng vậy, huống chi mình là doanh nghiệp mới và nhỏ", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Hiện tại, cuộc sống của Bảo Duy đang lâm vào cảnh bế tắc. Anh giao toàn bộ công việc kinh doanh cho chị ruột và ở ẩn một thời gian. Sau khi thông tin này được tiết lộ, rất nhiều dân mạng đã gửi lời động viên, hi vọng anh sẽ sớm vượt qua biến cố, giải quyết nợ nần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!