Hình ảnh đầu tiên về buổi cầu siêu cho ca sĩ Vân Quang Long

01/01/2021, 12:30 GMT+07:00

Vào sáng ngày 1/1/2021, bạn bè, người thân đã đến chùa Giác Ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức lễ cầu siêu cho Vân Quang Long. Mới sáng sớm, mọi người có mặt rất đông để thắp hương và nói lời tiễn biệt cố ca sĩ.

 
An ninh được bố trí chặt chẽ trước cổng chùa. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
An ninh được bố trí chặt chẽ trước cổng chùa. (Ảnh: Vietnamnet)

>>>Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Lễ cầu siêu của Vân Quang Long

Vào ngày hôm qua 31/12/2020, thay mặt gia đình, Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải cáo phó của cố ca sĩ Vân Quang Long. Theo đó, tang lễ cố ca sĩ sẽ được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, lễ cầu siêu vào lúc 9g30 đến 10g30 ngày 1/1/2021. Sau đó, từ 10g45 đến 13g cùng ngày sẽ tổ chức lễ viếng. Sau khi hoàn thành thủ tục, gia đình sẽ thông báo về tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ.

 
Mọi người tập trung đông trước cổng chùa. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người tập trung đông trước cổng chùa. (Ảnh: Vietnamnet)

Mới sáng sớm ngày 1/1/2021, truyền thông, người hâm mộ đã tập trung đông trước cổng chùa Giác Ngộ để chờ làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ. Để tránh tình trạng hỗn loạn, trước cổng chùa được bố trí khá nhiều bảo vệ, vệ sĩ canh gác. Truyền thông cũng không được vào trong để tác nghiệp. Nhiều người cho rằng, vì muốn đảm bảo sự riêng tư và trang nghiêm nên bạn bè của Vân Quang Long đã bố trí an ninh khá nghiêm ngặt.

 
Mọi người đã bắt đầu lễ cầu siêu. (Ảnh: L.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đã bắt đầu lễ cầu siêu. (Ảnh: L.)

 
Không gian diễn ra nghiêm trang. (Ảnh: L.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian diễn ra nghiêm trang. (Ảnh: L.)

 
Vợ và con cố ca sĩ trong lễ cầu siêu. (Ảnh: L.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ và con cố ca sĩ trong lễ cầu siêu. (Ảnh: L.)

>>>Bài viết có liên quan: Nhóm 1088 sau 20 năm: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh cố bám nghề

Vợ Vân Quang Long bị lừa 100 triệu đồng

Tối ngày 31/12/2020, Quách Thành Danh bất ngờ đăng một bài viết trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc vì vợ cố ca sĩ Vân Quang Long bị lừa đảo. Theo đó, lợi dụng lúc tang gia bối rối người này đã mạo danh Hàn Thái Tú đề nghệ giúp đỡ vợ Vân Quang Long đưa tro cốt chồng về. Chi phí để thực hiện đó là 100 triệu đồng.

 
Bài đăng thể hiện sự bức xúc, mong mọi người tìm ra tên lừa đảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng thể hiện sự bức xúc, mong mọi người tìm ra tên lừa đảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chia sẻ: “Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác. Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì nhảy qua Viber (một ứng dụng gọi điện và nhắn tin trực tuyến) nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ. Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo tên lừa đảo bất nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bây giờ không phải là số nhỏ”.

>>>Đừng bỏ qua: Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Vân Quang Long cùng vợ kém 10 tuổi

Hiện tại, mọi thông tin về đám tang của cố ca sĩ Vân Quang Long được mọi người quan tâm hết mực và chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng.

VÂN QUANG LONG MỘT MÌNH Ở MỸ GIỮA DỊCH, KHÓC VÌ KHÔNG THỂ VỀ THĂM VỢ CON

Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến vợ anh không tránh nổi cú sốc. Cô cho biết nam ca sĩ vì kẹt lịch diễn nên không thể về Việt Nam như theo lịch từ trước Tết.

Sau đó, dịch bùng ngày càng to nên hai vợ chồng đành phải xa cách. Trước đây, mỗi tháng anh vẫn thường xuyên về Việt Nam để thăm vợ con.

Vợ cố ca sĩ chia sẻ vì bên Mỹ không thể đi hát hay đi làm được, các công ty âm nhạc cũng đành đóng băng vì dịch lớn. Chính vì vậy thời gian qua cố ca sĩ chỉ có thể ở nhà để tránh dịch.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.