Hiếu Hiền bức xúc khi con trai bị bạn xô ngã, phải khâu 20 mũi

30/09/2019, 22:00 GMT+07:00

Bé Panda tên thật là Phạm Hiếu Nhân là con trai đầu của diễn viên Hiếu Hiền với bà xã Thu Hiền. Nam diễn viên nổi tiếng yêu thương gia đình, đối với anh gia đình luôn là số một. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền tỏ ra rất bức xúc khi con trai bị xô ngã, phải khâu 20 mũi trên mặt.

"Ba sẽ đòi lại công bằng cho con"

Sau khi hay tin bé Panda bị ngã đến mức phải vào viện khâu 20 mũi, nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc tỏ ra rất lo lắng và vô cùng tức giận. Hiếu Hiền viết: “Nhìn con bị như vậy làm sao ba chịu nổi đây hả? Bây giờ nhìn con bị bạn xô té và phải may hai mươi mấy mũi như vầy thì ba phải làm sao?”.

 
Bài chia sẻ của Hiếu Hiền trên trang cá nhân.
Bài chia sẻ của Hiếu Hiền trên trang cá nhân.

Qua Những bức ảnh mà nam diễn viên chia sẻ, nhiều người không khỏi xót xa. Có thể thấy bé Panda đã bị thương khá nặng. Cậu bé trông vô cùng đau đớn với vết thương khá sâu trên trán. Chứng kiến cảnh tượng trên, chắc hẳn ông bố nào cũng cảm thấy xót thương và muốn tìm cho ra người đã khiến con mình ra nông nỗi này.

 
 
Vết rách trên mặt khá sâu khiến bé rất đau đớn. 
 
Vết rách trên mặt khá sâu khiến bé rất đau đớn.

Vết rách trên mặt khá sâu khiến bé rất đau đớn.

Không nén nổi tức giận, Hiếu Hiền kiên quyết sẽ làm cho ra lẽ: “Ba sẽ vô trường tìm gặp bạn đã xô con ngã rồi mời ba của bạn ấy ra nói chuyện như thế nào? Nếu nói chuyện đàng hoàng thì mọi chuyện coi như không sao còn nếu nói chuyện thiếu trách nhiệm và là thành phần không biết dạy con thì ba sẽ cho ba của bạn ấy một vết rách sâu như vết thương của con đang bị như vậy”.

Nếu xét trên cương vị của một ông bố, có thể thấy phản ứng của hiếu Hiền như vậy là khá dễ hiểu. Đối với một người coi các con như là trái tim của mình thì anh không cho phép ai làm tổn thương chúng.

>>> Đọc thêm: Loạt ảnh đáng yêu của con trai nam diễn viên Ngọc Trai "Kính vạn hoa"

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng trước tình cảnh của bé Panda

Sau chia sẻ của nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc, người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng lo lắng và liên tục hỏi thăm tình hình sức khoẻ của bé Panda. Phần lớn là những bình luận động viên hai bố con:“Thương cháu! Cháu đỡ hơn chưa anh?”, “Thương con quá, mong con mau lành”, “Xót xa quá, mong con nhanh hết đau”.

Để cảm ơn lời động viên và xoa dịu sự lo lắng của mọi người, Hiếu Hiền cũng đã đăng vài dòng chia sẻ rằng bé Panda đã được Trí Rùa - chồng diễn viên Ốc Thanh Vân kịp thời giúp đỡ.

>>> Đọc thêm: Bố Văn Hậu mắt đỏ hoe tiễn con trai sang châu Âu chơi bóng

 
Theo chia sẻ, bé Panda hiện đã khỏe và được về nhà.
Theo chia sẻ, bé Panda hiện đã khỏe và được về nhà.

Anh viết: "Nếu không có em Trí Rùa, chồng của bé Ốc Thanh Vân sáng nay hỗ trợ về tâm lý cho Panda thì anh không biết phải làm sao nữa? Anh cảm ơn hai vợ chồng em nhiều lắm. Từ cầu Tham Lương chạy về đến Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương đúng 15 phút, vừa chạy mà nước mắt rơi ướt cả cái khẩu trang...

...Cảm ơn những lời yêu thương an ủi của tất cả mọi người đã gửi đến Panda, đã khoẻ và đã về nhà rồi ạ.Chắc phải theo học lớp Thiền để tự làm nguội bản thân trước những áp lực mới được".

Kết

Hiện tại, bé Panda đã khỏe và được về nhà. Người hâm mộ cũng bớt lo lắng đi phần nào. Qua đây có khẳng định chắc chắn một lần nữa, hiếu Hiền thật sự là người đàn ông của gia đình, với anh gian đình là điều tuyệt vời nhất, thiêng liên nhất.

Bạn nghĩ sao về tình cảm mà Hiếu Hiền dành cho con trai cưng của mình? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: FBNV Phạm Hiếu Hiền

Có rất nhiều bộ phim làm về tình cảm cha con. Trong đó có những ông bố chiếm được tình cảm rất nhiều từ khán giả, ví dụ như ông Sơn, ông Luật trong phim về nhà đi con.

Thấm thía lời dạy của 3 kiểu ông bố "đi đâu cũng gặp" trong Về Nhà Đi Con

Có rất nhiều lý do để bộ phim Về nhà đi con được yêu thích tới vậy. Khi xem phim, mỗi câu nói của từng nhân vật dường như chất chứa bao nỗi lòng, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Nhất là với ba ông bố trong phim, có người vợ con đề huề, có người gà trống nuôi con, có người làm bố đơn thân.

Nhưng dẫu hoàn cảnh của họ có hoàn hảo hay không đi chăng nữa, thì tình yêu thương họ đối với con cái đều vẹn toàn thông qua cách dạy con rất riêng của họ.Có rất nhiều lý do để bộ phim Về nhà đi con được yêu thích tới vậy.

Khi xem phim, mỗi câu nói của từng nhân vật dường như chất chứa bao nỗi lòng, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Nhất là với ba ông bố trong phim, có người vợ con đề huề, có người gà trống nuôi con, có người làm bố đơn thân. Nhưng dẫu hoàn cảnh của họ có hoàn hảo hay không đi chăng nữa, thì tình yêu thương họ đối với con cái đều vẹn toàn thông qua cách dạy con rất riêng của họ... >>> ĐỌC TIẾP