Hiếu Hiền "tạt gáo nước lạnh" vào Vbiz: "Đa số phim có doanh thu tốt hiện nay đều là hài nhảm"

10/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Sau một thời gian vắng bóng, Hiếu Hiền quay lại với một vai diễn điện ảnh. Tuy nhiên, bộ phim bị đánh giá có quá nhiều sạn và Hiếu Hiền diễn hài nhưng hơi lố.

Trong phim điện ảnh mới, vai diễn của anh được đánh giá là mờ nhạt, chỉ làm trò mua vui cho vị giám đốc khó tính. Lối diễn của anh cũng bị chê lố, thiếu nét duyên như xưa.

Rất lâu rồi, khán giả mới thấy Hiếu Hiền trở lại với màn ảnh nhỏ, lần trở lại này với bộ phim điện ảnh "Cuộc gọi định mệnh", Hiếu Hiền tham gia cùng Huy Khánh, Văn Phượng, DJ Oxy... Khi bộ phim được trình chiếu, khán giả đã cho rằng bộ phim và vai diễn của Hiếu Hiền là nhảm và lố. 

Hiếu Hiền

Trước nhận định vai diễn của Hiếu Hiền lố và nhảm, anh phản ứng: “Hài nhảm là gì? Có ai đủ bản lĩnh cho mình là người diễn hài sạch, hãy cho tôi cuộc hẹn để chỉ ra và phân tích xem nhảm ở chỗ nào? Hãy nhìn vào thực tế, các phim dòng thị trường bây giờ có xu hướng nhảm nhưng lại đoạt doanh thu tốt đó”.

Không biết vô tình hay hữu ý nhưng câu nói của Hiếu Hiền dễ dàng khiến khán giả liên tưởng đến một số bộ phim bị người xem cũng như giới chuyên môn đánh giá là chất lượng chưa tốt, nội dung hài nhảm, rời rạc, thiếu tính liên kết song nhờ danh tiếng của dàn diễn viên hội tụ toàn trai xinh gái đẹp mà nổi tiếng và đạt doanh thu tốt. 

Hiếu Hiền

Anh khẳng định trong cách diễn của bản thân luôn được tiết chế ở mức độ vừa phải, “đơn giản vì mình tôn trọng khán giả nên biết được cần diễn như thế nào, để mang đến tiếng cười”. Lí giải cho câu hỏi vì sao anh vắng mặt trong những gameshow lần đây, anh Hiều chỉ trả lời rằng anh không nhất thiết phải làm thế vì theo anh, nghệ sĩ tham gia gameshow là để đánh bóng tên tuổi, mà anh lại không cần thiết. 

Hiếu Hiền

Ngoài ra Hiếu Hiền cũng đánh giá rất cao thế hệ diễn viên mới bây giờ và khẳng định anh không hề chạnh lòng hay ghen tỵ với họ.  “Khi tôi mới thành công, chắc chắn là có nhiều người cũng đánh giá như vậy. Tôi từng nghe thầy Minh Nhí tâm sự với mình về điều này. Vì thế, lên xuống trong nghề với tôi là bình thường”, anh nói.

Tuy nhiên, anh tiếc rằng nhiều nghệ sĩ hát hay, diễn xuất sắc nhưng cả đời không nổi tiếng. Trong khi đó "có người hát ở tầm trung bình, diễn bình thường nhưng lại nổi tiếng là vì yếu tố may mắn".

Hiếu Hiền

Ngoài đời, Hiếu Hiền tự nhận là người xởi lởi, nhiệt tình, hết mình cho công việc. Anh cũng rất hài lòng về gia đình nhỏ và tự hào khoe về hai đứa con sớm có năng khiếu nghệ thuật của mình.

Ảnh: Tổng hợp