Hiệp Gà

HIỆP GÀ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hiệp Gà: Cưới 3 lần vẫn chưa viên mãn, con gái 18 tuổi đẹp như hoa hậu

Hiệp Gà: Cưới 3 lần vẫn chưa viên mãn, con gái 18 tuổi đẹp như hoa hậu

Phim Việt

Đi qua nhiều biến cố Hiệp Gà giờ đây vẫn chăm chỉ làm nghề để mang đến những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả.

Ái nữ nhà diễn viên Việt là sĩ tử thi tốt nghiệp: Học hành đáng nể

Phim Việt

Năm nay, diễn viên Chiều Xuân hay Hiệp Gà đóng vai trò là phụ huynh đưa con đi thi tốt nghiệp. Các ái nữ của những sao Việt này vừa xinh đẹp lại học giỏi.

Hiệp Gà: Cuộc sống bình yên cùng quý tử giống bố y đúc

Sao Việt

Cuộc sống hiện tại của Hiệp Gà sau khi vướng vào vòng lao lý: Một mình nuôi con, sự nghiệp mờ nhạt nhưng dường như anh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Rộ nghi vấn Hiệp Gà chuẩn bị lên xe hoa lần 4

Sao Việt

Động thái mới đây của Hiệp Gà khiến cư dân mạng xôn xao và rộ lên nghi vấn anh chuẩn bị lên xe hoa lần 4 sau khi trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

So kè diện mạo của con gái các nam danh hài miền Bắc

Người đẹp

Con gái nam danh hài miền Bắc đều sở hữu diện mạo sáng giá ngày càng được dân tình chú ý đến. Đơn cử như ái nữ nhà Hiệp Gà, Công Lý...

Công Lý, Hiệp Gà và cuộc sống của những sao nam nhiều vợ nhất Showbiz

Sao Việt

Sự nghiệp thành công, được khán giả yêu quý, nhưng đường tình duyên của các sao nam dưới đây không hề suôn sẻ, 3-4 lần đò nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ.

Con gái 17 tuổi của Hiệp Gà: Hưởng hết gen trội, học giỏi, cao gần 1m7

Sao Việt

Làm bố đơn thân, Hiệp Gà may mắn khi con gái lớn lên rất xinh đẹp, ngoan ngoãn. Tuy nhiên anh vẫn lo lắng ồn ào bản thân ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của con.

Mạnh Trường, Hiệp Gà tự hào khoe con gái xinh đẹp, tài năng

Sao Việt

Toát lên khí chất xinh đẹp từ bé, nhan sắc con gái của những nghệ sĩ này nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Dàn Táo lạ của Táo Quân: Táo Cơ chế chỉ "chầu trời" một lần duy nhất

Nhịp sống

Bên cạnh dàn Táo quen thuộc như Táo kinh tế, Táo y tế... còn có nhiều Táo lạ khác chỉ "chầu trời" rất ít. Trong đó, có những Táo chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần.

Giang Còi, Hiệp Gà: 2 - 3 lần đò vẫn lận đận, "gà trống nuôi con"

Nhịp sống

Là những danh hài mang tiếng cười đến cho mọi người, thế nhưng hai nghệ sĩ này lại có cuộc sống hôn nhân trắc trở, đầy muộn phiền.

Xem thêm