Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên trang chủ Miss Universe 2020

16:00 09/04/2021

Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Khánh Vân được đăng tải trên trang chủ Miss Universe, cùng lời giới thiệu về bản thân và dự án nhân ái mà Khánh Vân thực hiện hơn một năm nay. Ngay lập tức hình ảnh này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

 
Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên trang chủ Miss Universe (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên trang chủ Miss Universe (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật trên trang chủ, với đoạn giới thiệu ngắn về bản thân, khác với mọi năm, năm nay đại diện Việt Nam không còn liệt kê về những thành tích đạt được mà nói về dự án nhân ái mà Khánh Vân đang làm đại sứ trong suốt gần 2 năm đương nhiệm Hoa hậu.

Tạm dịch: "Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village – tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ - những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục.

Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái. Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn".

 
Khánh Vân ngày càng chứng tỏ cho mọi người thấy mình là một đối thủ đáng gờm của cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân ngày càng chứng tỏ cho mọi người thấy mình là một đối thủ đáng gờm của cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV).

Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: Là chị cả của 40 em gái, thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong, thích những trò mạo hiểm cảm giác mạnh. 

 
Nàng Hậu diện bộ váy của NTK Song Toàn khoe được vẻ đẹp quyến rũ cùng mái tóc uốn đặc trưng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu diện bộ váy của NTK Song Toàn khoe được vẻ đẹp quyến rũ cùng mái tóc uốn đặc trưng (Ảnh: FBNV).

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 5 tới. Hiện Khánh Vân đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe. Hy vọng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng Hoa hậu Khánh Vân sẽ ghi tên mình vào thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh để nối tiếp thành tích mà Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy đã làm được.

Ảnh: Nguyễn Long

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN CHO HOA HẬU KHÁNH VÂN

Ngay từ bây giờ, không khí của thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc của các nước, cùng thông tin bầu chọn vào Top 21. Khán giả yêu quý Hoa hậu Khánh Vân có thể bầu chọn cho cô một suất vào Top 21 bằng cách tải app Miss Universe và bầu chọn cho Nguyễn Trần Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.  Ngoài ra, khán giả còn có thể bầu chọn thông qua website sau đây:: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/4/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (tính theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ). 

Bên canh đó, "Road To Miss Universe 2020" lên sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh Miss Universe Vietnam sẽ ghi lại toàn bộ hành trình chuẩn bị của Khánh Vân khi đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!