Hiếu Hiền tại offline Tam Quốc Lùn: "Lùn mà hàng khủng đó nha!"

22/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Diễn viên Hiếu Hiền đã khuấy động buổi offline ra mắt Tam Quốc Lùn với nhiều tiết mục cực vui nhộn và hài hước.

Chiều ngày 21/12, buổi họp báo và offline ra mắt game Tam Quốc Lùn đã diễn ra tại phòng trà MTV, 65 Võ Văn Tần, TP.HCM với sự xuất hiện của Hiếu Hiền trong tư cách khách mời đặc biệt của chương trình.


 - Hiếu Hiền là khách mời cho buổi offline của Tam Quốc Lùn

Trước đó, Hiếu Hiền đã có một buổi tập luyện cùng dàn diễn viên nghiệp dư "cây nhà lá vườn" của Tam Quốc Lùn chuẩn bị cho buổi offline. Tuy là người nổi tiếng nhưng anh rất thoải mái và sẵn sàng chỉ dẫn các bạn diễn viên "tay ngang" một cách rất tận tình.


- Hiếu Hiền rất tự tin vào chiều cao và thân hình tròn trịa của mình

Nam diễn viên với ngoại hình "lùn quý phái" được rất nhiều người yêu mến qua các vai diễn đầy hài hước và tự nhiên trong các bộ phim truyền hình và chiếu rạp như Bỗng dưng muốn khóc, Hot boy nổi loạn, Hello cô ba, Bẫy rồng, Xui mà hên... Anh cũng từng xuất hiện trong nhiều buổi ra mắt của các sản phẩm game và thu hút rất đông lượng người hâm mộ là game thủ. Đây cũng là lý do mà nhà phát hành (NPH) Like.vn quyết định mời Hiếu Hiền về với "đội mình" bởi anh hội đủ các yếu tố đặc trưng để quảng bá cho Tam Quốc Lùn như slogan anh thường nói: "Lùn mà hàng khủng đó nha!".


Trailer Tam Quốc Lùn

Trở lại với chương trình offline của Tam Quốc Lùn, Hiếu Hiền cho thấy sự đa tài và linh hoạt trong nhiều tình huống khi đóng nhiều vai trong tiểu phẩm hài Trâu Ngu, Đổng Trác và Điêu Thuyền. Anh cũng rất nhiệt tình trong các trò chơi giao lưu cùng game thủ dù độ thử thách của chúng khá oái oăm và "bựa". Với tính tình thân thiện, dễ mến và phong cách hài hước dí dỏm, Hiếu Hiền đã làm rộ lên nhiều tiếng cười thoải mái và vui nhộn khắp khán phòng trong suốt chương trình.


 - Hiếu Hiền từ hóa thân Trâu Ngu trong một tiểu phẩm hài...
 

- ...đến  thành Đổng Trác bên cạnh "mỹ nữ" Điêu Thuyền

Vào cuối buổi offline, Hiếu Hiền và đại diện NPH đã cùng nhau kêu gọi sự tham gia và ủng hộ của game thủ cũng như cộng đồng với chương trình tặng quà từ thiện "Chơi game LÙN, làm việc LỚN" sẽ diễn ra vào đêm trước Giáng Sinh 24/12. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích với các bạn trẻ, giúp không khí đêm Noel càng thêm trọn vẹn và ấm áp.

Một số hình ảnh Hiếu Hiền và game thủ Tam Quốc Lùn trong buổi offline:


- Hiếu Hiền cùng tham gia trò chơi với các game thủ
 

 - Game thủ thử thách với các trò chơi rất oái ăm
 

 - Hiếu Hiền tặng quà cho game thủ
 

 - Quà tặng gối bông Trâu Ngu dành cho game thủ thắng cuộc
 

- Game thủ chụp hình cùng Hiếu Hiền

Tam Quốc Lùn là webgame 3D nhập vai với đồ họa chibi đầy sinh động, dễ chơi nhưng không nhàm chán sẽ ra mắt vào đúng dịp lễ Noel, 10 giờ sáng ngày 25/12/2014.

Trang chủ Tam Quốc Lùn: http://tql.like.vn/

Fanpage Tam Quốc Lùn: https://www.facebook.com/tamquoclun