Hình ảnh người đàn ông U50 lấy vợ là mối tình đầu

21:45 28/09/2021

Hiện tại, một số tỉnh đã nới lỏng giãn cách và cho phép mọi người tổ chức lễ cưới. Tranh thủ lúc hết dịch, một số cặp đôi thưa chuyện với gia đình hai bên để sớm về chung một nhà. Mới đây, một cặp đôi gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng vì không chỉ tổ chức cưới ngay sau dịch mà còn là mối tình đầu khi đã đứng tuổi.

 
Người đàn ông U50 vui mừng khi lấy được mối tình đầu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông U50 vui mừng khi lấy được mối tình đầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, video ghi lại cảnh cô dâu, chú rể đang dắt tay nhau vào rạp cưới để làm lễ. Nhìn qua có thể thấy, hai người đã khá lớn tuổi. Mặc dù vậy nhưng họ vẫn khoác tay thân thiết và cười thật hạnh phúc vì từ giờ đã có người kề bên cùng san sẻ ngọt bùi.

Phía dưới bình luận, người đăng tải video cho biết: “Cậu mình U50 lấy vợ lần đầu, là mối tình đầu được gia đình, bạn bè giới thiệu cho.” Nhìn gương mặt rạng rỡ của người đàn ông cũng đủ biết anh phấn khởi thế nào. Đặc biệt, thỉnh thoảng anh còn nhìn vợ một cách trìu mến, ngập ý cười.

 
Thỉnh thoảng anh lại nhìn chị một cách trìu mến. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thỉnh thoảng anh lại nhìn chị một cách trìu mến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng nhận định, cưới sớm hay muộn không quan trọng, điều đáng quý đó chính là gặp được đúng chân ái cuộc đời để cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ. Mọi người mong, cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc và sớm sinh con đầu lòng để niềm vui thêm trọn vẹn.

Trong tình yêu, đến được với nhau đôi khi không dễ dàng, có những cặp đôi phải đánh đổi cả thanh xuân mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Chẳng riêng người đàn ông trong câu chuyện phía trên, trước đây mạng xã hội từng chia sẻ trường hợp cặp đôi là mối tình đầu nhưng phải trải qua biến cố, đổ vỡ mới đến được với nhau.

Zing đưa tin, chị P. và anh Đ. có duyên làm quen vào năm 2007. Thời điểm đó, anh ấn tượng cô bởi mái tóc xoăn, nhanh nhẹn trong công việc. Còn cô lại có cảm xúc bởi Đ. là người đàn ông chín chắn, trưởng thành. Tuy nhiên, vì cả hai đều bận rộn, không có thời gian dành cho nhau nên sau vài tháng, Đ. nói lời chia tay với P. Mặc dù không đến được với nhau nhưng hai người vẫn luôn nhớ về đối phương với những kỷ niệm đẹp nhất.

 
Cặp đôi từng là mối tình đầu nhưng vì một số lý do nên chia tay. (Ảnh: Zing)
Cặp đôi từng là mối tình đầu nhưng vì một số lý do nên chia tay. (Ảnh: Zing)

Năm 2011, chị P. kết hôn nhưng nhanh chóng đổ vỡ vào 2015 vì nhiều lý do xích mích. Sau 5 năm làm mẹ đơn thân, chị P. dần chấp nhận cuộc sống và trở nên mạnh mẽ, độc lập hơn. Đến 2020, người phụ nữ này bất ngờ gặp lại mối tình đầu. Dường như điểm chung đều đổ vỡ hôn nhân đã khiến chị P. cùng anh Đ. xích lại gần nhau hơn. Họ chia sẻ những khó khăn và cả áp lực để thấu hiểu đối phương rồi tính đến chuyện về chung một nhà.

“Đối với tôi, mọi chuyện tựa như phép màu. Thượng đế đã sắp đặt cho chúng tôi gặp lại nhau khi mỗi người đều trải qua nhiều biến cố. So với những năm tháng đôi mươi, chúng tôi chín chắn, biết nhường nhịn và trân trọng nhau hơn” - chị chia sẻ.

 
Họ gặp lại nhau sau khi cả hai đều bị đổ vỡ trong hôn nhân. (Ảnh: Zing)
Họ gặp lại nhau sau khi cả hai đều bị đổ vỡ trong hôn nhân. (Ảnh: Zing)

Hiện tại, cuộc sống của gia đình nhỏ cực kỳ hạnh phúc, chị kể trong niềm vui sướng: “Sáng chồng chở tôi đi làm, trưa ăn cơm chung, chiều về đón con. Trong tuần, gia đình tôi thường về nhà ăn với bố mẹ. Cuối tuần, hai vợ chồng rủ nhau đi siêu thị, rồi về anh nấu ăn, tôi rửa bát, dọn dẹp, tắm cho con. Anh vẫn dành không gian riêng cho vợ đi chơi, uống cà phê với bạn bè.”

Tình yêu không quan trọng thời gian, nhanh hay chậm đều được miễn rằng chúng ta tìm đúng chân tình và biết quý trọng nhau để không phải hối tiếc khi bỏ lỡ đối phương. Còn bạn có suy nghĩ gì về chuyện tình của những cặp đôi trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHUNG THỦY CHỜ BẠN GÁI THẤT LẠC GẦN 50 NĂM ĐẾN LÚC MẤT 

Cũng giống như ông chú U50 trên, nam chính trong câu chuyện dưới đây cũng rất yêu bạn gái của mình. Thế nhưng, không may mắn có được "happy ending", mối tình này từng lấy đi nhiều nước mắt của cư dân mạng. Theo đó, anh từng ngồi trên đường phố Pak Arifin để chờ đợi 1 người phụ nữ. Được biết, đó là người yêu của ông, họ lạc nhau vào năm 1970.

Những tưởng chỉ một thời gian, người đàn ông này sẽ quên đi tình yêu của mình nhưng anh đã chờ đợi suốt 50 năm qua cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Nguyên nhân là bởi, trước khi chia lìa, ông và nửa kia từng hẹn ước chắc chắn sẽ đến góc phố ở Kayu Tangan, Malang để đợi đối phương. Ông đã dành trọn cuộc đời còn lại để thực hiện lời hứa đó.

Xem chi tiết tại đây.