Hiếu Hiền miễn tiền nhà cho người thuê được loạt nghệ sĩ khen ngợi

08:00 16/04/2020

Những ngày qua, cũng bởi tình hình hoành hành của dịch COVID-19 đã khiến nhiều hoạt động liên quan đến kinh tế phải ngưng trệ, đem lại nhiều khó khăn cho người dân.

Nhiều nghệ sĩ Việt trong thời gian này bằng các cách đã dốc sức trong giới hạn của mình để gửi những sự giúp đỡ quý giá đến nhiều nơi để cùng đẩy lùi dịch bệnh, Hiếu Hiền là một ví dụ.


Hiếu Hiền được khán giả biết đến nhiều hơn sau vai "Anh Hiều" của Bỗng Dưng Muốn Khóc

>>> Có thể bạn chưa xem: Tuấn Hưng đưa vợ con dự ngày giỗ của mẹ Hiếu Hiền

Hiếu Hiền và bà xã giảm tiền thuê nhà 1 tháng

Mới đây trên trang cá nhân của mình, sau khi thông tin TP.HCM sẽ tiếp tục với chính sách giãn cách xã hội trong một tuần nữa đến ngày 22/4 được công bố, Hiếu Hiền đã có dòng chia sẻ về một quyết định đầy thiện ý mà mình và vợ đưa ra cho những người thuê nhà:

 
Bài chia sẻ của Hiếu Hiền
Bài chia sẻ của Hiếu Hiền

"Số tiền cho người ta thuê nhà cũng đủ để cho gia đình mình sống được mấy tháng đó chứ bà xã, nhưng anh càng yêu em hơn khi em đồng tình với anh về việc miễn một tháng tiền nhà cho người ta với một nụ cười rạng rỡ lắm! Em hãy nhớ là tất cả điều cao đẹp ấy vợ chồng mình làm không phải cho bản thân mình mà là dành cho hai con của mình đó em!

Anh đã từng chứng kiến rất nhiều điều tốt với những người lạ không hề quen biết của mẹ mà anh thầm cảm phục, cố gắng học rồi thực hiện những việc đó cho xã hội này! Mình chưa giàu bằng ai để có thể giúp cho nhiều người, nhưng anh hứa nếu một mai này vợ chồng mình có được nhiều hơn của ăn của để thì vợ chồng mình sẽ nhân rộng những điều tốt ấy, sẽ cùng dạy cho các con mình phải xem những điều tốt đẹp ấy là điều bắt buộc phải làm trong cuộc sống này nha bà xã!".


Gia đình nhỏ của Hiếu Hiền

>>> Xem ngay: Quyền Linh và NSƯT Thành Lộc xúc động khi Hiếu Hiền tìm lại kỉ vật của mẹ quá cố

Dàn sao Việt khen ngợi nghĩa cử tốt đẹp của vợ chồng Hiếu Hiền

Ngay bên dưới bài đăng của Hiếu Hiền, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự khích lệ đối với hành động đầy ý nghĩa mà nam diễn viên thực hiện trong mùa dịch này. 

 
Các nghệ sĩ Quyền Linh, Trịnh Kim Chi, Ngọc Tường, Minh Vượng khen ngợi Hiếu Hiền
Các nghệ sĩ Quyền Linh, Trịnh Kim Chi, Ngọc Tường, Minh Vượng khen ngợi Hiếu Hiền

 
Ca sĩ Akira Phan, Hàn Thái Tú cùng diễn viên Cao Minh Đạt, Kinh Quốc 
và MC Quỳnh Hoa cũng ngưỡng mộ trước hành động của Hiếu Hiền
Ca sĩ Akira Phan, Hàn Thái Tú cùng diễn viên Cao Minh Đạt, Kinh Quốc
và MC Quỳnh Hoa cũng ngưỡng mộ trước hành động của Hiếu Hiền

"Của ít lòng nhiều", có thể nói bất cứ sự hỗ trợ nào trong mùa dịch này, bằng cách này hay cách khác đều rất giá trị và đáng được trân trọng. Mong rằng hành động này của gia đình Hiếu Hiền sẽ giúp đỡ được nhiều người và lan rộng tinh thần tốt đẹp này khắp nơi.

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương bật khóc nhớ lại đêm diễn Hiếu Hiền nghe tin mẹ mất nhưng lại không thể có mặt

HIỂU THÊM VỀ HIẾU HIỀN

Hiếu Hiền là con của cố nghệ sĩ Kim Ngọc - người được mệnh danh là "nữ quái" trong nhiều vở cải lương, hài kịch các thập kỷ trước. Vai "anh Hiều" trong Bỗng Dưng Muốn Khóc là một bước ngoặt giúp tên tuổi của Hiếu Hiền được khán giả biết đến và yêu thích nhiều hơn. Anh thường xuất hiện trong nhiều bộ phim với các vai diễn phụ ấn tượng như Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hot Boy Nổi Loạn, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể,...

Hiếu Hiền kết hôn với vợ là Thùy Liên vào tháng 12/2010. Không may chỉ 1 tháng sau đó vào tháng 1/2011, mẹ anh là nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời do đột quỵ, khiến anh luôn xót thương và nhớ về mẹ suốt nhiều năm sau cho đến nay. Hiếu Hiền sinh con trai và con gái lần lượt vào năm 2012 và 2015 sau đó.

Ảnh: Facebook nhân vật

*Bạn nghĩ sao về hành động miễn tiền thuê nhà của Hiếu Hiền? Cùng chia sẻ điều đó tại YAN nhé!