Hình ảnh mới nhất của Pew Pew sau khi giải nghệ khỏi Vbiz

14/09/2019, 20:20 GMT+07:00

Pew Pew là một cái tên quen thuộc trong giới streamer, chàng trai sinh năm 1991 bén duyên với nghề streamer đến nay đã được 7 năm và sở hữu fanpage đã có hơn 2,2 triệu lượt người theo dõi. 

Hình ảnh mới nhất của Pew Pew sau khi giải nghệ khỏi Vbiz - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: PewPew hé lộ lý do giải nghệ khỏi Vbiz: xây dựng gia đình nhỏ, trồng rau, nuôi gà

Sau 7 năm theo đuổi công việc và tạo ra hàng trăm video, Pew Pew gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố giải nghệ khỏi Vbiz từ tháng 8/2019. Pew Pew xác nhận anh chấm dứt hợp đồng với công ty trong sự vui vẻ và không có bất cứ mâu thuẫn nào. 

Hình ảnh mới nhất của Pew Pew sau khi giải nghệ khỏi Vbiz - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Pew Pew quấn quýt không rời khi lần đầu công khai xuất hiện cùng bạn gái

Trong livestream cuối cùng tối ngày 8/8, Pew Pew đã chia sẻ về lý do mình dừng lại: "Thứ nhất bản thân mình muốn dành thời gian hơn cho những chuyện khác, đã đến lúc trong cuộc sống của mình cần phải thay đổi. Mình dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, đấy là điều mình ao ước lâu rồi, mình xa gia đình từ 15 tuổi đến nay 13 năm. Tất cả công việc, hướng đi mình làm cũng với mong muốn được ở gần bố mẹ hơn, chia sẻ với nhau.

Thứ 2 mình thực sự mong muốn xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình rồi. Đây là lúc bắt đầu điều đấy cho mình. Tiếp đó là công việc kinh doanh, từ bây giờ đến Tết âm lịch năm sau mình có 2 cửa hàng phía trước để lo chuyện xây dựng và mở rộng. Mình còn nhiều dự định khác: chăn nuôi, mình nghĩ đến chuyện nuôi heo, nuôi gà, trồng rau và đây là sự thật. Ngoài ra, có các mảng như rửa xe ô tô, bán quần áo, dịch vụ internet, các dịch vụ rất bình dân".

Sau hơn 1 tháng giải nghệ, trang cá nhân và fanpage của Pew Pew gần như im ắng và không có bất kì một cập nhật nào về hình ảnh và cuộc sống của Pew Pew. Trong một hình ảnh do fan chụp lén chiều nay, Pew Pew giản dị trên phố với áo thun, quần short đi dép lê, đeo kính anh cũng có phần gầy hơn so với trước khi giải nghệ.

 
Pew Pew xuất hiện giản dị trên phố sau 1 tháng giải nghệ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pew Pew xuất hiện giản dị trên phố sau 1 tháng giải nghệ.

>>> Xem thêm: Trường Giang phấn khích khi Pew Pew chiến thắng với số tiền gần 350 triệu ở gameshow "Tường Lửa"

Ai hoạt động trong showbiz theo thời gian cũng sẽ trưởng thành và lựa chọn con đường riêng cho tương lai, Pew Pew cũng chỉ là một ngoại lệ. Dù cho anh có lựa chọn như thế nào thì tất cả mọi người đều sẽ vẫn ủng hộ PewPew. Mong rằng trong thời gian tới, Pew Pew sẽ cởi mởi và cập nhật cuộc sống của mình đến khán giả.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!