Không còn nhận ra "Hoa hậu hài" Thu Trang: Quá thời trang mà còn sang chảnh hết nấc

27/04/2019, 20:20 GMT+07:00

"Hoa hậu hài" Thu Trang vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách sang trọng, quý phái khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Thu Trang ngày càng chứng minh cô luôn là một “Hoa hậu hài” vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi lại vừa đảm đang.

Trong vài năm trở lại đây, hình ảnh “Hoa hậu hài” gắn liền với Thu Trang, như một sự yêu mến đặc biệt mà khán giả dành tặng riêng cho cô, không phải bởi vì sắc vóc hay chiều cao, mà chỉ vì sự duyên dáng, hóm hỉnh. Mới đây, Thu Trang vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách sang trọng, quý phái khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Không còn nhận ra

Hình ảnh đằm thắm, sang trọng và tinh tế của Thu Trang hoàn toàn trái ngược với những điều người nghĩ về cô khi diễn hài.

Không còn nhận ra

Không còn nhận ra

Từ sau phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, không ít người gọi Thu Trang là người phụ nữ "độc lập", "tự cường" vì luôn quyết đoán, mạnh mẽ trong mọi quyết định của cuộc sống và công việc.

Không còn nhận ra

Không còn nhận ra

Mới đây, trả lời với truyền thông Thu Trang cho biết sau mỗi thành công của cô đều có bóng dáng Tiến Luật đứng sau ủng hộ. Ngược lại, mọi công việc Tiến Luật làm đều được sự tư vấn, góp ý của Thu Trang.

"Tiền trong nhà tôi giữ hết. Anh Luật chỉ giữ trong người những phần nhỏ dùng cho chi tiêu cá nhân. Chồng tôi là người rất thoải mái, vô tư, anh không bao giờ nặng nhẹ tính toán với bất cứ ai. Anh Luật lại còn hay mua quà bất ngờ tặng cho vợ từ những khoản cát xê đi diễn hay lồng tiếng của mình. Nhiều lần thấy anh Luật mua quà đắt tiền cho mình, tôi thấy đáng yêu lắm. Chẳng có người phụ nữ nào mà không thích chồng tặng quà cho mình, chỉ là đôi khi tôi xót vì thấy thương cho anh".

Không còn nhận ra

Do hiểu được ưu khuyết điểm của bản thân, Thu Trang cũng dần cải thiện hình ảnh và chăm chút bản thân nhiều hơn.

Không còn nhận ra

 
Hình ảnh của nữ diễn viên ngày càng được cải thiện theo hướng tích cực, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Hình ảnh của nữ diễn viên ngày càng được cải thiện theo hướng tích cực, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Không còn nhận ra

Cuộc sống hôn nhân của cô cùng diễn viên hài Tiến Luật cũng khiến công chúng và báo giới vô cùng ngưỡng mộ. Tình yêu của họ không phô trương, không lãng mạn nhưng lại đầy sự ngọt ngào và chân thành. Chắc hẳn đấy chính là chất xúc tác khiến cho Thu Trang ngày càng xinh đẹp hơn!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!