Bị trách móc vì livestream Chí Tài, Hiếu Hiền: Ai ghét mình mình chịu

18/12/2020, 13:00 GMT+07:00

Không chỉ ngày diễn ra đám tang nghệ sĩ Chí Tài mà các chi tiết được đăng tải từ những người hoạt động nghệ thuật cũng gây sự chú ý của khán giả.

Theo đó, livestream cố danh hài trong nhà xác từ phía Hiếu Hiền đã gây tranh cãi khá nhiều. Dù đoạn video này đã được tháo xuống ngay trong vài phút nhưng tốc độ phát tán chúng cũng đã rất nhanh chóng. 

 
Khán giả khắp nơi lẫn các đồng nghiệp tức giận vì những hình ảnh riêng tư này bắt đầu làm trò thu hút. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả khắp nơi lẫn các đồng nghiệp tức giận vì những hình ảnh riêng tư này bắt đầu làm trò thu hút. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Hiếu Hiền bị nghệ sĩ phàn nàn

Sau khi tháo video xuống, anh đã nhanh chóng viết lời xin lỗi lên trang cá nhân và nhận phần sai về phía mình. Nam diễn viên hài cũng rất bàng hoàng về sự ra đi của người anh và đến đám tang như bao anh em khác nhìn Chí Tài lần cuối.

Mới đây nhất, Hiếu Hiền còn tiết lộ cảm xúc của vợ trong quá trình diễn ra sự việc. Chị Liên cho hay: "Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy?Tự nhiên em ghét dễ sợ". Nhưng từ phía anh lại nhẹ nhàng hơn: "Tôi thản nhiên - đời mà!".

 
Anh không muốn nói thêm lại gây tranh cãi với đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không muốn nói thêm lại gây tranh cãi với đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

"Ông bố 2 con" tâm sự rằng mình là kiểu người chơi được với nhiều tầng lớp và nhiều anh em trong nghề. Tuy nhiên luôn có sự sàn lọc, Hiếu Hiền chỉ đi ăn uống vui vẻ với một số người nhưng luôn theo dõi chặng đường của nhiều đồng nghiệp khác. Biết rằng việc có mối quan hệ trong showbiz Việt sẽ dễ thăng tiến nhưng Hiếu Hiền không thể bắt tay vui vẻ, nịnh nọt những người mình không thích.

 
Hiếu Hiền đến viếng đám tang của Chí Tài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếu Hiền đến viếng đám tang của Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

"Ai ghét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục nhưng mình vẫn nhắn lại rằng "ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!", dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng "mình đang trả lời cho những khán giả thương quí anh Chí Tài đó mà. Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì", Hiếu Hiền khẳng định.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ khi đi 17 tầng chung cư bằng thang bộ

Hiếu Hiền tha thứ cho những tin nhắn tiêu cực

Bên cạnh đó, vợ chồng nam diễn viên hài còn nhận được những lời nặng nề xúc phạm đến danh dự, vợ Hiếu Hiền cũng chịu nhiều áp lực. Nhưng sau mọi thứ họ muốn giải quyết trong yên bình: "Mình cũng đã tha thứ cho kẻ đã nhắn tin xúc phạm đến vợ mình một cách rất nhẹ nhàng, tôi vẫn còn giữ clip xin lỗi của bạn đó chứ nhưng tôi không bao giờ đăng vì không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình của họ".

 
Bà xã anh là người đi với chồng ngay ngày thi thể được đưa về nhà tang lễ quận 5. (Ảnh: Quang Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã anh là người đi với chồng ngay ngày thi thể được đưa về nhà tang lễ quận 5. (Ảnh: Quang Đức)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hari Won phẫn nộ vì hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài ở nhà thi thể bị phát tán

Giờ đây mọi người đều không nên bàn tán quá nhiều về đám tang mà ai cũng trên tinh thần hãy để cho Chí Tài được ra đi bình an, thanh thản. Đây cũng là lời mong mỏi đầy xót xa của chị bé Heo từ bên Mỹ gửi gắm đến tất cả.

QUAY LÉN BỊ PHẠT THẾ NÀO?

Việc tự ý ghi hình, không có sự đồng ý từ phía nhân vật chính hay gia đình là hành động trái phép, vừa gây tranh cãi về mặt tình cảm, cách ứng xử lại vừa là điều trái phép và hiển nhiên sẽ có hình phạt cụ thể cho những trường hợp cố ý.

Cụ thể, theo Nghị Định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện tại Điều 64. Sẽ phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi tiết lộ bí mật đời tư hoặc bí mật khác khi chưa được sự đồng ý của cá nhân, tổ chức có liên quan.

Xem thêm tại đây!