Hình ảnh đầu tiên về đám cưới tại Nghệ An của Công Phượng - Viên Minh

29/11/2020, 08:00 GMT+07:00

Với quyết định tổ chức hôn lễ ở tận 3 địa điểm đã khiến tiệc cưới tại Nghệ An của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh nhận về sự chú ý không ngớt từ dư luận. 

Bằng chứng về mức độ hoành tráng của hai buổi tiệc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc, nhiều người không khỏi suy đoán, đám cưới ở Nghệ An của chân sút trẻ cùng bà xã cũng sẽ “đỉnh” không kém. 

 
Ngày 03/12 tới Công Phượng - Viên Minh sẽ tổ chức hôn lễ tại Nghệ An. (Ảnh: Nghệ An 24h) 
Ngày 03/12 tới Công Phượng - Viên Minh sẽ tổ chức hôn lễ tại Nghệ An. (Ảnh: Nghệ An 24h) 

>> Xem thêm: Công Phượng, Viên Minh cười tươi rói, ngồi bệt dưới sàn sau lễ cưới

Dựng rạp cưới siêu lớn ngoài trời tại quê nhà

Mới đây nhất, đông đảo cư dân mạng không khỏi xôn xao trước những hình ảnh đầu tiên về đám cưới tổ chức tại Nghệ An của cầu thủ Công Phượng cùng bà xã. Với những gì đã thực hiện tại Phú Quốc và Thành phố Hồ Chí Minh, không ít dư luận mong chờ vào một buổi lễ rình rang không kém ngay tại quê nhà Đô Lương của chú rể. 

Và quả thật, Công Phượng - Viên Minh không khiến nhiều người thất vọng, trên mảnh đất trống của quê nhà chân sút xứ Nghệ vào thời điểm này hiện đang thi công lắp ráp với dàn khung sân khấu cực lớn chẳng kém một sự kiện truyền thông nào. Tuy chỉ mới sơ khai như thế nhưng đủ để thấy cặp đôi cô dâu - chú rể nổi tiếng này có sự quan tâm nhất mực đến tiệc cưới tại Nghệ An. 

 
Rất nhiều khung rạp sân khấu được vận chuyển đến vùng đất trống chuẩn bị được thi công. (Ảnh: FB Nghệ An) 
Rất nhiều khung rạp sân khấu được vận chuyển đến vùng đất trống chuẩn bị được thi công. (Ảnh: FB Nghệ An) 

 
Có thể thấy, phần sân khấu tiệc cưới của chân sút trẻ xứ Nghệ rất hoành tráng. (Ảnh: FB Nghệ An) 
Có thể thấy, phần sân khấu tiệc cưới của chân sút trẻ xứ Nghệ rất hoành tráng. (Ảnh: FB Nghệ An) 

>> Bạn có biết: Đọ sắc hai cô dâu Xoài Non - Viên Minh nổi bật nhất MXH vừa qua

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi những bức ảnh đầu tiên về nơi tổ chức lễ cưới ở Nghệ An của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều mong chờ vào “siêu” đám cưới này được tổ chức tại quê hương của chú rể. 

Có không ít ý kiến dự đoán đây có thể là hôn lễ rình rang và “khủng” nhất từ trước đến nay tại Đô Lương. Nhiều người cho rằng ngoài mức độ hoành tráng của buổi tiệc, sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng tại đám cưới này cũng rất đáng được kỳ vọng. 

- “Ôi cái rạp sân khấu to như tổ chức sự kiện.” 

- “Nghĩ đây tiệc cưới cuối cùng rồi, có khả năng cô dâu - chú rể “chơi lớn” luôn đấy haha.” 

- “Chắc chắn sẽ có khách mời đình đám xuất hiện nhé.” 

- “To nhất cả Đô Lương rồi còn gì. Hahaha.” 

 
Cộng đồng mạng rôm rả bình luận. (Ảnh chụp màn hình) 
Cộng đồng mạng rôm rả bình luận. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Tin liên quan: Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đơn giản đến khó tin

Hiện tại, loạt hình ảnh đầu tiên về nơi tổ chức đám cưới ở Nghệ An của Công Phượng - Viên Minh nhận về sự quan tâm, chú ý không ngớt từ dư luận. Với cách chuẩn bị chỉn chu và hình ảnh hoành tráng như thế, không ít cư dân mạng mong chờ vào một “siêu” đám cưới khác được tổ chức đến từ vị trí Công Phượng - Viên Minh.

LOẠT TUYỂN THỦ QUỐC GIA “XẢ ẢNH” ĐÁM CƯỚI CÔNG PHƯỢNG - VIÊN MINH 

Với yêu cầu “bảo mật cao” trong việc tổ chức đã khiến sự kiện đám cưới của Công Phượng - Viên Minh nhận về không ít sự quan tâm và “hóng hớt” nhiệt tình từ dư luận. 

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm ấy, vào ngày 22/11 vừa qua, loạt tuyển thủ tham gia vào hôn lễ tổ chức tại Phú Quốc đã có màn “xả ảnh” đám cưới khiến cộng đồng mạng vô cùng mãn nhãn. 

Trong bối cảnh đẹp tuyệt vời của hôn lễ, những khoảnh khắc thân mật, vui vẻ của hội cầu thủ bên cạnh cô dâu - chú rể trở nên nổi bật và được đông đảo người theo dõi xôn xao không ngớt. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY