Góc thuận vợ thuận chồng: Bụng bầu vượt mặt vẫn không quên che nắng cho nhau!

18:00 06/05/2019

Có ai đó đã từng nói, “lúc sinh con mới biết lòng chồng”, thật chẳng sai chút nào. Chắc hẳn cũng đã không ít lần bạn thấy hình ảnh của những ông bố trẻ lần đầu đưa vợ đi đẻ, lo lắng cũng có mà hồi hộp, tò mò cũng có.

Anh thì lăng xăng chạy hết chỗ nọ chỗ kia để mua đồ cho vợ, anh lại nắm tay xoa bụng động viên vợ khi cơn đau hành hạ, thậm chí có anh còn khóc lúc trực ngoài phòng sinh,… trông vừa tội vừa buồn cười.

Mới đây, tiếp tục là hình ảnh của một anh chồng đưa vợ đi sinh được chia sẻ trên mạng xã hội gây chú ý đặc biệt. Cảnh tượng này hình như không được… bình thường cho lắm nhỉ? Bởi thấp thoáng trong đó là tình yêu thương họ dành cho nhau khi cô vợ bầu vừa nằm vừa xòe rộng tán ô che nắng cho anh chồng đang gắng sức đẩy chiếc xe.

 
Một chiếc ô cũng đủ để thể hiện tình cảm vợ chồng.
Một chiếc ô cũng đủ để thể hiện tình cảm vợ chồng.

Cũng không rõ bức ảnh được chụp ở đâu và hai nhân vật chính là ai, thế nhưng nó đã khiến bao người cảm thấy ấm áp vô cùng. Một hành động quá đỗi bình thường và giản đơn nhưng chứa đựng biết bao thông điệp. Giữa bộn bề của cuộc sống đầy rẫy những bon chen, vẫn còn đó “tấm chân tình” đáng trân trọng.

 
Thật đáng yêu phải không nào?
Thật đáng yêu phải không nào?

Người ta vẫn thường nói, rằng “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, quả thật chẳng sai chút nào. Họ luôn nghĩ đến nhau, ngay cả trong những phút giây khó khăn nhất. Hình ảnh đáng yêu đã được dân mạng chia sẻ nhiệt tình với hàng ngàn bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đôi vợ chồng trẻ.

 
Những bình luận của dân mạng được để lại dưới bài đăng.
Những bình luận của dân mạng được để lại dưới bài đăng.

Đến với nhau là cái duyên, ở lại bên nhau coi như số phận, đặc biệt là khi các cặp đôi sắp chào đón một sinh linh bé bỏng – trái ngọt cho tình yêu son sắt thủy chung, giây phút ấy hồi hộp biết nhường nào. Giống như cặp đôi trẻ này, họ bên nhau mọi lúc và nghĩ đến nhau trong mọi hoàn cảnh, thì thành quả ấy lại càng đáng trân trọng biết bao.

Nguồn: Dương Ngọc Anh

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!