hình ảnh đẹp

HÌNH ẢNH ĐẸP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xúc động hình ảnh chiến sĩ bế cụ bà F0 đi điều trị: 'Mẹ cứ ôm lấy con'

Xúc động hình ảnh chiến sĩ bế cụ bà F0 đi điều trị: "Mẹ cứ ôm lấy con"

Cộng đồng mạng

Hình ảnh đẹp của anh lính biên phòng đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt vì xúc động. Ai cũng mong dịch bệnh sớm qua đi, để mọi thứ được trở lại bình thường.

Nam tài xế xe máy ân cần dìu cụ bà qua đường lớn: "Quá ấm lòng!"

Sống Đẹp

"Hành động đẹp này rất cần được tuyên dương và nhân rộng để giao thông trở nên an toàn hơn" - một cư dân mạng chia sẻ.

Công an đến nhà làm Thẻ Căn cước cho cụ ông, cụ bà hoàn cảnh đặc biệt

Cộng đồng mạng

Loạt hình ảnh các chiến sĩ công an ân cần đến tận nơi hỗ trợ những cụ ông cụ bà làm thẻ căn cước công dân nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trời rét buốt, bộ đội trực biên ải 24/24 để bà con ăn Tết an toàn

Cộng đồng mạng

Một số nơi thời tiết khắc nghiệt khi mọi thứ đều đóng băng, điện cũng không có nhưng các chiến sĩ vẫn luôn canh gác cả ngày lẫn đêm để bà con ăn Tết an toàn.

Chiến sĩ CSGT quân phục ướt sũng, lấm lem sau khi tham gia chữa cháy

Cộng đồng mạng

Những bức hình chụp chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) với bộ quần áo ướt sũng sau khi chia sẻ rộng rãi lên mạng đã nhận được chú ý của rất nhiều người.

Ảnh danh hài Chí Tài ở sự kiện được thay thế bằng đóa hướng dương

Nhịp sống

Đóa hướng dương rực rỡ được thay thế vào vị trí đặt hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài như lời tri ân, nhắc về những cống hiến mà nam danh hài đã làm cho nghệ thuật.

Hai cảnh sát phá cửa, xông vào cứu bà cụ 80 tuổi thoát khỏi vụ cháy

Việt Nam Ơi

Đang đi tuần tra và thấy có đám cháy từ phía nhà dân, không cần đợi đến lúc cứu hoả đến, 2 người chiến sĩ đã lao vào biển lửa để có thể cứu người thành công.

Ấm áp tình yêu về già: Chồng bị bệnh vẫn ngồi soi đèn để vợ bôi thuốc

Việt Nam Ơi

Chúng ta đôi khi chẳng cần gì cao sang mà chỉ mong về già vẫn có người ở bên lo lắng, quan tâm cho mình từng chút một như thế đã là hạnh phúc rồi.

Xúc động con trai ân cần xúc từng thìa bún để bón cho bố ăn ngon miệng

Việt Nam Ơi

Khi cha mẹ già yếu chậm chạp, được con cái của mình hiếu thảo, tận tình xúc và bón cho từng thìa đồ ăn như vậy đã là điều hạnh phúc bình dị nhất mà họ mong mỏi.

Xót xa hình ảnh anh shipper ngủ gục trên xe ngay trong lúc giao hàng

Việt Nam Ơi

Nghề nào cũng có nỗi khổ riêng và cả shipper cũng vậy. Dù nắng hay mưa, thậm chí còn chưa kịp ăn, kịp nghỉ, họ vẫn phải vội vàng chạy xe đi giao hàng đúng hẹn.

Xem thêm