Hiệp 1 ĐT Việt Nam 0-0 ĐT Philippines: Hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ đáng tiếc!

06/12/2018, 20:20 GMT+07:00

Trước một lối chơi khó chịu quen thuộc của ĐT Philippines, ĐT Việt Nam đã phòng ngự chủ động và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn.

Nếu như tận dụng được những cơ hội đã tạo ra, ĐT Việt Nam đã có thể vượt lên dẫn trước ngay trong hiệp 1.

ĐT Việt Nam bước vào trận đấu lượt về với Philippines chỉ với một sự thay đổi duy nhất ở đội hình xuất phát so với trận đấu lượt đi. Theo đó, Hùng Dũng có những dấu hiệu đau nhẹ sẽ phải nhường chỗ cho Xuân Trường. Bên cạnh đó, các cầu thủ còn lại đang rất sung sức trước cuộc đối đầu căng thẳng này.

Với lợi thế ở trận lượt đi, đoàn quân của HLV Park Hang-seo khởi đầu hiệp 1 một cách chậm rãi nhưng thể triển khai lối chơi quen thuộc. Bên kia chiến tuyến, ĐT Philippines vẫn tiếp tục cho thấy sự khó chịu của mình. Mặc dù vậy, ĐT Việt Nam với lối chơi chắc chắn và biến hóa đã không để cho đối thủ dễ dàng áp đảo mình.


ĐT Philippines vẫn tiếp tục cho thấy sự khó chịu của mình.
ĐT Philippines vẫn tiếp tục cho thấy sự khó chịu của mình.

Phút thứ 28, bắt nguồn từ pha phối hợp bên phía cánh trái của Văn Hậu và Văn Đức, hậu vệ của CLB Hà Nội đã có đường treo bóng để Quang Hải có một pha "xe đạp chổng ngược". Thế nhưng, cú dứt điểm của anh là chưa đủ khó đối với thủ thành đối phương.

Trên đà hưng phấn, Văn Đức tiếp tục khiến NHM tiếc nuối với ra chân cực mạnh nhưng lại thiếu chính xác. Ngay sau đó, Anh Đức lại băng vào khá chậm bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn sau đường căn ngang cực tốt của Văn Hậu. 


Pha bóng bỏ lỡ đáng tiếc của Anh Đức.
Pha bóng bỏ lỡ đáng tiếc của Anh Đức.

Ở khoảng thời gian còn lại, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể làm rung mảng lưới của ĐT Philippines và đành chấp nhận kết quả hòa 0-0 sau khi kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên.

(Ảnh: Zing.vn)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!