Hiếu PC

HIẾU PC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xuất hiện các 'hot girl tài chính', chuyên gia an ninh mạng nói gì?

Xuất hiện các "hot girl tài chính", chuyên gia an ninh mạng nói gì?

Xã hội

Hiếu PC khuyên mọi người không nên tin vào các thị trường tiền ảo nếu chưa tìm hiểu rõ vì có thể thông tin cá nhân sẽ bị đánh cắp.

Hiếu PC khuyên nên từ bỏ ứng dụng nhắn tin thông dụng nhất hiện nay

Cộng đồng mạng

Theo Hiếu PC, việc người dùng sử dụng Messenger tiềm ẩn nguy cơ bị lộ dữ liệu cá nhân. Thay vào đó, anh khuyên mọi người dần chuyển sang một số nền tảng khác.

Nghi vấn hacker Hiếu PC đã có crush, thường xuyên tương tác nhiệt tình

Nhân vật

Là người từng có "quá khứ bất hảo" nên Hiếu PC rất ít khi chia sẻ đời tư lên mạng. Tuy nhiên, người hâm mộ đang đặt ra nghi vấn về 1 cô gái liên quan tới anh.

Hiếu PC vừa lập nhóm hỗ trợ lấy lại Facebook miễn phí đã bị "bay màu"

Cộng đồng mạng

Chỉ sau chưa đầy 2 ngày đăng bài thông báo hỗ trợ người dùng lấy lại Facebook, hội nhóm mà Hiếu PC thông báo trên trang cá nhân đã bị "xóa sổ" không rõ lý do.

Hiếu PC hỗ trợ người dùng bảo mật, lấy lại tài khoản bị hack miễn phí

Nhân vật

Khi thành lập nhóm này, Hiếu PC mong muốn mình và các cộng sự sẽ giúp ích được cho người dùng mạng trong việc bảo mật và lấy lại tài khoản cá nhân.

Hiếu PC lên tiếng về thông tin "sẽ giúp nghệ sĩ Hoài Linh dẹp loạn"

Nhân vật

Vô tình bị vướng phải vụ lùm xùm liên quan đến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Hiếu PC đã lên tiếng đính chính và cảnh cáo trang đưa tin sai sự thật về mình.

Hiếu PC lần đầu trải lòng về quá khứ "bất hảo" của mình ở Mỹ

Nhân vật

Trong một chương trình talkshow mới đây, với vai trò là khách mời, Hiếu PC lần đầu có cơ hội được chia sẻ về bản án 40 năm trên đất Mỹ.

Hiếu PC vừa ra mắt website đã bị tấn công liên tục trong 60 phút

Cộng đồng mạng

Trang web với mục tiêu chia sẻ kiến thức an ninh mạng với cộng đồng của Hiếu PC đã ra mắt. Tuy nhiên, trang web đã bị đánh DDoS ngay trong ngày đầu tiên.

Không chỉ Hiếu PC, 6 hacker Việt khác từng khiến thế giới trầm trồ

Công nghệ

Bên cạnh Hiếu PC (Ngô Minh Hiếu), không ít hacker trẻ tuổi của Việt Nam đã khiến dân tình thế giới "trầm trồ" về tài năng.

Xem thêm