Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm

11:30 17/09/2021

Mỗi năm cứ đến ngày giỗ Tổ nghề sân khấu, các nghệ sĩ lại nô nức diện quần áo trang trọng đến cúng Tổ nghiệp của mình. Thế nhưng năm nay vì tình hình dịch bệnh nên các buổi lễ cúng Tổ cũng được tổ chức khác biệt hơn hẳn so với mọi năm. Mới đây, hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

 
Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ năm nay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ năm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang TikTok của một người trong giới nghệ sĩ đã đăng tải đoạn clip Nam Thư đi cúng Tổ, nhưng hình ảnh có sự khác biệt hơn so với những năm trước đây. Được biết, mọi năm nữ diễn viên đều diện áo dài lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ để đến thực hiện các nghi lễ trang nghiêm khi đi lễ giỗ Tổ. 

 
Những năm trước, Nam Thư luôn diện áo dài trang trọng và lộng lẫy khi đi cúng Tổ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những năm trước, Nam Thư luôn diện áo dài trang trọng và lộng lẫy khi đi cúng Tổ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn năm nay vì tình hình dịch bệnh nên Nam Thư phải mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân khi đi cúng Tổ để đảm bảo an toàn. Thậm chí có người còn trêu rằng nữ diễn viên phải gỡ kính mát xuống thì Tổ mới nhìn thấy cô. Bên cạnh đó vì đảm bảo giãn cách đúng quy định, khi được gọi tên mời diễn viên Nam Thư bước lên thắp hương thì cô mới được tiến đến. Tác giả của đoạn clip này cho biết đây là buổi cúng Tổ dành cho các nghệ sĩ đang tham gia tình nguyện trong mùa dịch.

 
Nữ diễn viên mặc đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên mặc đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được hỏi tâm trạng năm nay có gì khác so với mọi lần cúng Tổ, Nam Thư cho biết: "Tủi thân quá à! Em nghe nhạc lên em muốn khóc quá. Nhưng cũng rất là cảm ơn tất cả mọi người trong team đã làm một buổi cúng Tổ thật sự ấm cúng như thế này! Rất ấm cúng, rất cảm ơn mọi người! Mong là anh chị em nghệ sĩ chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua mùa dịch. Chúng ta sẽ sớm quay trở lại thôi mọi người ha!".

 
Nam Thư cảm thấy tủi thân vì lễ giỗ Tổ năm nay không được hoành tráng như mọi năm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư cảm thấy tủi thân vì lễ giỗ Tổ năm nay không được hoành tráng như mọi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, đông đảo người hâm mộ cho biết họ đồng cảm và thương cho Nam Thư cũng như các nghệ sĩ khác. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Em xem mà em nổi da gà ở đoạn cuối, xem clip thấy buồn quá đi, năm nay không đi cúng Tổ được".

"Trùm kín vậy không biết Tổ còn nhận ra chị không nhỉ? Dịch qua mau đi để em còn có thể thực hiện đam mê và được đi cúng Tổ".

"Trời ơi, thật sự mà không có đoạn nói 'mời diễn viên Nam Thư lên thắp hương' là tui không biết chị trong clip là Nam Thư luôn á".

"Nam Thư yêu nghề lắm, có bao nhiêu tiền đều gom đi làm sản phẩm và diễn hết mình nhưng vẫn bị nhiều người sân si là sao ta".

"Thấy tủi thân muốn khóc, xem đoạn cuối clip càng buồn hơn. Nhớ lúc đi quay xa, cứ đến ngày giỗ Tổ thì đoàn phim dù ở đâu cũng phải có bàn cúng Tổ hoành tráng nhất có thể",...

 
Một số bình luận của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, nhiều nghệ sĩ mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để họ được tiếp tục cống hiến hết mình cho khán giả. Đoạn clip Nam Thư mặc đồ bảo hộ kín mít nhưng vẫn đến thắp hương cúng Tổ khiến nhiều người xúc động.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

NAM THƯ KỂ CHUYỆN "DỞ KHÓC DỞ CƯỜI" KHI GIÚP NGƯỜI DÂN MUA ĐỒ

Trong mùa dịch lần này, Nam Thư có khá nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con. Cô đăng ký tham gia tình nguyện viên giúp người dân đi chợ và mang thực phẩm đến phát tận nhà. Trong suốt thời gian ấy, nữ diễn viên có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và đôi khi gặp nhiều tình huống "dở khóc dở cười" về việc mua nhầm đồ.

Nam Thư kể rằng: "Mắc cười hơn nữa lúc tới đưa đồ, cô xuống kiếm không thấy mới gọi: Ủa, con tới chưa? Sao chồng cô xuống kiếm không thấy con đâu hết vậy? Dạ con tới rồi. Con đứng ở đâu? Dạ cô kêu chồng cô kiếm chiếc xe hơi màu đỏ nha, tại con ngồi trên xe hơi màu đỏ. Xong bên kia trả lời: Ủa tình nguyện viên mà cũng đi xe hơi nữa hả?”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!