Hình ảnh tang lễ của NTK Nhật Dũng ở quê nhà

20/05/2021, 18:00 GMT+07:00

Thông tin NTK Nhật Dũng qua đời khiến bạn bè đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, xót xa. Đám tang của anh được tổ chức ngay sau đó tại nhà riêng ở Quảng Bình.

 
Sau 7 tháng chiến đấu cùng căn bệnh vi khuẩn xâm nhập não, anh đã qua đời vào 20h35 ngày 19/5. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 7 tháng chiến đấu cùng căn bệnh vi khuẩn xâm nhập não, anh đã qua đời vào 20h35 ngày 19/5.

Sáng ngày 20/5, ê-kíp của NTK Nhật Dũng đã thông báo thời gian lễ truy điệu để bạn bè, người mến mộ có thể đến viếng: "Xin thay mặt gia đình của NTK Nhật Dũng thông báo ngày giờ đưa tiễn anh về nơi an nghỉ của anh là quê nẹ của anh. Kính mong tất cả các anh chị em bạn bè đồng nghiệp cùng đưa anh 1 đoạn đường! 8h - 8h30 ngày 20/5 tức 9/4 (Âm lịch) làm khâm niệm. 16h ngày 21/5 tức ngày 10/4 (Âm lịch) an táng tại Gia Ninh - Quảng Ninh - Quảng Bình".

 
Cáo phó của NTK Nhật Dũng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cáo phó của NTK Nhật Dũng.

Theo cáo phó, lễ di quan được bắt đầu lúc 15h ngày 21/5, lễ an táng NTK Nhật Dũng được tổ chức vào lúc 16h cùng ngày tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Các nghệ sĩ sắp xếp đến Quảng Bình để tiễn đưa nam NTK về nơi an nghỉ cuối cùng. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên sẽ nhiều người vắng mặt, họ chỉ có thể chia buồn từ nơi xa.

 
Lễ khâm liệm đã được tổ chức vào sáng nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lễ khâm liệm đã được tổ chức vào sáng nay.

 
Di ảnh của NTK, người thân chọn khoảnh khắc anh cười rất tươi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Di ảnh của NTK, người thân chọn khoảnh khắc anh cười rất tươi.

 
Các nghệ sĩ gửi vòng hoa đến kính viếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ gửi vòng hoa đến kính viếng.

 
Á hậu Lý Kim Thảo và ca sĩ Phương Anh là những người thân thiết nhất với anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Lý Kim Thảo và ca sĩ Phương Anh là những người thân thiết nhất với anh.

Sự ra đi của NTK Nhật Dũng khiến cho gia đình, bạn bè và giới nghệ sĩ vô cùng đau lòng. Nhiều bạn bè như vợ chồng ca sĩ Phương Anh Sao Mai điểm hẹn, ca sĩ Cẩm Loan, Á hậu Lý Kim Thảo,… đã có mặt bên cạnh Nhật Dũng những phút giây cuối đời.

Á hậu Lý Kim Thảo đau lòng, tưởng nhớ đến nam NTK: "Em mãi yêu và nhớ về người anh tuyệt vời nhất cuộc đời em. Em may mắn nhất khi gặp được anh. người anh luôn bên cạnh chia sẻ, động viên, giúp đỡ em. Bao nhiêu ký ức, hình ảnh của anh cứ ùa về trong em. Tim em như vỡ tan. Trên trời sẽ có một thiên thần đáng yêu, vui vẻ, lạc quan. Thương anh".

 
Á hậu Lý Kim Thảo và nhà thiết kế đã có mối quan hệ rất thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Lý Kim Thảo và nhà thiết kế đã có mối quan hệ rất thân thiết.

NTK Nhật Dũng tên thật là Võ Nhật sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh chuyên thiết kế áo dài, đặc biệt có những bộ sưu tập quảng bá du lịch Việt Nam qua các họa tiết trên áo dài như: BST Vàng son đất Việt gây tiếng vang lớn cho làng thời trang. Ngoài ra anh còn có các thiết kế tham gia chương trình biểu diễn: Đại lễ kỷ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, Carnaval Quảng Bình, Festival Áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

LỢI DỤNG NHÀ THIẾT KẾ NHẬT DŨNG QUA ĐỜI, ĐỐI TƯỢNG XẤU GIẢ MẠO QUYÊN GÓP

Ngày 19/5, thông tin nhà thiết kế Nhật Dũng (tên thật Võ Nhật) đã ra đi sau 7 tháng chống chọi với bệnh tật khiến khán giả và nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng, thương xót. Thế nhưng có kẻ lại lợi dụng không khí tang thương này để tìm cách lừa gạt những khán giả nhẹ dạ cả tin, kêu gọi tiền phúng điếu nhằm trục lợi.

Ca sĩ Phương Anh - người bạn thân thiết của NTK Nhật Dũng đã vô cùng bức xúc Thông báo: "Tại sao lại có những con người dã man vậy, người mất rồi cũng không yên, mang danh người nhà để đi lừa đảo tiền. Anh Nhật Dũng không có anh trai và không phải họ Nguyễn nhé mọi người, hãy cùng nhau chia sẻ để chặn ngay những thành phần lừa đảo này nhé".

Đây không phải là vấn đề hiếm gặp mỗi lần showbiz Việt có nghệ sĩ qua đời. Rất nhiều khán giả đã vô cùng bức xúc trước hành động không thể chấp nhận của kẻ lừa đảo. 

Xem thêm tại đây