Dù đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018, H"Hen Niê vẫn giản dị đi xe máy cày vào rẫy

30/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Người hâm mộ lại xúc động với hình ảnh H'Hen Niê vui vẻ diện bộ trang phục truyền thống của người dân tộc Ê đê ngồi trên xe máy cày để vào rẫy cùng bà con.

Sau khi vui mừng với giải thưởng danh giá của Chuyên trang Missosology, H'Hen Niê tiếp tục gây xúc động với hình ảnh ngồi xe máy cày để vào rẫy.

Vào ngày 28/12, chuyên trang Missosology chính thức công bố người dành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018. Không ai khác, người đẹp được gọi tên là H'Hen Niê của Việt Nam.

Với danh hiệu Timeless Beauty – Hoa hậu đẹp nhất Thế giới do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn, Hoa hậu H’Hen Niê trở thành nhan sắc Việt Nam đầu tiên làm nên lịch sử, khẳng định vị thế sắc đẹp Việt Nam đối với thế giới.

Dù đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018, H

Trước tin vui này, H'Hen Niê bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc. Người đẹp cảm thấy rất vinh dự khi có được giải thưởng này đồng thời biết ơn tình cảm mà công chúng đã dành cho mình tự tận đáy lòng.

Mới đây, người hâm mộ lại vô cùng xúc động với hình ảnh H'Hen Niê vui vẻ diện bộ trang phục truyền thống của người dân tộc Ê đê ngồi trên xe máy cày để vào rẫy cùng bà con.


H'Hen Niê và Kyo York đang cùng nhau thực hiện những thước phim tại nơi người đẹp Ê đê sinh ra và lớn lên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê và Kyo York đang cùng nhau thực hiện những thước phim tại nơi người đẹp Ê đê sinh ra và lớn lên.


Dù là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Top 5 MU 2018 thậm chí là người chiến thắng giải Timeless Beauty thì H'Hen Niê vẫn vui vẻ đi xe máy cày vào rẫy như bà con tại đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Top 5 MU 2018 thậm chí là người chiến thắng giải Timeless Beauty thì H'Hen Niê vẫn vui vẻ đi xe máy cày vào rẫy như bà con tại đây.

Tiếp nối với lịch trình công việc bận rộn, tháng 02/2019 Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có chuyến công tác đến đất nước Philippines với vai trò diễn giả chính cho Đại hội Thanh niên 2019.

Chương trình có sự tham gia của Phó Thủ tướng Philippines Leonor G. Robredo, Thượng nghị sĩ Juan Edgardo Angara, Thượng nghị sĩ Joseph Ejercito, Á hậu 4 Universe 2010 Venus Maria Maria Raj và hơn 12.000 sinh viên, học sinh ưu tú tại Philippines. 

Dù đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018, H

Từ con số không, H'Hen Niê đã chinh phục được trái tim của hàng triệu khán giả chính bằng trái tim và sự chân thành của mình. Giải thưởng "Hoa hậu của các Hoa hậu" này là sự đền đáp xứng đáng cho hành trình lan toả nguồn cảm hứng của H'Hen Niê trong suốt hơn 1 năm qua không ngừng nghỉ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!