hình ảnh đẹp mùa Covid

Hình ảnh đẹp mùa Covid-19: Tổng hợp những hình ảnh đẹp, hành động thiện nguyện, lời kêu gọi, lối sống khỏe mạnh mang lại những tin hiệu tích cực, đem lại động lực cho mọi người vượt qua mùa dịch bệnh Covid-19

Ba ra đi vào ngày nhận điểm thi, nữ sinh được hỗ trợ học phí

Cộng đồng mạng

Ngày nhận tin đỗ đại học cũng là lúc bố mất vì Covid-19, L.A dường như gục ngã. Thế nhưng, bên cạnh em đã có các mạnh thường quân hỏi han, hỗ trợ về kinh tế.

Nhóm thanh niên mặc đồ bảo hộ, múa lân khắp xóm khiến CĐM thích thú

Cộng đồng mạng

Hình ảnh các thành viên trong lực lượng chống dịch cố đem niềm vui, tiếng cười cho bà con khiến không ít netizen cảm thấy xúc động xen lẫn hạnh phúc.

"Cô tiên" Sài Gòn mang Trung thu đến các bệnh viện

Sống Đẹp

Dù không được ra đường rước đèn ông sao hay xem múa lân, phá cỗ như mọi năm, thế nhưng các em nhỏ ở Sài Gòn vẫn có một Trung Thu rất đặc biệt.

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời

Cộng đồng mạng

Đội chiến sĩ chống dịch được vợ chồng tặng rất nhiều đồ ăn ngon. Thậm chí đến ngày trung thu, cô chú cũng đặt bánh, hứa sẽ mang qua cho anh em trực chốt phá cỗ.

Chàng trai giúp hàng trăm gia đình làm ảnh thờ cho người mất vì Covid

Sống Đẹp

Dù phải thức khuya, làm việc mệt mỏi, thế nhưng anh chàng vẫn cố gắng tạo ra những bức ảnh thờ chỉn chu, đẹp đẽ nhất có thể.

Người lưu chuyển niềm vui (Kì 3): Mình không được chậm

Sống Đẹp

“Mình không thể và không được chậm. Có lần, gặp ca cấp cứu bé 8 tháng tuổi, người đã tím tái rất tội. Mẹ em khóc, nói mấy hôm gọi 115 mãi mà bất lực”.

Tình nguyện viên che mưa, trải thảm cho bà con đi đỡ ướt

Cộng đồng mạng

Thấy trời mưa, tình nguyện viên đã lấy thảm tập thể dục che mưa cho cụ ông. Một người khác còn rải thảm đều trên mặt đường để bà con tới tiêm không bị ướt chân.

Tình nguyện viên trở về Hà Nội sau thời gian chống dịch

Cộng đồng mạng

Sau một thời gian chống dịch ở Sài Gòn, các bạn tình nguyện viên được trở về nhà. Trước khi rời đi, ai cũng xúc động, chỉ chung mong ước thành phố nhanh "khỏe".

Mẹ 82 tuổi cùng con trai 60 tuổi vượt qua mùa dịch

Sống Đẹp

Mấy mươi năm bôn ba kiếm sống, mọi gian khổ đều đã trải qua thì "con" Covid-19 này đâu là gì so với hai cụ.

Ngoại F0 nằm viện được bệnh nhân cùng phòng chăm sóc như mẹ ruột

Sống Đẹp

Câu chuyện được kể với giọng điệu khá nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ để khiến nhiều netizen cảm thấy xúc động và hạnh phúc, thêm tin vào tình người giữa mùa dịch.

Xem thêm