Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi

09/12/2020, 20:40 GMT+07:00

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến người hâm mộ trên cả nước vô cùng xót xa, săn lùng hình ảnh cuối cùng của nam danh hài.

Chiều tối hôm nay (9/12), cộng đồng mạng chấn động trước thông tin nghệ sĩ hài Chí Tài ra đi ở tuổi 62 vì đột quy. Được biết, danh hài đình đám được phát hiện nằm bất động ở cầu thang căn chung cư thuộc quận Phú Nhuận. 

Mặc dù đã được sự chăm sóc của các y bác sĩ nhưng Chí Tài đã không qua khỏi. Trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ, bạn diễn của nghệ sĩ Chí Tài đã gửi lời chia buồn đến với gia đình.


Làng giải trí bàng hoàng trước sự ra đi của Chí Tài (Ảnh: Facebook)
Làng giải trí bàng hoàng trước sự ra đi của Chí Tài (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Hình ảnh cuối cùng của Chí Tài trước khi qua đời

Ngay sau khi tin tức về cái chết của Chí Tài được phủ trên mặt báo, người hâm mộ và các anh chị em nghệ sĩ Việt đã thể hiện lòng tiếc thương đối với một trong những đàn anh trụ cột của ngành giải trí nước nhà.


Hậu sự của Chí Tài sẽ do Hoài Linh phụ trách (Ảnh: YouTube)
Hậu sự của Chí Tài sẽ do Hoài Linh phụ trách (Ảnh: YouTube)

Sau đó ít lâu, hình ảnh cuối đời của danh hài đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Khoảnh khắc này được ghi lại bởi camera của tòa nhà. Trong ảnh, Chí Tài mặc bộ đồ thể thao, đeo khẩu trang và đứng chờ thang máy. 


Hình ảnh cuối cùng của Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh cuối cùng của Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Vợ Chí Tài sốc nặng ở Mỹ, ủy quyền cho Hoài Linh lo hậu sự cho chồng

Với phong thái năng động, khỏe khoắn như thế này, ít ai nghĩ không lâu sau ông qua đời vì một cơn đột quỵ. Chiều ngày 9/12, quản lí cũ của nghệ sĩ đau buồn báo tin nam nghệ sĩ đã chính thức từ giã cõi đời tại một bệnh viện ở TP.HCM.


Chí Tài đã không qua khỏi sau cơn đột quỵ (Ảnh: Facebook)
Chí Tài đã không qua khỏi sau cơn đột quỵ (Ảnh: Facebook)

Sự mất mát quá to lớn của nền nghệ thuật Việt Nam

Thuở sinh thời, Chí Tài là một trong những cây đa cây đề của màn ảnh Việt. Hình ảnh của ông trong mắt công chúng rất gần gũi, chân phương bởi lối diễn duyên dáng, hài hước và vô cùng thấm thía. Trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, nam nghệ sĩ cũng tạo được thiện cảm khi tuân thủ quy định cách ly, làm gương cho cộng đồng. 


Mới chỉ vài tháng trước, Chí Tài còn sống vui vẻ trong khu cách ly (Ảnh: Facebook) 
Mới chỉ vài tháng trước, Chí Tài còn sống vui vẻ trong khu cách ly (Ảnh: Facebook) 

>> Xem thêm: Trấn Thành bần thần, giọng nghẹn ngào khi được hỏi về Chí Tài

Đối với các đàn em, Chí Tài là vừa là tiền bối vừa là người anh, người chú với những lời chỉ dẫn sâu sắc. Chính vì vậy, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã nhanh chóng bày tỏ nỗi buồn và tới nhà tang lễ để tiễn đưa Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng. 

ĐIỀM BÁO TRƯỚC VỀ SỰ RA ĐI CỦA CHÍ TÀI

Chiều ngày 9/12, thông tin Chí Tài qua đời đã bao trùm lên showbiz Việt không khí tang thương. Một nguồn tin cho biết, nam danh hài này ra đi vào sáng ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi sốc bởi trước đó, nam nghệ sĩ vẫn tích cực hoạt động.

Trên fanpage mới đây, Chí Tài từng đăng tải video thực hiện thử thách để kiểm tra sức khỏe. Theo đó trong clip này, cố danh hài đã cố gắng đứng một chân để đo nguy cơ đột quỵ. Nhìn thử động tác tưởng chừng quá đơn giản thế nhưng Chí Tài lại nhận về kết quả đáng lo lắng khi thất bại sau nhiều lần thực hiện.

Theo nội dung từ video, nam diễn viên chỉ đứng thăng bằng được nhiều nhất trong khoảng 7 giây. Bác sĩ chuyên ngành đã đánh giá về khả năng đáp ứng của Chí Tài là "Tiềm ẩn nguy cơ đột quỵ cao"... XEM THÊM.