Hiếu Hiền bức xúc khi bị đàn chị đồn mình hét giá cát-xê cao ngất

15/09/2020, 09:30 GMT+07:00

Hiếu Hiền - chàng diễn viên sinh năm 1977 đã là một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt. Anh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn và là con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nghệ sĩ Đức Lan.

Nam diễn viên và cố nghệ sĩ Kim Ngọc từng là một cặp nghệ sĩ mẹ con xuất hiện ở nhiều chương trình và được khán giả yêu thích, đón nhận nồng nhiệt.


Hiếu Hiền và mẹ trong các chuyến lưu diễn

>>> Xem thêm: Sao Việt động viên tinh thần khi thấy Hiếu Hiền viết thư nhớ mẹ quá cố

Hiếu Hiền bức xúc khi bị đàn chị chơi xấu, hét giá cát-xê đóng phim

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền đã không giấu nổi sự bức xúc và đăng tải dòng trạng thái khá dài về việc bị nhiều người và một đàn chị trong nghề bảo Hiếu Hiến hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng, khiến nhiều người hiểu sai về anh. Cụ thể lời đồn được anh đăng tải như sau: 

"Có một người chị diễn viên hài nổi tiếng đã nói về mình rằng Hiếu Hiền bây giờ nó kêu cát-xê cao lắm, bây giờ nó giàu nứt vách luôn, mời nó chi nữa!? Khi nghe xong mình chỉ biết cười khẩy và thấy nản lắm, không phải riêng chị ấy đâu, còn rất nhiều những người như vậy".


Nguyên văn bài viết của nam diễn viên
Nguyên văn bài viết của nam diễn viên

Anh không quên khẳng định rằng:

"Hiếu Hiền một lòng nguyện với ơn trên Tổ và mẹ rằng nếu con có thành một đại gia thì đến cuối đời cũng chỉ là thằng quần short với áo thun, vẫn mãi cháy hết mình với từng chương trình, từng bộ phim, từng vai diễn! Muốn biết Hiền có làm giá và chảnh choẹ hay không thì có rất nhiều người làm chứng cho mình mà!".


Hiếu Hiền vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ lương thiện, có tâm vời nghề

>>> Xem thêm: Tiểu sử Hiếu Hiền: Nam diễn viên hài đa tài của màn ảnh Việt

Dàn sao Việt để lại những dòng bình luận bênh vực, đính chính trước lời đồn không hay về Hiếu Hiền

Bài đăng thể hiện sự bức xúc của Hiếu Hiền nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người nghệ sĩ đã từng làm việc với anh. Nghệ sĩ Quyền Linh, đạo diễn Nguyễn Phương Điền, casĩ Akira Phan,... cũng đồng loạt thay phiên nhau bình luận vào bài đăng để bênh vực Hiếu Hiền trước tin đồn vô căn cứ.


Các nghệ sĩ thay nhau bênh vực Hiếu Hiền
Các nghệ sĩ thay nhau bênh vực Hiếu Hiền

Dòng bình luận của nghệ sĩ Quyền Linh nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng vì sự hài hước: "Sao hổm anh rủ em đi nhậu, em đòi cát-xê 1 tỷ?". Đáp lại, Hiếu Hiền cũng hóm hỉnh: "Thì cũng phải tùy người chứ anh yêu! Tại anh đi với đại gia không nên em đi theo anh là phải đòi 1 tỷ cái hun hén!", càng làm cho khán giả yêu mến sự hài hước của nam diễn viên dù trong tình huống khó chịu.


Trong mắt đồng nghiệp, Hiếu Hiền là người rất tốt tính, khẳng khái và đáng để anh em nể trọng.

Hoạt động trong môi trường nghệ thuật showbiz, việc dính phải những tin đồn thất thiệt từng xảy ra với không ít nghệ sĩ, Hiếu Hiền cũng không phải là một ngoại lệ. Mong anh không còn quá bức xúc vì tin đồn và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống vì sự lương thiện của mình.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương bật khóc nhớ lại đêm diễn Hiếu Hiền nghe tin mẹ mất nhưng lại không thể có mặt

HIỂU THÊM VỀ SỰ RA ĐI CỦA MẸ HIẾU HIỀN - NGHỆ SĨ KIM NGỌC

Vào tháng 1/2011, cả showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời sau buổi biểu diễn, chả ai tin điều này vì họ mới gặp nữ nghệ sĩ vài ngày trước đó. Chính Hiếu Hiền cũng bị sốc nặng.

Được biết, mẹ của nam diễn viên sau khi diễn cho một sự kiện cuối năm ở Đồng Nai, ráng sức hát xong một bài vọng cổ, trở về chỗ ngồi thì lên cơn mệt và tắt thở ngay khiến không ai trở tay kịp.

Vừa đau lòng và hụt hẫng vì mẹ ra đi quá đột ngột, Hiếu Hiền còn làm mọi cách để cố giấu thông tin này cho cha ruột. Bởi lẽ thời điểm đó ba của anh cũng đang mắc bệnh. Đây đều là những kí ức buồn không thể nào quên trong đời nam diễn viên.