Hiếu Hiền sắp đón thêm con thứ 3, siêu âm vài lần mới biết là con gái

11:21 05/07/2021

Hiếu Hiền và bà xã kết hôn vào năm 2010. Cặp đôi nhanh chóng có hai người con đủ nếp đủ tẻ vô cùng đáng yêu. Hiện tại Thùy Liên - vợ nam diễn viên đang mang thai thiên thần nhỏ thứ ba. Cô tiết lộ em bé đã được 8 tháng và thời điểm dự sinh vào tháng sau. 

 
Tổ ấm của Hiếu Hiền sắp đón thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV)
Tổ ấm của Hiếu Hiền sắp đón thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV)

Được biết Hiếu Hiền đã có kế hoạch sinh thêm con từ năm 2016 nhưng đến gần đây mới hoàn thành dự định. Tiểu công chúa chưa chào đời nhưng nam diễn viên đã nghĩ đến việc bổ sung thành viên tiếp theo cho gia đình vì bà xã "càng đẻ càng đẹp ra". Trong bài viết thông báo tin vui vợ có thai, nam diễn viên còn chia sẻ sự cố hài hước khi siêu âm em bé. Chuyện là vì dây rốn mà bác sĩ ban đầu chẩn đoán là con trai, phải siêu âm lần nữa mới chắc chắn bé gái.

"Kính thưa quý vị là siêu âm đợt trước thì biết là con trai, đến hôm nay siêu âm thì lại 100% là con gái, lỗi là do cái máy siêu âm nó dò cuống rốn mà tưởng. Kết quả chung cuộc nhà em nam ít hơn nữa rồi nha. Ôi phụ nữ Việt Nam muôn năm. Xin phép quý vị em phải đi lựa đồ màu hường cho chị út nha!" - anh vui vẻ viết.

 
Hiếu Hiền vui mừng vì nhà có thêm công chúa. (Ảnh: FBNV)
Hiếu Hiền vui mừng vì nhà có thêm công chúa. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền không giấu được niềm vui mừng và hãnh diện khi tổ ấm lại có thêm tiếng cười nói. Hai thiên thần nhỏ Panda và Miranda cũng rất yêu thương em gái sắp chào đời. Nam diễn viên chia sẻ ảnh các con ôm hôn bụng mẹ, nói lời ấm áp. Khoảnh khắc giản dị nhưng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Cả nhà mình gặp nhau rồi nha. Anh Panda hứa sẽ chơi với em cả ngày còn chị Miranda thì hứa sẽ nhường đồ chơi cho em nha. Hứa nhiều quá mà không biết có làm được không nữa" - anh Hiều của Bỗng dưng muốn khóc viết.

 
Các thành viên trong gia đình Hiếu Hiền đều mong ngóng thiên thần nhỏ ra đời. (Ảnh: FBNV)
Các thành viên trong gia đình Hiếu Hiền đều mong ngóng thiên thần nhỏ ra đời. (Ảnh: FBNV)

Ngày bố mất, nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cảm động với hành động của vợ. Cô đang mang thai mệt mỏi nhưng vẫn cùng anh lo chu toàn đáng tang cho bố. Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người xót xa. Trải qua hai nỗi mất mát lớn, Hiếu Hiền đau buồn tâm sự hiện tại chỉ còn sống vì vợ con.

"Khi bác sĩ nói ba không qua khỏi, anh cảm thấy bị sụp đổ, tại vì mẹ mất rồi còn có ba để an ủi. Thật ra anh cũng còn vợ con, nhưng ba mẹ thì chỉ có một thôi. Cho nên là anh thấy mất ba là mất cả bầu trời vì mất mẹ đã mất một nửa bầu trời nay lại mất thêm ba thì như mất hết. Anh thấy cuộc sống vô nghĩa, có chăng còn lại là sống vì vợ con" - anh nói.

 
Bà xã Hiếu Hiền trong đám tang bố chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà xã Hiếu Hiền trong đám tang bố chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm công khai về chung một nhà, Hiếu Hiền được khán giả ngưỡng mộ khi may mắn lấy được cô vợ đẹp và đảm đang. Nhiều năm trôi qua, cặp đôi vẫn ngọt ngào, lãng mạn như thuở ban đầu. Bà xã nam diễn viên trải qua hai lần sinh nở và đang mang thai em bé thứ 3 vẫn rất xinh đẹp. 

Hiếu Hiền dành nhiều lời "có cánh" đến bà xã: "Cảm ơn em đã luôn hy sinh bản thân cho ba cha con anh nhiều lắm! Tụi mình hãy hiểu và thương nhau để cùng nắm chặt đôi tay đi đến hết con đường hạnh phúc bà xã ơi! Vợ đẹp con xinh và ngoan, chỉ vậy thôi đủ để cho anh thấy mình đang được hưởng phúc lớn từ ba mẹ!

Anh yêu em lắm bé Thùy, yêu mãi mãi luôn nha bé Thùy! Ba yêu hai khối tài sản lớn nhất cuộc đời của ba nhiều nhiều lắm luôn á! Con cảm ơn ba mẹ nhiều lắm ạ!" 

 
Hiếu Hiền viên mãn bên vợ và các con. (Ảnh: FBNV)
Hiếu Hiền viên mãn bên vợ và các con. (Ảnh: FBNV)

Trải qua những nỗi mất mát người thân, khán giả cảm thấy vui mừng khi Hiếu Hiền có một tổ ấm hạnh phúc. Chẳng mong gì hơn lúc này, chúc bà xã nam diễn viên sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HIẾU HIỀN BỨC XÚC LÊN TIẾNG KHI BỊ TỐ ĐỤNG CHẠM ĐẾN NỮ DOANH NHÂN

Trên mạng xã hội lan truyền một cuộc hội thoại được cho là các nghệ sĩ Việt đang liên kết để phản kháng lại nữ doanh nhân. Mặc dù mới chỉ là nghi vấn nhưng đã gây xôn xao không nhỏ. Hiếu Hiền cũng bị gọi tên vào drama này. Nam diễn viên nhanh chóng có động thái đính chính. 

"Thật là tức cười, tôi chưa bao giờ viết một tờ đơn nào để kiện ai. Kể cả đại gia chuyên quỵt nợ (chuyện nhà tôi) mà tôi còn không màng tới, hà cớ gì tôi phải đi kiện người khác khi người ta không động gì đến mình? Tôi cũng chưa bao giờ lập bè phái gì để nói xấu hay chơi xấu ai hết, vì tôi cũng chẳng có gì tốt nên không dám nói đến ai, vậy thôi" - anh viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!