Fan "đứng ngồi không yên" khi các bài hát trong "Square" Up của Black Pink được bật mí

05/06/2018, 18:00 GMT+07:00

Trước đó công ty quản lý của Black Pink - YG Entertainment đã tiết lộ một đoạn teaser đầu tiên nằm trong mini album trở lại của các cô gái sau 1 năm vắng bóng trên các sàn đấu âm nhạc Hàn Quốc. Sau tất cả, điều duy nhất bây giờ là ngồi đếm ngược thời gian đến khi mini album đầu tiên của Black Pink sẽ được ra mắt vào ngày 15/6 này.

Vào 8h sáng ngày 4/6 theo giờ Hàn Quốc, trang twitter của công ty YG - chủ quản lý của Black Pink đã đăng lên một hình ảnh tiết lộ bài hát chủ đề của nhóm trong mini album đầu tiên cho đợt comeback sắp tới.

Fan


Hình ảnh được hé lộ với 4 bài hát mới vào ngày 4/6.
Hình ảnh được hé lộ với 4 bài hát mới vào ngày 4/6.

Tiếp đó, ngày 5/6 trang Instagram của Black Pink đã tiết lộ đầy đủ các bài hát mới cho lần trở lại lần này của nhóm trong mini album đầu tiên mang tên Square Up, gồm các bài hát: Ddu-du Ddu-du, Forever Young, Really và See you later.


Bốn bài hát đều có sự góp mặt của nhà sản xuất âm nhạc Teddy.
Bốn bài hát đều có sự góp mặt của nhà sản xuất âm nhạc Teddy.

Bài chủ đề cũng được tiết lộ mang tên Ddu-Du Ddu-Du. Ca khúc lần này cũng được sản xuất bởi những nhà sản xuất âm nhạc Teddy, 24, R.Tee và Bekuh Boom từng sáng tác 2 bài hit Whistle và Playing With Fire. Dàn producer trên hiện đã và đang sáng tác các ca khúc chính cho Black Pink và cũng là nhà sản xuất của rất nhiều nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí YG.


BLACKPINK cùng một trong các nhà sản xuất chính cho những ca khúc của họ - Teddy.
BLACKPINK cùng một trong các nhà sản xuất chính cho những ca khúc của họ - Teddy.

Trước khi hé lộ ra ca khúc chủ đề cho mini album lần này của Black Pink, theo thông tin cho biết, trước khung giờ YG tiết lộ về việc nhóm sẽ có 4 ca khúc mới trong đợt comeback này thì cách đó không lâu Kyle Hanagami đã đăng tải một trạng thái trên twitter của mình, ít nhiều các Blink (fandom của Black Pink) đã dự đoán rằng sẽ có điều gì đó xảy ra vào ngày 4/6 này.


Anh tweet ở trang twitter cá nhân của mình rằng "Are you ready?".
Anh tweet ở trang twitter cá nhân của mình rằng "Are you ready?".

Nếu bạn chưa biết, thì anh chàng Kyle Hanagami này chính là biên đạo cho hai ca khúc đạt hơn trăm triệu views là Boombayah và Playing With Fire của Black Pink. Quả không sai, khi fandom của Black Pink chưa kịp lấy lại tinh thần thì công ty YG đã tiết lộ ca khúc chủ đề của nhóm ngay sau khi Kyle tweet dòng "Are you ready" này trên twitter của anh.

Vậy là chỉ còn 11 ngày nữa là đến ngày trở lại của nhóm cùng với mini album mang tên Square Up. Chắc chắn sẽ còn nhiều những bí mật nữa vẫn chưa được bật mí. Vậy nên, đừng đi đâu cả nhé, giữ bình tĩnh và chờ đợi nào!!!

Ảnh: Twitter & Instagram.