Hiếu Hiền khóc khi xem Hoài Linh dành lời tốt đẹp cho mẹ lúc qua đời

22/05/2020, 11:00 GMT+07:00

Hiếu Hiền là một gương mặt diễn viên hài hước, vui nhộn quen thuộc đối với khán giả truyền hình lẫn các sân khấu ca nhạc, gameshow.

Anh được biết đến với vai trò là con trai của nghệ sĩ Kim Ngọc, một bạn diễn ăn ý của mẹ. Nhưng một điều đáng tiếc rằng thân mẫu của Hiếu Hiền đã qua đời từ sớm.

 
Cả hai gắn bó với nhau không chỉ đời sống mà còn cả công việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai gắn bó với nhau không chỉ đời sống mà còn cả công việc. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Tiểu sử Hiếu Hiền: Nam diễn viên hài đa tài của màn ảnh Việt

Hiếu Hiền khóc vì nhớ mẹ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên đã ôn lại kí ức khi xem đoạn clip nói về nghệ sĩ Kim Ngọc ở thời điểm qua đời được 49 ngày. Đoạn video này ghi lại nhiều màn trình diễn ấn tượng và những cảm xúc mà bậc "đàn em" dành cho cố nghệ sĩ.

Hiếu Hiền buồn bã: "Đây là những gì mà anh Bốn đã nói về mẹ khi mẹ vừa ra đi đúng 49 ngày! Mở lại xem mà ngồi khóc một mình cho thoả lòng. Xin được tri ân tình cảm của tất cả những ai đã yêu mến mẹ, xin đội ơn những khán giả mộ điệu đã khóc thương cho mẹ của Hiếu Hiền! Và xin được cảm tạ những bàn tay đã nâng đỡ cho Hiền trong những ngày đau đớn nhất! Bỗng dưng nhớ mẹ đến ruột thắt, tim đau".

 
Hiếu Hiền trong đám tang của mẹ. Thời điểm ấy anh không tin những gì diễn ra trước mắt mình. (Ảnh. VNE) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếu Hiền trong đám tang của mẹ. Thời điểm ấy anh không tin những gì diễn ra trước mắt mình. (Ảnh. VNE)

Cụ thể, Hoài Linh đã bày tỏ tình cảm: "Bản thân Linh gọi mẹ là má Ngọc. Một tình cảm rất đặc biệt vì NS Kim Ngọc sống với anh em nghệ sĩ, đồng nghiệp đều sống bằng chữ tâm. Linh rất quý và thương má. Linh thấy ngoài sự nổi tiếng của má, hào quang bên ngoài, còn có một cái tâm và đức bên trong. 

Khi má mất đi thì cảm thấy rất tiếc nuối. Hoài Linh đang đứng ở ngôi chùa, làm tuần 49 ngày. Linh không phải nhà thơ, Linh nghĩ sao nói vậy, Linh có những câu như này: "Chữ Tâm mẹ để lại cho đời, chữ tình mẹ trải khắp muôn nơi, chữ ơn mẹ trả cho khán giả, mẹ chỉ mang đi một nụ cười!".

 
Nam nghệ sĩ dành một tình cảm đặc biệt, sự quý trọng đối với NS Kim Ngọc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ dành một tình cảm đặc biệt, sự quý trọng đối với NS Kim Ngọc. (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh từng gào khóc trong ngày tiễn đưa một người nghệ sĩ lớn. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng gào khóc trong ngày tiễn đưa một người nghệ sĩ lớn. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương bật khóc nhớ lại đêm diễn Hiếu Hiền nghe tin mẹ mất nhưng lại không thể có mặt

Hiếu Hiền thường xuyên chia sẻ về mẹ quá cố

Mẹ ruột qua đời 9 năm nhưng trong lòng nam diễn viên mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn. Ai theo dõi về anh sẽ thấy Hiếu Hiền vẫn luôn đăng tải những thông tin và hình ảnh liên quan đến phụ huynh. Trải qua nhiều năm nhưng anh vẫn bật khóc nghẹn ngào mỗi khi ai đó nhắc về nghệ sĩ Kim Ngọc.

Nhân dịp ngày lễ của mẹ vừa qua, "Hều" của Bỗng dưng muốn khóc cũng mang đầy tâm sự: "Mẹ của con cả đời chỉ biết đến chồng con và gia đình, mẹ đã cho con những yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời và sự hy sinh cao cả của mẹ dành cho con là ánh sáng của một ngôi sao may mắn mà cả cuộc đời này con thật diễm phúc có được!".

 
Ảnh đại diện của Hiếu Hiền đang ở bên cạnh mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh đại diện của Hiếu Hiền đang ở bên cạnh mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Tuấn Hưng đưa vợ con dự ngày giỗ của mẹ Hiếu Hiền

Những gì Hiếu Hiền thể hiện về mẹ khiến mọi người biết rõ hơn về tình cảm đặc biệt mà anh dành cho người đã khuất. Dù bất cứ điều gì xảy ra, trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì nam diễn viên vẫn sống trọn vẹn với kí ức mình từng hạnh phúc và vui vẻ bên thân mẫu.

Nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời đột ngột

Vào tháng 1/2011, cả showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ qua đời sau buổi biểu diễn, chả ai tin điều này vì họ mới gặp NS Kim Ngọc vài ngày trước đó. Chính Hiếu Hiền cũng bị sốc nặng.

Theo đó, mẹ của nam diễn viên sau khi diễn cho một sự kiện cuối năm ở Đồng Nai, ráng sức hát xong một bài vọng cổ, trở về chỗ ngồi thì lên cơn mệt và tắt thở ngay khiến không ai trở tay kịp.

Vừa đau lòng và hụt hẫng vì mẹ ra đi quá đột ngột, Hiếu Hiền còn làm mọi cách để cố giấu thông tin này cho cha ruột. Bởi lẽ thời điểm đó phụ thân của anh cũng đang mắc bệnh. Đây đều là những kí ức buồn không thể nào quên trong đời nam diễn viên.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ sao về việc câu thơ Hoài Linh dành cho cố nghệ sĩ? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!