HIEUTHUHAI tự tin sẽ chiến thắng Á hậu Kiều Loan nếu đối đầu

11/09/2020, 11:00 GMT+07:00

HIEUTHUHAI và Lona (Á hậu Kiều Loan) đều là hai nhân tố nổi bật trong sân chơi King Of Rap. Vốn sở hữu vẻ ngoài cực phẩm thế nên cả hai vượt xa những thí sinh khác về độ phủ sóng tên tuổi.

Trong một lần trả lời phỏng vấn với giới truyền thông, nam rapper điển trai HIEUTHUHAI đã cho rằng sẽ không ngại đối đầu với Lona cũng như tự tin phần thắng sẽ thuộc về mình.

 
HIEUTHUHAI không e dè nếu đối đầu với Lona. (Ảnh: Chụp màn hình)
HIEUTHUHAI không e dè nếu đối đầu với Lona. (Ảnh: Chụp màn hình)

HIEUTHUHAI tự tin chiến thắng Lona nếu đối đầu

Trả lời Zing trước câu hỏi “Anh có tự tin giành chiến thắng nếu đối đầu với Lona - Á hậu Kiều Loan ở vòng tiếp theo không?”, HIEUTHUHAI chia sẻ: “Tôi cũng muốn đấu với Lona bởi tôi và cô ấy đều bị nói nổi tiếng nhờ vẻ ngoài. Do đó, tôi nghĩ nếu hai người đấu với nhau, tiết mục sẽ thú vị. Tất nhiên tôi tự tin thắng Kiều Loan nếu đối đầu với cô ấy".

Dân mạng đứng về phía HIEUTHUHAI khi bị so sánh với Zico
HIEUTHUHAI ngoài khả năng rap lôi cuốn còn gây bão dư luận bởi vẻ ngoài điển trai. (Ảnh: Saostar)

King Of Rap: Á hậu Kiều Loan diện đầm đuôi cá lộng lẫy bắn rap về "chân dài  não ngắn"
 Á hậu Kiều Loan diện đầm đuôi cá lộng lẫy bắn rap về "chân dài  não ngắn". (Ảnh: Saostar)

Ngoài ra nam rapper cũng cho rằng khán giả không cần quá quan trọng chuyện cô ấy vào vòng trong bởi Lona là người hoạt động ngoài giới và mới viết rap, do đó có thể cô ấy viết chưa hay. Thế nên anh nghĩ rằng cũng nên cảm thông để cô ấy đi xa hơn.

>>>Đừng bỏ qua: HIEUTHUHAI: "Mong mọi người xem tài năng mình hơn"

HIEUTHUHAI tham gia King Of Rap nhưng lại thích Binz

Xuất hiện trong chương trình Sao thẳng thắn, HIEUTHUHAI đã lên tiếng nguyên nhân chọn sân chơi King Of Rap để thể hiện tài năng thay vì Rap Việt đang nổi đình đám trên các diễn đàn vừa qua.

 Hieuthuhai đã có những chia sẻ về "King Of Rap"
 HIEUTHUHAI đã có những chia sẻ về "King Of Rap". 

Anh chia sẻ: "Sau khi làm việc với King Of Rap thì mình thích các anh chị bên đây, nhưng không giấu gì mọi người, mình rất thích anh Binz, lời nhận xét của anh rất hợp lí, phong cách của anh thì hợp gu của mình".

>>>Xem ngay: HIEUTHUHAI thi rap tại chương trình King Of Rap

Hiện tại, khán giả đang cực kỳ nóng lòng để chờ đợi màn trình diễn tiếp theo của HIEUTHUHAI trên sân khấu King Of Rap. Bạn nghĩ sao về những suy nghĩ của HIEUTHUHAI? Cùng chia sẻ điều đó với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

HIEUTHUHAI mong khán giả quan tâm phần trình diễn hơn ngoại hình

Vốn sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo thế nên khi xuất hiện trên sân chơi King Of Rap, khán giả đã không quá quan tâm đến phần trình diễn xuất sắc của HIEUTHUHAI mà để tâm theo dõi visual cực phẩm của anh.

Về điều này, anh chia sẻ: "Theo mình nghĩ nếu biết trước cuộc thi thì biết tài năng của mình thế nào còn về ngoại hình thì đó mặt tốt chứ không phải hại, hi vọng mọi người chú ý về màn trình diễn của mình hơn".

Rất mong nam rapper sẽ phát huy những thế mạnh vốn có để có những phần trình diễn xuất chúng trên sân khấu chương trình cũng như tạo nên những cú hit lớn hơn về sau.