Hiệp Gà chính thức lên tiếng về tin đồn lên xe hoa lần 4

29/10/2019, 12:40 GMT+07:00

Sau khi chia tay vợ thứ 3, ngày 25/10 vừa qua, nam danh hài đào hoa nhất Việt Nam khiến nhiều người "đoán già đoán non" khi đăng ảnh khoác vai cô gái lạ cùng dòng trạng thái ẩn ý: "Mình lê xe hoa em nhé".

>>> Xem thêm: Hiệp Gà đăng ảnh cùng gái lạ, úp mở chuyện lên xe hoa lần thứ 4

Dòng chia sẻ của anh ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè. Liên lạc với nam danh hài gốc Hưng Yên anh đã có phản hồi.

Hiệp Gà chính thức lên tiếng về tin đồn lên xe hoa lần 4 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Mới ngày nào còn bé tí, con gái Hiệp Gà giờ đã ra dáng thiếu nữ với nụ cười duyên ơi là duyên

Nam danh hài sinh năm 1977 nhanh chóng phủ nhận tin đồn. Hiệp Gà cho biết, những hình ảnh trước đó chỉ là "làm màu" cho vui. Cô gái trong ảnh thực chất chỉ là một người bạn nên khi gặp nhau cả hai cùng chụp ảnh lưu niệm.

>>> Xem thêm: Hiệp Gà nhắn nhủ Châu Việt Cường: "Bình tĩnh và cải tạo tốt để sớm được tự do"

"Không, tôi có kết hôn gì đâu. Tôi chỉ "làm màu" cho vui thế thôi. Đó là một người bạn, lâu ngày gặp nhau thì chụp ảnh. Tôi đưa lên trang cá nhân vậy thôi. Cũng xin cảm ơn khán giả đã luôn quan tâm đến đời tư của Hiệp Gà. Mình thấy vui vui nên đăng chứ không phải là có bạn gái gì đâu, làm gì có chuyện chuẩn bị kết hôn như người ta đồn đại. Chúng tôi chỉ là bạn bè, không có quan hệ tình cảm gì với nhau. Hiện tại, tôi vẫn độc thân và dành thời gian chăm sóc hai con" - anh cho biết.

Hiệp Gà được xem là sao nam có số đào hoa trong Vbiz, anh trải qua 3 cuộc hôn nhân và 3 lần kết hôn đều vì ba người phụ nữ lỡ có bầu nhưng không hạnh phúc nào trọn vẹn.

Hiệp Gà chính thức lên tiếng về tin đồn lên xe hoa lần 4 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuộc hôn nhân gần nhất là với vợ thứ 3 Diệu Thúy tổ chức vào tháng 4/2016, sau đó dọn về sống chung. Sau khi đón nhóc tì đầu lòng tại bệnh viện ở Quảng Ninh, anh và vợ 9X tiếp tục ly hôn.

Anh từng khóc trong hôn lễ lần ba, nói rằng cuộc đời mình đã trải qua nhiều sóng gió nên đây là lần cuối cùng anh lấy vợ.

*Cùng đón xem những thông tin mới về Hiệp Gà sẽ được cập nhật trên YAN nhé!