Cùng là chuyện vợ xoã tóc khi ăn, chồng người ta và chồng mình khiến chị em tỉnh mộng

22:40 07/02/2019

Chị vợ đã làm theo đúng kịch bản ngôn tình trên mạng nhưng đáp lại là sự khô khan của anh chồng, đúng là thực tế quá phũ phàng.

Còn nhớ cách đây không lâu, dân mạng rần rần truyền tay nhau bức ảnh của chàng trai một tay cầm muỗng ăn đồ có nước, một tay cầm tóc cho bạn gái đỡ nóng vì cô nàng quên mang dây chun buộc tóc, với lòng ngưỡng vô bờ bến dành cho một hành động hết sức ngôn tình, thể hiện sự quan tâm chăm sóc đặc biệt mà anh chàng kia đến người con gái mình yêu.

 
Hình ảnh ngôn tình của chàng trai khiến nhiều chị em bày tỏ lòng ngưỡng mộ.
Hình ảnh ngôn tình của chàng trai khiến nhiều chị em bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Tất nhiên, khi yêu, người ta luôn muốn đem lại cho người ấy những điều tuyệt vời nhất, từ cử chỉ, hành động cho đến lời nói. Thậm chí khi đã là vợ chồng cũng vậy, có người phụ nữ nào lại không muốn được bạn đời yêu thương quan tâm từ những điều nhỏ nhất.

Thế nhưng, đời quả thực không như là mơ đâu nhé! Mới đây, một bài viết được đăng tải trên mạng xã hội đã lột tả rất chân thực về “ông chồng nhà mình” với hành động dứt khoát, nhanh gọn và hợp tình hợp lý khi vợ quên không cột tóc lúc đi ăn ngoài quán, khiến dân tình phải “cạn lời”. Kèm theo đó là bức ảnh gây sốt cộng đồng mạng khi xưa.

 
Đây mới đích thị là chồng mình này, đừng mơ ước những điều ngôn tình chỉ có trên mạng nữa nhé.
Đây mới đích thị là chồng mình này, đừng mơ ước những điều ngôn tình chỉ có trên mạng nữa nhé.

Chuyện là, vào tối mùng 2 Tết mát mẹ, chị vợ muốn thử lòng chồng mình một chút nên rủ anh đi ăn bún. Theo đúng kịch bản, chị xoã tóc ra và vờ như khó khăn trong việc ăn uống rồi quay ra bảo chồng tôi cầm tóc hộ. Những đoạn phim lãng mạng của Hàn Quốc trong đầu chị bỗng nhiên bị dập tắt cái “rụp” bởi câu nói của anh chồng: “Anh chủ quán ơi cho e xin cái chun nịt”. Thế là thôi, chị đành buộc tóc vă ăn hết phần bún của mình.  

Ngay lập tức bài ăn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng, đa số mọi người đều đồng ý với quan điểm, chồng người ta và chồng mình – trên mạng và thực tế khác nhau một trời một vực, chị em đừng mơ mộng nhiều nhé.

- “Anh ấy còn xin chun buộc tóc cho chị đấy, phải chồng em á, còn lâu, ông càu nhau vì tội di ăn không buộc tóc gọn gàng còn kêu ca”.

- “Khi yêu mới chiều thế thôi, chứ lấy nhau rồi thì làm gì có”.

- “Đúng là chồng người ta thì chỉ có trên phim chứ ngoài đời, ông nào cũng ngại thể hiện chỗ đông người mà”.

- “Xin chun buộc tóc hộ là đúng rồi còn gì nữa, chả lẽ để vợ vừa cầm tóc vừa ăn, mà anh cầm thì ngại lắm”.

- “Thôi ngại lắm, anh không làm được đâu, khó quá bỏ qua”.

- “Lấy nhau rồi không có chuyện ngôn tình nữa đâu, đàn ông thực tế và phũ lắm chị em ạ”.

Như vậy đấy, giữa chồng người ta và chồng mình khác nhau lắm các chị em ạ. Ngôn tình chỉ có thuở mới yêu và trong phim thôi. Còn thực tế ư, anh xin luôn cái chun buộc gọn tóc lại để cả hai cùng được ăn rồi còn về trông con chứ nhỉ. Riêng đối với bạn, bạn nghĩ sao về hành động quá thực tế của ông chồng này?

Nguồn ảnh: Huyền Nguyễn, Không Sợ Chó Group, Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tại YAN nhé!