Hiếu Hiền báo tin vui vợ có bầu lần 3

16:25 19/03/2021

Hiếu Hiền và bà xã đã kết hôn được hơn 10 năm và hiện đang có một bé gái và 1 bé trai, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nam diễn viên được nhiều người mến mộ.

Mới đây, diễn viên Hiếu Hiền đã vui mừng thông báo tin vui đến với mọi người về chuyện anh đã chính thức lên chức bố lần 3.

 
Gia đình diễn viên Hiếu Hiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình diễn viên Hiếu Hiền. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, nam diễn viên hài khiến nhiều người "dở khóc dở cười" với câu chuyện đi khám thai của bà xã, ban đầu bác sĩ dự đoán là con trai nhưng đến hôm nay lại siêu âm thì cho biết kết quả chính xác là con gái khiến cả gia đình được một phen bất ngờ.

"Kính thưa quý vị là siêu âm đợt trước thì biết là con trai, đến hôm nay siêu âm thì lại 100% là con gái, lỗi là do cái máy siêu âm nó dò cuống rốn mà tưởng là. Kết quả chung cuộc nhà em nam ít hơn nữa rồi nha. Ôi phụ nữ Việt Nam muôn năm. Xin phép quý vị em phải đi lựa đồ màu hường cho chị út nha!", nam diễn viên viết.

 
Dù lo lắng không biết phải "chống đỡ" thế nào khi phải nuôi 3 đứa nhóc nhưng anh vẫn muốn hạnh phúc trước đó mọi thứ lo sau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù lo lắng không biết phải "chống đỡ" thế nào khi phải nuôi 3 đứa nhóc nhưng anh vẫn muốn hạnh phúc trước đó mọi thứ lo sau (Ảnh: FBNV).

Sau khi thông báo tin vui, đông đảo đồng nghiệp là những nghệ sĩ thân thiết với Hiếu Hiền như: diễn viên Tăng Thanh Hà, MC Quyền Linh, ca sĩ Tuấn Hưng, Trịnh Kim Chi, Phạm Thanh Thảo... đã vào gửi lời chúc mừng hai vợ chồng. 

Ai nấy đều cho rằng với kinh nghiệm làm bố của 2 đứa con, Hiếu Hiền sẽ có được nhiều phương pháp chăm sóc vợ cũng như con gái trong thời gian tới.

 
Là một trong những người bạn thân thiết từ những ngày đầu làm nghề Tăng Thanh Hà nhanh chóng gửi lời chúc mừng khi hay tin Hiếu Hiền lên chức bố lần thứ ba (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một trong những người bạn thân thiết từ những ngày đầu làm nghề Tăng Thanh Hà nhanh chóng gửi lời chúc mừng khi hay tin Hiếu Hiền lên chức bố lần thứ ba (Ảnh: FBNV).

 
Ca sĩ Vy Oanh, Phạm Thanh Thảo, MC Quyền Linh gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Vy Oanh, Phạm Thanh Thảo, MC Quyền Linh gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Trịnh Kim Chi, Tuấn Hưng bật cười khi nghe câu chuyện đi khám thai của vợ chồng Hiếu Hiền (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi, Tuấn Hưng bật cười khi nghe câu chuyện đi khám thai của vợ chồng Hiếu Hiền (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Ngọc Châu, Lý Hương cũng chia vui với gia đình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Châu, Lý Hương cũng chia vui với gia đình (Ảnh: Chụp màn hình).

Đây là lần thứ ba Hiếu Hiền làm cha nhưng nam diễn viên vẫn cảm thấy "trên cả tuyệt vời". Kể từ khi có gia đình và 2 con thay vì xuất hiện trong gameshow, Hiếu Hiền chịu khó đi diễn xa, đóng phim truyền hình để có được thu nhập ổn định lo cho gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

HIẾU HIỀN CHO BIẾT DÙ VẤT VẢ NHƯNG VỢ CHỒNG VẪN LUÔN BÊN NHAU

Mặc dù vui khi vợ có thai nhưng đối với Hiếu Hiền chắc chắn thời gian tới cuộc sống của anh sẽ vất vả hơn, phải làm việc nhiều hơn để lo lắng cho các con. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó chính là không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm, vui vẻ mới là điều khiến anh thấy hạnh phúc nhất.

"Có ba đứa con tôi vất vả hơn, phải bôn ba nhiều hơn. Tôi nhận rất nhiều việc nên trước mắt, thu nhập vẫn tạm đủ để lo cho gia đình. Bù lại không khí gia đình càng thêm đầm ấm, vui vẻ. Có thời gian cả nhà tôi chất nhau lên xe đi lưu diễn từ Nam ra Bắc. Khi đó, con đầu lòng của tôi quá nhỏ, không gửi ai trông được. Đó cũng là thời gian mẹ tôi mới mất, tôi phải tập luyện cho các vở diễn thay mẹ. Hơn nữa cả nhà muốn tranh thủ cơ hội để gần nhau nên hai vợ chồng quyết định đem con đi theo", nam diễn viên chia sẻ.

>>> ĐỌC TIẾP