Hình động tình cảm của HLV Park Hang Seo dành cho các học trò khiến ai cũng xúc động

25/01/2018, 13:00 GMT+07:00

Trái với hình ảnh một người thấy “khó tính” trên sân cỏ, Park Hang Seo thực sự là người cha giàu tình cảm đối với các cầu thủ U23 Việt Nam.

Ngay sau trận thắng trước U23 Qatar, những cái tên đã giúp U23 Việt Nam tạo nên kì tích ngay lập tức trở thành “từ khóa” được tìm kiếm khắp mạng xã hội. Trong đó có người thầy “khó tính” – HLV Park Hang Seo.

Hình ảnh cảm động của Park Hang Seo dành cho các học trò của mình
HLV Park Hang Seo được các học trò công kênh ăn mừng chiến thắng ở trận bán kết “nghẹt thở”.

Đối với một HLV mới chỉ làm việc cùng các cầu thủ trẻ được hơn 3 tháng thì việc đưa đội tuyển U23 Việt vào trận chung kết giải Vô địch bóng đá U23 châu Á quả là một điều kì diệu. Vậy, điều gì đã làm nên chiến thắng vẻ vang ấy?

Thật đơn giản, bởi vị HLV tài ba ấy luôn biết “cương-nhu” đúng lúc. Khi nghiêm khắc trên sân cỏ bao nhiêu thì ông lại sống rất tình cảm với các chàng trai U23 Việt Nam bấy nhiêu. Theo như chia sẻ của các cầu thủ trẻ, thì Park Hang Seo luôn tạo mối quan hệ như là người bạn, người cha với các học trò.

Được biết, sau trận đấu “nghẹt thở” với Qatar, Park Hang Seo đã cho các chàng trai trẻ nghỉ ngơi nguyên ngày để massage hồi phục thể lực. Tại khách sạn, HLV Park Hang Seo cũng hỏi thăm từng cầu thủ một, động viên các học trò khi trước mắt vẫn còn trận chung kết lịch sử.

Tại Thường Châu, trưởng đoàn U23 Việt Nam - Dương Vũ Lâm đã ghi lại được những khoảnh khắc cảm động của HLV Park Hang Seo với các học trò của mình ngay sau trận bán kết.

Hình ảnh cảm động của Park Hang Seo dành cho các học trò của mình
HLV Park Hang Seo khoác vai ôm học trò cưng Quang Hải rất tình cảm. (Ảnh: Trưởng đoàn U23 Việt Nam - Dương Vũ Lâm).

Hình ảnh cảm động của Park Hang Seo dành cho các học trò của mình
Ông cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe Công Phượng như một người cha. (Ảnh: Trưởng đoàn U23 Việt Nam - Dương Vũ Lâm).

Chính vì tạo được mối quan hệ thiên thiết như cha con với các học trò mà HLV Park Hang Seo đã tạo ra một tập thể đoán kết, tin thưởng và yêu thương lẫn nhau. Đây được đánh gia là yếu tố quan trọng giúp U23 Việt Nam giành vé vào trận chung kết trong sự ngỡ ngàng của khu vực, châu lục và thế giới.

Hình ảnh cảm động của Park Hang Seo dành cho các học trò của mình

Hình ảnh cảm động của Park Hang Seo dành cho các học trò của mình
Vị HLV tài ba đã đưa U23 Việt Nam đến gần hơn với chiếc cup vô địch.

Có thể nói, HLV Park Hang Seo còn chiếm trọn trái tim của các học trò bằng tình cảm chân thành. Và trong trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều 27/1 tới đây, người hâm mộ hi vọng rằng, chiếc cup vô địch sẽ là món quà đặc biệt mà ông cùng với những đứa con ngoan dành tặng cho người yêu bóng đá trên khắp đất nước Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp.