Hình ảnh rạng rỡ trên phố của Mina sau xùm xùm bị bắt nạt

18/07/2020, 20:10 GMT+07:00

Thời gian vừa qua fan hâm mộ Kpop xôn xao với một scandal bắt nạt lớn của các thành viên nhóm nhạc nữ AOA. Chịu đựng 10 năm và rời khỏi nhóm, thành viên Mina mới lên tiếng tố cáo về sự đối xử bất công của Jimin dành cho mình.

Sau tất cả những lùm xùm tố nhau về việc bắt nạt nhiều năm trước, Mina đã trở lại với một hình ảnh rạng rỡ nhất.

 
Mina rạng rỡ sau lùm xùm bị bắt nạt (Ảnh: IG Mina).
Mina rạng rỡ sau lùm xùm bị bắt nạt (Ảnh: IG Mina).

>>>Xem thêm: Hậu bóc phốt thành viên AOA bắt nạt, Mina cập nhật tình hình trên MXH

Mina rạng rỡ trong hình ảnh mới nhất

Mới đây, trên trang cá nhân của Mina vừa chia sẻ một loạt hình ảnh cô nàng tạo dáng ở một con phố. Tại đây, Mina cho thấy nét rạng rỡ của bản thân sau thời gian dài đối mặt với những áp lực về tinh thần. 

 
Cô nàng đi dạo phố cùng bạn bè (Ảnh: IG Mina).
Cô nàng đi dạo phố cùng bạn bè (Ảnh: IG Mina).

Nữ idol đã ra ngoài chơi để lấy lại tinh thần và còn khoe công việc mới của bản thân. Ngoại trừ thành viên Jimin (người bắt nạt Mina) không theo dõi trên mạng xã hội ngay từ đầu thì hiện tại cô nàng đã bỏ theo dõi Seolhyun và Chanmi, các thành viên còn lại vẫn giữ theo dõi.

 
Nụ cười tươi tắn trở lại sau thời gian dài (Ảnh: IG Mina).
Nụ cười tươi tắn trở lại sau thời gian dài (Ảnh: IG Mina).

Điều này cho thấy, Mina sẵn sàng "cạch mặt" bất cứ những thành nào từng làm tổn thương đến bản thân cũng như người có liên quan trong sự việc vừa qua.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dân mạng lục lại bằng chứng Jessi đã nhìn ra bản chất của Jimin từ lâu

Jimin xin lỗi vẫn không đủ để đền bù lỗi lầm

Sau sự việc tố cáo bắt nạt của Mina, thành viên Jimin đã xin lỗi và chính thức rời khỏi AOA, công ty chủ quản tuyên bố rằng cô nàng này sẽ rời khỏi ngành giải trí từ thời điểm này. Hiện tại AOA vẫn sẽ hoạt động khi vắng đi Jimin.

 
Jimin rời nhóm sau scandal bắt nạt Mina (Ảnh: Twitter).
Jimin rời nhóm sau scandal bắt nạt Mina (Ảnh: Twitter).

Trước đó, Jimin đã viết tâm thư về sự hối hận của bản thân: "Tôi không thể kể hết mọi thứ trong một đoạn văn ngắn, nhưng tôi thật lòng xin lỗi. Tôi không đủ tốt để lãnh đạo nhóm. Khi chúng tôi ở cùng nhau tôi cảm thấy hối tiếc vì đã không đủ hiểu Mina và quan tâm đến cô ấy".

Tuy nhiên, sau những lời xin lỗi của cô nàng này vẫn không khiến fan Mina hài lòng vì sự tổn thương đã chịu trong 10 năm qua, cuộc sống hiện tại của nữ idol cũng gặp nhiều khó khăn chỉ vì những vấn đề này.

>>>Bài viết liên quan: Netizen "cà khịa" khuyên chị em Hwayoung và Jimin (AOA) nên lập nhóm

Ảnh: Tổng Hợp

 

Follow YAN Sao  để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Mina cho biết tình trạng sức khoẻ của bản thân khá ổn định

Cách đây không lâu, Mina cũng vừa nhắn gửi với người hâm mộ về tình trạng của mình sau khi sự việc không hay xảy ra.

Nói về tình trạng sức khỏe của bản thân, Mina cho biết đang trong quá trình điều trị để ổn định lại tâm lý và sức khoẻ vẫn tốt, cô sẽ sớm trở lại để fan không phải lo lắng nữa. Dù đối mặt với nhiều khó khăn, cựu thành viên AOA vẫn không quên dặn dò người hâm mộ đeo khẩu trang, cẩn thận kẻo bị cảm do nắng mưa thất thường.

Trong thời điểm Mina rời nhóm, người hâm mộ thật sự hụt hẫng vì quyết định đột ngột này nhưng khi biết được sự thật họ cảm thấy vui thay cho cô nàng.