Hiện tượng MXH: Hết giống Hiền Hồ, giờ "như 2 giọt nước" với Jennie

10:00 28/04/2020

Thời gian gần đây hiện tượng MXH Trần Đức Bo bắt đầu hot trở lại trong giới trẻ và cộng đồng fan Kpop khi nhân vật này nhiều lần tự so sánh gương mặt như anh, chị, em với các ngôi sao.

Thế nhưng chưa có phát ngôn nào khiến người hâm mộ Kpop "chạy dài" như câu nói tự nhận bản thân giống Jennie của Trần Đức Bo.

 
Jennie là nhân vật tiếp theo mà Trần Đức Bo mang ra so sánh với bản thân  (Ảnh: Twitter).
Jennie là nhân vật tiếp theo mà Trần Đức Bo mang ra so sánh với bản thân  (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Tóc Tiên và dàn sao châu Á mê mẩn thiết kế mắt kính của Jennie

Trần Đức Bo thừa nhận giống Jennie như 2 giọt nước

Mới đây, hiện tượng MXH Trần Đức Bo lại tiếp tục "gây sốc" người hâm mộ khi thừa nhận bản thân có gương mặt rất giống Jennie. Cụ thể, trong một buổi phát sóng trực tiếp mới đây anh chàng đã dùng kẹp để cố định tóc và có người đã cho rằng hình ảnh này giống Jennie. Ngay lập tức Đức Bo thừa nhận bản thân thật sự giống Jennie, giống đến độ như "2 giọt nước".

 
Hình ảnh mà Trần Đức Bo thừa nhận mình giống Jennie (Ảnh: chụp màn hình).
Hình ảnh mà Trần Đức Bo thừa nhận mình giống Jennie (Ảnh: chụp màn hình).

Có lẽ đây là phát ngôn "gây sốc" nhất mà người hâm mộ Jennie được nghe. Một chàng trai lại thừa nhận giống Jennie như 2 giọt nước và cũng cho biết rằng nếu là "fan cứng" cô nàng hẳn sẽ thấy anh chàng giống với nữ idol nhà YG như thế nào.


Trần Đức Bo thừa nhận giống Jennie (Nguồn: FB nhân vật).

Trước nhận định này có lẽ người hâm mộ Jennie cũng rất bất ngờ, bởi vì không thể ngờ rằng có một gương mặt trẻ của MXH Việt lại tự tin với bản thân đến thế. Sau phát ngôn này của hiện tượng, nhiều CDM cảm thấy vô cùng hài hước và cho rằng Trần Đức Bo đang quá tự tin vào bản thân. Đồng thời, nhiều người cho rằng đây chỉ là một lời nói vu vơ "vô thưởng vô phạt" của Đức Bo trong một video mà thôi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống hoàn hảo của Jennie: vốn là con nhà giàu lại rất thành công

Hiền Hồ gay gắt khi bị so sánh với Trần Đức Bo

Cách đây không lâu Trần Đức Bo là gương mặt được nhắc đến rất nhiều khi như chị em với Hiền Hồ. Nhiều khán giả lấy hình ảnh của cả hai mang ra so sánh, họ cho rằng các đường nét gương mặt khá tương đồng.

 
Hiền Hồ cũng được mang ra so sánh với Trần Đức Bo (Ảnh: FB nhân vật).
Hiền Hồ cũng được mang ra so sánh với Trần Đức Bo (Ảnh: FB nhân vật).

Điều này đã khiến cho Hiền Hồ không mấy hài lòng, nữ ca sĩ yêu cầu CĐM dừng ngay những trò so sánh khiến người khác mất vui, nó có thể xảy ra một lần nhưng nhiều lần sẽ khiến người trong cuộc khó chịu. Trước phản ứng quyết liệt của Hiền Hồ, Trần Đức Bo cũng cho biết bản thân không muốn làm ảnh hưởng đến ai.

 
Hiền Hồ bức xúc vì bị so sánh (Ảnh: chụp màn hình).
Hiền Hồ bức xúc vì bị so sánh (Ảnh: chụp màn hình).

Đến thời điểm hiện tại có thể nói Trần Đức Bo là nhân vật giống với nhiều ngôi sao nhất được CĐM tìm thấy hay tự nhận cũng đều có, dường như nó đã trở thành đặc trưng của anh chàng.

>>>Bài viết liên quan: Sự nghiệp toàn hit nhưng Hiền Hồ cứ bị nhầm với Miu Lê, Trần Đức Bo

Trần Đức Bo cũng từng tự nhận bản thân giống V (BTS)

Khá khó hiểu khi Trần Đức Bo liên tục có nhiều phát ngôn lạ, có mỗi một gương mặt nhưng liên tục nhận giống idol này đến ca sĩ kia.

Trước đó, Trần Đức Bo còn được gọi với biệt danh V (BTS) phiên bản Việt, anh chàng vô cùng thích tên gọi này, anh chàng từng khiến khán giả "dậy sóng" khi tham gia cuộc thi tuyển thực tập sinh của Big Hit tại Việt Nam. Tuy nhiên, không biết kết quả ra sao mà Trần Đức Bo vẫn chưa thấy động thái mới.

Xem chi tiết các sản phẩm nhạc Việt TẠI ĐÂY!

Cùng cập nhật những tin tức âm nhạc Kpop TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức ngôi sao mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!