Hiếu Hiền thách thức cả Vbiz: "Ai cho mình là người diễn hài sạch hãy cho tôi cuộc hẹn"

11/03/2019, 14:30 GMT+07:00

Sau một thời gian vắng bóng, Hiếu Hiền quay lại với một vai diễn điện ảnh. Tuy nhiên, bộ phim bị đánh giá có quá nhiều sạn và Hiếu Hiền diễn hài nhưng hơi lố.

Rất lâu rồi, khán giả mới thấy Hiếu Hiền trở lại với màn ảnh nhỏ, lần trở lại này với bộ phim điện ảnh Cuộc gọi định mệnh, Hiếu Hiền tham gia cùng Huy Khánh, Văn Phượng, DJ Oxy... Trong phim điện ảnh mới, vai diễn của anh được đánh giá là mờ nhạt, chỉ làm trò mua vui cho vị giám đốc khó tính. Lối diễn của anh cũng bị chê lố, thiếu nét duyên như xưa.

Hiếu Hiền thách thức cả Vbiz:

Có ý kiến cho rằng từ sau thành công của “Hot boy nổi loạn”, Hiếu Hiền bị sa vào lối diễn hài nhảm, không còn tinh tế như trước, anh bức xúc phản đối: "Ai đủ bản lĩnh nói mình làm hài sạch thì hãy phân tích hài nhảm ra sao, vậy thì có ai đủ bản lĩnh cho mình là người diễn hài sạch hãy cho tôi cuộc hẹn để chỉ ra và phân tích cho tôi xem nhảm ở chỗ nào đi". Anh khẳng định trong cách diễn của bản thân luôn được tiết chế ở mức độ vừa phải, “đơn giản vì mình tôn trọng khán giả nên biết được cần diễn như thế nào, để mang đến tiếng cười”.

Hiếu Hiền thách thức cả Vbiz:

Hiếu Hiền thách thức cả Vbiz:

Khi được hỏi thêm các nghệ sĩ hài nổi tiếng nhờ đời tư hơn tài năng hay sản phẩm, Hiếu Hiền chia sẻ: "Có rất nhiều nghệ sỹ hát hay, diễn xuất sắc nhưng cả đời lại không nổi tiếng. Nhưng có vài người hát ở tầm trung bình diễn thì gọi là cho có nhưng lại nổi tiếng là vì yếu tố may mắn".

Hiếu Hiền thách thức cả Vbiz:

Ngoài đời, anh Hiều của Bỗng dưng muốn khóc tự nhận mình là người xởi lởi, nhiệt tình, hết mình cho công việc. Về phía gia đình, anh cũng rất hài lòng và tự hào về hai đứa con sớm có năng khiếu nghệ thuật của mình.

Hiếu Hiền thách thức cả Vbiz:

Là một nghệ sĩ được yêu mến với phong cách giản dị nhưng không kém phần duyên dáng và hài hước, với những phát ngôn lần này, Hiếu Hiền gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp