Hiếu PC

HIẾU PC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hiếu PC là một trong những nhân vật được Apple vinh danh trong tháng 5

Hiếu PC là một trong những nhân vật được Apple vinh danh trong tháng 5

Nhân vật

Hiếu PC là một trong những cái tên có đóng góp vào hệ thống bảo mật của Apple trong tháng vừa qua do chính công ty công bố.

Hiếu PC lần đầu công khai tài liệu về hành vi sai trái tại Mỹ

Nhân vật

Lần đầu tiên, Hiếu PC thẳng thắn đề cập đến những hành vi sai trái của mình trong quá khứ, đồng thời hi vọng sẽ không có ai phạm phải sai lầm như anh.

Bị "réo tên" về vụ Khoa Pug - Johnny Đặng, Hiếu PC nói gì?

Nhân vật

Hiếu PC vừa lên tiếng về lùm xùm giữa YouTuber nổi tiếng quê Khánh Hoà và vị đại gia chuyên chế tác kim cương cho các rapper trên đất Mỹ.

Chuyên gia IT nổi tiếng: Từng 2 lần cảnh báo lỗ hổng, trường không tin

Nhân vật

Cả khi du học ở New Zealand lẫn khi trở về học tại TP.HCM, Hiếu PC đều phát hiện hệ thống mạng của trường có vấn đề nhưng lại không ai quan tâm đến lời anh nói.

Hiếu PC được Facebook "chọn mặt gửi vàng" để lên kế hoạch bí mật

Nhân vật

Anh chàng Ngô Minh Hiếu vừa chia sẻ hai tin vui trên trang cá trên. Anh cho biết mình vừa được Facebook chọn là người đại diện của mạng xã hội này tại Việt Nam.

Hiếu PC lên bài cảnh báo, chỉ cách lấy lại Facebook miễn phí

Cộng đồng mạng

Những thông tin Hiếu PC đề cập trong bài đăng mới nhất của mình được cho là khá hữu ích đối với nhiều người dùng mạng xã hội hiện nay.

Xuất hiện các "hot girl tài chính", chuyên gia an ninh mạng nói gì?

Xã hội

Hiếu PC khuyên mọi người không nên tin vào các thị trường tiền ảo nếu chưa tìm hiểu rõ vì có thể thông tin cá nhân sẽ bị đánh cắp.

Hiếu PC khuyên nên từ bỏ ứng dụng nhắn tin thông dụng nhất hiện nay

Cộng đồng mạng

Theo Hiếu PC, việc người dùng sử dụng Messenger tiềm ẩn nguy cơ bị lộ dữ liệu cá nhân. Thay vào đó, anh khuyên mọi người dần chuyển sang một số nền tảng khác.

Nghi vấn hacker Hiếu PC đã có crush, thường xuyên tương tác nhiệt tình

Nhân vật

Là người từng có "quá khứ bất hảo" nên Hiếu PC rất ít khi chia sẻ đời tư lên mạng. Tuy nhiên, người hâm mộ đang đặt ra nghi vấn về 1 cô gái liên quan tới anh.

Hiếu PC vừa lập nhóm hỗ trợ lấy lại Facebook miễn phí đã bị "bay màu"

Cộng đồng mạng

Chỉ sau chưa đầy 2 ngày đăng bài thông báo hỗ trợ người dùng lấy lại Facebook, hội nhóm mà Hiếu PC thông báo trên trang cá nhân đã bị "xóa sổ" không rõ lý do.

Xem thêm