Hình ảnh Lương Thế Thành chăm sóc cho vợ từng chút bỗng hot trở lại

11:30 04/05/2021

Câu chuyện các nghệ sĩ Việt yêu nhau rồi chia tay, bắt đầu một mối quan hệ mới đã không còn quá xa lạ với khán giả. Nhiều hình ảnh "đường ai nấy đi" rồi "bóc phốt" nhau càng khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu, thế nên hình ảnh của Lương Thế Thành chăm sóc vợ bất ngờ được đào lại để phần nào giảm bớt sự thất vọng về cuộc sống.

 
Tình yêu của Lương Thế Thành và Thúy Diễm nhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình yêu của Lương Thế Thành và Thúy Diễm nhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, cư dân mạng bắt đầu chia sẻ về bức ảnh Lương Thế Thành ngồi miệt mài soạn thức ăn Thúy Diễm thích mang theo trước khi bà xã lên đường quay phim.

Cụ thể, Thúy Diễm đã chia sẻ bức ảnh này với dòng trạng thái: "Người đàn ông soạn hành trang cho vợ đi làm xa nhà. Anh chẳng có gì chỉ có cái vali này em mang theo bên mình nha em".

 
Hình ảnh nam diễn viên soạn thức ăn cho vợ bị đào lại. (Ảnh: Theanh28) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam diễn viên soạn thức ăn cho vợ bị đào lại. (Ảnh: Theanh28)

 
Cận cảnh sự chu đáo của chồng, anh chẳng có gì ngoài chiếc vali lương thực dành cho em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh sự chu đáo của chồng, anh chẳng có gì ngoài chiếc vali lương thực dành cho em. (Ảnh: FBNV)

Không cần nói lời ngôn tình, chỉ cần thể hiện hành động là biết ngay nam diễn viên vô cùng quan tâm bà xã: "Người đàn ông thương em là người lúc nào cũng lo em bị đói".

Từ ngày yêu nhau và cưới nhau đến nay, nam diễn viên Cổng mặt trời hiếm khi dành lời ngôn tình cho vợ. Tuy nhiên, lại thể hiện sự quan tâm thiết thực nhất, Thúy Diễm thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc ông xã soạn đồ cho đi diễn xa hay bất ngờ đến thăm phim trường,...

 
Lương Thế Thành gồi phía sau hậu trường nhí nhố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành gồi phía sau hậu trường nhí nhố. (Ảnh: FBNV)

Dù không hay nói yêu thương nhưng vào dịp kỷ niệm ngày cưới, nam diễn viên sẽ gửi cho bà xã một lời hứa: "Hai đứa mình đã cùng nhau trải qua cuộc sống hôn nhân. Buồn có, vui có, cãi vã nhau cũng có, nhưng sau tất cả lại làm cho anh yêu em nhiều hơn và trân quý em nhiều hơn. Cám ơn em đã tin và trao cả trái tim cho anh. Anh không dám hứa gì nhiều, anh chỉ dám hứa là sẽ luôn thương yêu và bảo vệ em và con cho tới lúc anh không còn đủ sức lực nữa thì thôi".

 
Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua câu chuyện chia tay của nhiều sao Việt đã khiến khán giả mất hết niềm tin vào tin yêu, yêu 8 năm hay nói lời ngôn tình đến đâu thì cũng có lúc chia tay. Không chỉ có thế họ còn "bóc phốt" lẫn nhau, đi đường quyền với nhau không hề thương tiếc.

Chính vì lẽ đó mà những bức ảnh như thế này được chia sẻ lại làm cho nhiều người tin rằng tình yêu vẫn còn hiện hữu, chúng ta chỉ đang thấy một phần nhỏ của xã hội mà thôi.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

LƯƠNG THẾ THÀNH KHÔNG GHEN KHI THUÝ DIỄM ĐÓNG CẢNH NÓNG

Trong những lần trước đây, Thúy Diễm từng chia sẻ về việc đóng phim có nhiều cảnh nhạy cảm, tuy nhiên cô khá thoải mái bởi vì chồng luôn ủng hộ.

Thúy Diễm nói: "Sau khi kết thúc cảnh quay, tôi là Thúy Diễm chứ không phải nhân vật. Tôi là phụ nữ có gia đình, biết đâu là chừng mực khi tiếp xúc với bạn diễn nam hay người khác phái. 

Nếu như sau mỗi phim tôi lại có tin đồn hay đi riêng với bạn diễn thì chắc chắn anh ấy sẽ phải suy nghĩ nhưng thực tế không có chuyện đó xảy ra. Anh Thành cũng cư xử như vậy, luôn khiến tôi cảm thấy tin tưởng tuyệt đối". 

Nữ diễn viên cảm thấy khá may mắn khi có một người chồng vô cùng quan tâm và hiểu chuyện, không gây áp lực tâm lý cho vợ bất cứ điều gì.

Xem thêm tại đây!