Nhìn diện mạo mới của Trâm Anh, dân mạng trêu ghẹo: "Pew Pew còn có lý do ra Hà Nội nữa không?"

15:55 19/09/2018

Trâm Anh – cô hot girl Nóng Cùng World Cup ngày nào đã trở lại với diện mạo hoàn toàn khác lạ, khiến dân tình xôn xao: Liệu có phải vì Pew Pew?

Bạn còn nhớ Trâm Anh – cô nàng hot girl Nóng Cùng World Cup ngày nào? Tên tuổi của Trâm Anh đã gần như “chiếm sóng” toàn mạng xã hội suốt thời gian dài ngay khi vướng vào những ồn ào xoay quanh “chuyện hẹn hò” với streamer Pew Pew.  

Nhìn diện mạo mới của Trâm Anh, dân mạng trêu ghẹo:


Hot girl Trâm Anh xinh đẹp nổi bật - người từng khiến MXH dậy sóng khi tham gia Mảnh Ghép Trái Tim cùng với Pew Pew.
Hot girl Trâm Anh xinh đẹp nổi bật - người từng khiến MXH dậy sóng khi tham gia Mảnh Ghép Trái Tim cùng với Pew Pew.

Sau khoảng thời gian “gây sóng gió” với “cuộc tình” ngắn ngủi cùng Pew Pew, tưởng rằng cô nàng sẽ không bị dân tình “gọi tên” bởi những scandal không đáng có nữa. Thế nhưng, ngay khi Trâm Anh xuất hiện với diện mạo mới đầy khác lạ, dân mạng đã ngay lập tức vào cuộc.


Nhìn những hình ảnh này, bạn có nhận ra Trâm Anh?
Nhìn những hình ảnh này, bạn có nhận ra Trâm Anh?

Trâm Anh là cô gái nổi bật nhất trong dàn hot girl Nóng Cùng World Cup ngày ấy nhờ gương mặt “xinh hết phần thiên hạ” cùng body nóng bỏng khó cưỡng. Cô nàng liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình cũng như các clip quảng cáo với nhan sắc “miễn chê”.

Thế nhưng khi theo đuổi một phong cách mới, diện tóc mới cùng lối trang điểm có phần khác lạ, Trâm Anh dường như đang tự tìm cách “dìm hàng” mình. Nhiều người nhận xét, trông cô nàng già đi đến vài tuổi.


Trâm Anh hoàn toàn không hợp với mái tóc này.
Trâm Anh hoàn toàn không hợp với mái tóc này.


Cô ấy đang cố thay đổi phong cách chăng?
Cô ấy đang cố thay đổi phong cách chăng?

Những hình ảnh mới của cô dược sĩ đáng yêu đã ngay lập tức “lọt vào mắt xanh” của các thánh soi, và tất nhiên chẳng ai quên gọi tên Pew Pew. Cộng đồng mạng đùa rằng, không biết khi thấy diện mạo mới này của Trâm Anh, Pew Pew có còn muốn ra Hà Nội nữa không?

- “Trâm Anh đây à, Trâm Anh “người yêu cũ” của Pew Pew á? Thất tình đau khổ quá hay sao mà ra nông nỗi này”.

- “Pew Pew ngại ra Hà Nội lắm, bởi đây chính là lý do”.

- “Trâm Anh vẫn xinh mà, những Pew Pew sẽ không thích phong cách này đâu”.

- “Pew Pew đã làm gì để Trâm Anh ra nông nỗi này?”.

- “Xin em, hãy cứ là em của ngày hôm qua”.

Rất nhiều người tự hỏi, không biết khi Pew Pew ra Hà Nội và bắt gặp Trâm Anh trong diện mạo này thì anh chàng sẽ phản ứng như thế nào? Thậm chí có người còn so sánh với những câu chuyện tình yêu online khiến người ta dở khóc dở cười khi xem ảnh trên mạng và ngoài đời. Đúng là chẳng còn nhận ra được “cô gái ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi” nữa rồi!

Ảnh: Tổng hợp