Krystal cập nhật Instagram sau gần 1 tháng Sulli ra đi đột ngột

12:10 05/11/2019

Gần 1 tháng kể từ ngày mất của Sulli, mọi động thái của những người bạn thân thiết với cô đều rất được quan tâm. Sau sự trở lại của Taeyeon và IU trong âm nhạc, Krystal cũng vừa có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Krystal cập nhật Instagram sau gần 1 tháng Sulli ra đi đột ngột

>>> Có thể bạn quan tâm: Sulli Choi qua đời đột ngột khiến người hâm mộ khóc thương

Hình ảnh buồn và cô đơn của Krystal

Mới đây, Krystal đã đăng tải hình ảnh của mình trên Instagram. Vẫn là vẻ đẹp của nàng "công chúa băng giá" thường thấy, thế nhưng cô nàng lại trông rất buồn. Trong tấm ảnh ngược nắng, Krystal đứng ở giữa con phố mang đến cảm giác cô đơn. Kể từ khi người bạn thân thiết là Sulli rời đi, Krystal có lẽ vẫn mang tâm trạng như thế. 

Krystal cập nhật Instagram sau gần 1 tháng Sulli ra đi đột ngột

Krystal còn chia sẻ một hình ảnh diện trang phục đen tựa như đang chụp hình cho tạp chí. Song, netizen cho rằng cựu thành viên f(x) đang dành sự tôn trọng và nhớ về người bạn thân thiết nhất của mình. Họ đã để lại những bình luận quan tâm đến Krystal, hy vọng cô sẽ sớm vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau sự ra đi của Sulli, IU lần thứ 2 hoãn lịch ra mắt album mới

Krystal cập nhật Instagram sau gần 1 tháng Sulli ra đi đột ngột

-  "Tưởng tượng xem Krystal phải đau lòng thế nào vì đó là người bạn mà em ấy đã đồng hành cùng cả tuổi thanh xuân. Jonghyun rồi Sulli, nghe nói Krystal đã ở tang lễ suốt 3 ngày. Hy vọng em ấy mạnh mẽ. Mong rằng lũ hater sẽ gặp quả báo".

- "Cố lên".

- "Chả hiểu sao lại có đứa mong Krystal sẽ đăng bài lên SNS khi mà một người thân thiết như chị em của cô ấy vừa qua đời... Có thể hai người có những xung đột nhưng chắc chắn cả hai đã cùng chia sẻ rất nhiều kỷ niệm đẹp".

Krystal cập nhật Instagram sau gần 1 tháng Sulli ra đi đột ngột

- "Krystal đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Người anh mà cô ấy yêu quý đã qua đời, một người đồng đội và một người bạn cũng qua đời... Một phần trái tim em ấy chắc hẳn rất nặng nề".

- "Krystal là người thân thiết nhất với Sulli và cũng là người đầu tiên túc trực bên linh cữu suốt 3 ngày".

- "Cái ảnh đầu tiên trông em ấy buồn và cô đơn quá... Hy vọng Krystal sống thật mạnh mẽ, chắc đó cũng là điều Sulli muốn".

>>> Bài viết liên quan: Không một động tĩnh trên MXH nhưng Krystal đã túc trực bên Sulli

Trong những ngày diễn ra tang lễ của Sulli, Krystal không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô chính là người đã túc trực bên linh cữu của Sulli, đưa tiễn người bạn của mình về nơi an nghỉ cuối cùng. Đó là minh chứng thực sự cho tình bạn của cả hai.

Krystal cập nhật Instagram sau gần 1 tháng Sulli ra đi đột ngột

Taeyeon đội chiếc nón của Sulli

Krystal không phải là người duy nhất thương nhớ và đau lòng cho cái chết của Sulli. Taeyeon (SNSD) cũng không ngừng nhớ đến đứa em gái thân thiết của mình. Trong đoạn clip dance pratice Spark mới đây, Taeyeon đã đội chiếc nón mua ở cửa hàng của Sulli và có ghi tên thật của cô là "Jinri". Người hâm mộ không khỏi xúc động khi phát hiện hành động nhỏ nhưng tinh tế của Taeyeon.

>>> Xem thêm: Taeyeon đội chiếc nón của Sulli quay clip để nhớ về em gái

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!