Hình ảnh cô dâu 74 tuổi mặc váy cưới phản cảm gây tranh cãi trên CĐM

01/04/2019, 14:45 GMT+07:00

Mới đây trên MXH xuất hiện những hình ảnh về một người phụ nữ lớn tuổi mặc váy cưới màu trắng khá mát mẻ, trang điểm đậm khiến cho cộng đồng mạng được dịp xôn xao. "Cô dâu" này theo như được biết thì hiện tại đã 74 tuổi, độ tuổi khá lớn để có thể kết hôn. Nhưng bất chấp lời bình luận từ nhiều người, cô dâu 74 tuổi này vẫn diện váy cưới màu trắng tinh khiết, trang điểm "sương sương" để làm đám cưới.

Hình ảnh cô dâu 74 tuổi mặc váy cưới phản cảm gây tranh cãi trên CĐM


Hình ảnh "cô dâu" 74 tuổi khiến cư dân mạng được dịp dậy sóng
Hình ảnh "cô dâu" 74 tuổi khiến cư dân mạng được dịp dậy sóng

Hình ảnh người phụ nữ lớn tuổi với gương mặt hạnh phúc, được trang điểm khá chỉnh chu trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khiết được đăng tải đã nhận về khá nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. 

"Bà ơi, thay vì váy cúp ngực ngồn ngộn, tuổi của bà nên mặc những kiểu dáng váy cưới kín đáo, che đi phần ngực và cổ. Như thế trông vừa trang trọng, lịch sự lại tinh tế. Chứ thế kia nói thật xấu hổ lắm, vì có căng tràn như đôi mươi đâu mà phô ra." Là lời nhận xét từ một tài khoản Facebook.

"Theo mình thì già phải ăn mặc theo kiểu già! Như này không hợp chút nào cả, có ai cảm thấy giống mình không?", "Tuổi nào cưới cũng đc, nhưng đừng lố, cụ 74 chứ có phải 24 đâu mà mặc nhìn chả ra sao", "Tôi nghĩ bà mặc áo dài sẽ đẹp hơn cho đúng tuổi tí. Đứa nào chọn bà cái đầm này thế?",...là một số bình luận từ cộng đồng mạng sau khi nhìn thấy hình ảnh "cô dâu" 74 tuổi trong chiếc váy cưới màu trắng khá mát mẻ.


"Cô dâu" mới 74 tuổi này cười mãn nguyện và khá hạnh phúc khi mặc chiếc váy cưới 
"Cô dâu" mới 74 tuổi này cười mãn nguyện và khá hạnh phúc khi mặc chiếc váy cưới 

Đa số những bình luận từ cư dân mạng đều phê bình chiếc váy cưới khá hở hang của cô dâu này. Nhiều người cho rằng chiếc váy không phù hợp với độ tuổi cũng như sắc vóc của người phụ nữ này.

Tuy nhiên cũng có nhiều bình luận chúc mừng như: "Ở ngưỡng tuổi nào thì đều cần hạnh phúc và chỗ dựa tinh thần. Cũng nhiều người chê quả váy cưới, nhưng cứ đơn giản nghĩ họ dám làm điều người khác không dám. Miễn là họ thấy thích là được.", "Sao ai cũng thấy phản cảm. Mình tôi thấy bình thường à. Già mà tìm được hạnh phúc vậy cũng mừng rồi. Chủ yếu mặc cái gì mình thích là được thôi. Mà thấy cũng đấu đến nổi lố lắm đâu mà tụi bây khó tính vãi",...


Nào ta cùng "chu miệng" tạo kiểu!
Nào ta cùng "chu miệng" tạo kiểu!

Mỗi người một suy nghĩ, một định nghĩa về cái đẹp khác nhau, tuy nhiên cũng xin được chúc mừng bà vì đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình khi đã ở độ tuổi 74 này!

Cùng đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn: Hoai tran