Xót xa hình ảnh bé gái 15 tháng tuổi được cho là nạn nhân nhỏ tuổi nhất trên chuyến bay định mệnh

08:00 31/10/2018

Hôm 29/10, cả thế giới bất ngờ trước thông tin chiếc máy bay của hãng hàng không Lion Air chở theo 189 người bị rơi xuống biển tại Indonesia. Sau khi thảm họa xảy ra, danh tính các nạn nhân đã dần được xác định và thông báo cho thân nhân của họ.

Bé gái Kyara Putra, 15 tháng tuổi được cho là nạn nhân nhỏ tuổi nhất trên chuyến bay định mệnh hôm 29/10 vừa qua. Theo đó, em cùng với cha mẹ mình là anh Rizal Gilang Sanusi Putra và chị Wita Seriani tới Jakarta để thăm người thân, và đang trên đường trở lại nhà của mình. 

Trả lời phỏng vấn của các phóng viên trong khi đang chờ tin tức của người thân tại sân bay quốc tế của Jakarta, anh Gerian Sanusi Putra, bác của cô bé 15 tháng tuổi cho biết: "Cả gia đình chúng tôi vẫn không thể tin rằng thảm họa ấy xảy ra với gia đình em trai mình. Mẹ tôi vừa mất cách đây 2 tháng, và giờ đây tôi lại nhận được tin em trai, em dâu và cả cháu gái của tôi đã qua đời trong vụ tai nạn máy bay".


Cô bé Kyara chụp cùng cha mẹ của mình 
Cô bé Kyara chụp cùng cha mẹ của mình 

Anh Gerian cũng chia sẻ thêm rằng ban đầu khi nghe tin chiếc máy bay gặp nạn, anh đã thầm cầu nguyện gia đình em mình sẽ được bình an, bởi chị Wita đã nói trước khi rời khỏi nhà rằng có lẽ họ sẽ đi tới trung tâm mua sắm trước và đi chuyến bay sau đó. 

Tuy nhiên, khi nhìn thấy tên của những người thân mình lần lượt hiện lên trên tấm bảng thông báo của phía hãng hàng không, anh Gerian gần như suy sụp. Ngay lúc ấy, người đàn ông đã vội chộp lấy điện thoại và lao nhanh tới sân bay, hòa cùng với dòng người chờ đợi tin tức của người thân mình.


Cho tới thời điểm này, bé gái 15 tháng tuổi được cho là nạn nhân nhỏ tuổi nhất của thảm họa rơi máy bay tại Indonesia 
Cho tới thời điểm này, bé gái 15 tháng tuổi được cho là nạn nhân nhỏ tuổi nhất của thảm họa rơi máy bay tại Indonesia 

Cho tới thời điểm này, quan chức Indonesia vẫn đang huy động lực lượng cứu hộ tiếp tục công cuộc tìm kiếm thi thể của những nạn nhân trong vụ máy bay rơi, cũng như xác định xem liệu có hành khách nào may mắn sống sót sau thảm họa hàng không này hay không.

Nguồn: Dailymail