HIEUTHUHAI bị chuyên gia "trừ điểm" vì dùng từ sai về LGBT

08/09/2020, 16:55 GMT+07:00

Trong tập cuối của vòng thi đấu nhóm King Of Rap tuần vừa rồi. Thí sinh HIEUTHUHAI tiếp tục mang đến những giai điệu khiến người xem phải nhún nhảy.

Bên cạnh đó, HIEUTHUHAI còn khéo léo đưa vào ca khúc một loạt những cái tên chương trình truyền hình nổi tiếng của Việt Nam như Hòa Âm Ánh Sáng (The Remix), Gương Mặt Thương Hiệu (The Face), Nhân Tố Bí Ẩn (X-Factor) hay Bài Hát Hay Nhất (Sing My Song)...

 
Nam rapper sinh năm 1999 khiến mọi người phấn khích trong vòng thi thứ 2 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam rapper sinh năm 1999 khiến mọi người phấn khích trong vòng thi thứ 2 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: HIEUTHUHAI thi rap nhưng khán giả chỉ chú ý tới nhan sắc​

HIEUTHUHAI bị chuyên gia LGBT "trừ điểm" vì dùng từ "bóng" khi nói về người thuộc giới tính thứ 3

Mới đây, anh Huỳnh Minh Thảo - một chuyên gia nổi tiếng trong cộng đồng LGBTQ đã có những ý kiến xoay quanh đoạn rap của thí sinh HIEUTHUHAI. Chuyên gia này cho rằng nam rapper đã không khéo léo khi chọn từ khiến cho mọi người không hài lòng và có những khái niệm dễ bị hiểu lầm khi nhắc đến cộng đồng LGBT.

 
HIEUTHUHAI dùng từ "bóng" khi nói về LGBT khiến một số người không đồng tình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HIEUTHUHAI dùng từ "bóng" khi nói về LGBT khiến một số người không đồng tình (Ảnh: FBNV).

"Mình nghĩ nhạc Rap không dễ sáng tác, vì không khéo một chút, thiếu kinh nghiệm sống một chút mọi thứ sẽ trở nên hợm hĩnh. Nghe thì cũng có vẻ thuận mồm vui tai vậy đó, nhưng xét lại cái ý nghĩa thì nó chán thôi rồi. Trừ một điểm cho một bạn hot boy rapper vì lời Rap đụng đến chữ bóng mà nó sai ta nói không cứu nổi. Mong là bạn đã đẹp rồi thì sẽ sớm tinh tế hơn", chuyên gia về LGBT chia sẻ.

 
Vị chuyên gia mong HIEUTHUHAI đã đẹp rồi thì sẽ sớm tinh tế hơn trong câu từ để tránh những hiểu lầm không hay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị chuyên gia mong HIEUTHUHAI đã đẹp rồi thì sẽ sớm tinh tế hơn trong câu từ để tránh những hiểu lầm không hay (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Hieuthuhai tiết lộ thần tượng nam rapper Binz

HIEUTHUHAI tiết lộ Binz là thần tượng của mình dù thi King Of Rap

Dù đang là thí sinh của chương trình King Of Rap nhưng HIEUTHUHAI khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ Rapper Binz - HLV của chương trình Rap Việt mới là người đưa anh chàng đến với con đường nghệ thuật.

Cụ thể, HIEUTHUHAI đã tiết lộ thần tượng của mình là Binz, nam rapper là tấm gương mà anh noi theo khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

 
HIEUTHUHAI không chỉ thu hút bởi ngoại hình mà còn những bài hát với giai điệu vô cùng hay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HIEUTHUHAI không chỉ thu hút bởi ngoại hình mà còn những bài hát với giai điệu vô cùng hay (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Thẳng Thắn - Hieuthuhai: "Mong mọi người xem tài năng mình hơn"

Hiện, HIEUTHUHHAI được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất của chương trình King Of Rap. "Hội chị em" đang sốt rần rần vì ngoại hình "tài tử", vừa soái ca lại cao ráo của anh chàng rapper sinh năm 1999.

Ảnh: Tổng hợp

Những điều chưa biết về HIEUTHUHAI

Minh Hiếu sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Trong làng rap, Hiếu lấy nghệ danh là HIEUTHUHAI (Hiếu Thứ Hai) vì ngày xưa ở trong lớp có tận 2 bạn tên Hiếu, Minh Hiếu học "tệ hơn" nên tự đặt biệt danh cho mình là HIEUTHUHAI.

Hiện anh chàng đang là là thí sinh duy nhất của tập 1 King Of Rap có màn trình diễn lọt Top 10 thịnh hành trên YouTube. Đồng thời là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị quán quân của chương trình năm nay.