Hồ Quang Hiếu lấy nước mắt của khán giả trong web drama "Hiếu bến tàu"

03/11/2019, 10:50 GMT+07:00

"Hiếu bến tàu" có thể nói là sản phẩm mà Hồ Quang Hiếu dốc hết sức lực và tiền bạc để làm ra. Với những cố gắng của mình, sản phẩm đang được đón nhận tích cực.

Gây ấn tượng mạnh từ những phút đầu tiên của Hiếu bến tàu, Hồ Quang Hiếu đã lấy được nước mắt khán giả khi mở đầu câu chuyện đầy cảm xúc về hình ảnh mẹ thương con do DV Ngân Quỳnh thủ vai.

Hồ Quang Hiếu lấy nước mắt của khán giả trong web drama

Hiếu bến tàu được xem là một sản phẩm về web drama được chính Hồ Quang Hiếu đặt nhiều tâm huyết cho lần ra mắt này khi anh đã đầu tư một con số khủng cho sự quay trở lại lần này sau Thiếu niên giang hồ.

Hồ Quang Hiếu lấy nước mắt của khán giả trong web drama

>>>Xem thêm: Hiếu bến tàu là ai cũng như tiểu sử Hồ Quang Hiếu

Tái hiện lại một sự đầm ấm bên gia đình với người mẹ luôn yêu thương con (DV Ngân Quỳnh) và cô em gái cực kỳ dễ thương (bé Ngân Chi) trong một cuộc sống không có sóng gió. Có thể nói, với Hiếu bến tàu lần này Hồ Quang Hiếu đã chính thức thể hiện sự chuyên nghiệp hơn và đầu tư nhiều cho vai diễn của mình khi anh dẫn dắt được khán giả cũng như fan hâm mộ khi dành nhiều lời khen khi xem xong tập 1 vừa phát hành trên kênh Hồ Quang Hiếu TV.

Hồ Quang Hiếu lấy nước mắt của khán giả trong web drama

Cùng với hình một gia đình đang bước vào giai đoạn "sanh ly tử biệt" của Hiếu (Hồ Quang Hiếu), bé út (Ngân Chi) và người mẹ (Ngân Quỳnh) đã đong đầy cảm xúc cho phân cảnh mở màn của phim Hiếu bến tàu, một cách là vô cùng thông minh khi mở ra một số phận từ những hình ảnh của quá khứ đầy êm ấm đến sự thăng trầm của "đồng tiền" đã đánh mất tình thân.

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức "cà khịa"

Hồ Quang Hiếu lấy nước mắt của khán giả trong web drama

Mọi vấn đề được hé mở một cách tinh tế và lấy cảm xúc của người xem khi người mẹ phải rời xa con vì bạo bệnh nhưng luôn nhớ về con với những lời dặn đong đầy nước mắt. Hình ảnh sự yêu thương con gái và chăm lo cho 2 anh em đã khiến khán giả cảm nhận được sự ấm áp. Vậy biến cố gì đã đẩy Hiếu và em gái của mình phải rời xa mái ấm của chính mình.

Hồ Quang Hiếu lấy nước mắt của khán giả trong web drama

Cuộc sống đầy khó khăn nhưng Hiếu luôn lo cho em khi chính mình phải đấu tranh với người thân khi bị đuổi ra khỏi nhà và làm phục vụ kiêm rửa chén cho tiệm hủ tiếu lề đường để lo cho em mình. Nhưng nhiều khi cuộc sống không được những điều trọn vẹn khi 2 nhân vật bí ẩn xuất hiện sau tai nạn xe cho bé út, đã cướp đi tình anh em của Hiếu.

>>>Bạn đã xem qua: Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" cầm nhà để thực hiện ước mơ làm diễn viên

Web drama Hiếu bến tàu quy tụ dàn cast là những gương mặt đình đám và tiềm năng như: Quách Ngọc Tuyên, Hồng Thanh, Hiếu Hiền, Emmy Nguyễn, Quỳnh Lý, Lê Quốc Nam, bé Ngân Chi, Quang Sơn, Tống Yến Nhi, Lâm Thắng, Thụy Mười, Hồng Tơ... và đạo diễn A Tô cũng sẽ góp phần tạo nên những nút thắt hấp dẫn, những diễn biến tâm lý, cân não sẽ khiến khán giả khó lòng bõ lỡ những diễn biến tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!