Nữ diễn viên "Cổng Mặt Trời" bức xúc với ảnh CĐM lên nóc nhà đợi mì

12:10 04/06/2021

Giữa những lùm khi một số loạt ảnh CĐM chế ảnh của ba chàng trai lên nóc nhà đợi mì tôm giữa nắng nóng ở Hà Tĩnh, diễn viên Hiền Trang cũng lên tiếng về những bức hình.

 
Diễn viên "Cổng Mặt Trời" phản ứng gay gắt khi CĐM chế ảnh lên nóc nhà đợi mì tôm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Diễn viên "Cổng Mặt Trời" phản ứng gay gắt khi CĐM chế ảnh lên nóc nhà đợi mì tôm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, nữ diễn viên Cổng Mặt Trời trải lòng rằng: "Cuộc đời còn dài và những chuyện không mong muốn sẽ tới không hay biết. Ai đúng ai sai sẽ luôn có cái giá phải trả. Các bạn ơi đừng dùng hành động giễu cợt thế này, ngày mai cần sẽ không có. Buồn vô cùng khi bây giờ lên mạng xã hội toàn là chuyện không ra gì. Dịch bệnh không lo, rồng rắn kéo nhau vào chuyện mình không hề biết".

Bài đăng của Hiền Trang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đa phần cư dân mạng cho rằng những lời nói của nữ diễn viên Cổng Mặt Trời hoàn toàn đúng. Một số bình luận như sau:

"Đừng chỉ trích các bạn ấy em à. Phải thương cho họ chứ vì không có điều kiện đến trường lớp cũng như mồ côi cha mẹ không ai dạy dỗ".

"Sau biết sống sao cho vừa lòng hết. Dịch bệnh không lo chống dịch mà ở đó giễu cợt. Xem mà tức".

"Các bạn này rất sáng tạo trong việc giễu cợt người khác, không biết trong công việc chính của các bạn ấy có đủ chất xám để sáng tạo, ăn không ngồi rồi".

"Mình cũng muốn nói giống bạn, làm vậy rồi ai dám giúp nữa".

 
Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của nữ diễn viên Hiền Trang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của nữ diễn viên Hiền Trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi phía nghệ sĩ Hoài Linh đã đến cá các tỉnh miền Trung để chuyển tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lũ cho người dân, thì có vài bài đăng "giễu cợt" điều này như: “Đang ăn gà luộc thì được thông báo đi nhận mì tôm đợt lũ năm trước các cụ ạ!” hoặc “Giữa cái nắng tháng 6 cháy da cháy thịt, ruộng đồng nứt nẻ, tôi thấy một người đàn ông đơn độc cặm cụi chống lũ cho bà con miền Trung. Thật đáng khâm phục!”.

 
Dòng trạng thái của một tài khoản facebook khi ekip Hoài Linh đi trao tiền từ thiện miền Trung. (Ảnh chụp màn hình)
Dòng trạng thái của một tài khoản facebook khi ekip Hoài Linh đi trao tiền từ thiện miền Trung. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, tính đến hết ngày 3/6, theo chia sẻ với giới truyền thông, ekip của Hoài Linh xác nhận đã kết thúc chuyến trao tiền từ thiện cho bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bão lũ vào năm 2020. Đoàn đã đến trực tiếp các tỉnh : Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi để trao tận tay cho người dân 15,2 tỷ đồng.

Hoài Linh giữ tiền từ thiện 6 tháng có trái luật? | Giải trí | Thanh Niên
Tính đến hết ngày 3/6, phía Hoài Linh đã giải ngân hết 15,2 tỷ đồng và trực tiếp đến tận nơi trao cho người dân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù phía Hoài Linh giải ngân hết 15,2 tỷ từ thiện nhưng vẫn nhận không ít phản ứng gay gắt từ cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

THỰC HƯ THÔNG TIN NGHỆ SĨ HOÀI LINH MƯỢN VAY 5 TỶ ĐỒNG ĐỂ TRẢ NỢ

Chiều 2/6 vừa qua, ông N.M, trú tại quận Tân Phú, TP.HCM đã gửi đơn tới Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an và Công an TP.HCM. Trong đơn, ông yêu cầu lực lượng chức năng điều tra tội vu khống, bôi nhọ ông sau khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của ông cho danh hài Hoài Linh vay.

Ngay lập tức, đại diện phía Hoài Linh cho biết cũng sẽ chia sẻ về hợp đồng mượn nợ được cho là giả mạo, đồng thời phủ nhận việc nam nghệ sĩ vay nợ để giải ngân số tiền từ thiện cho bà con miền Trung.

Hiện những câu chuyện xoay quanh vấn đề từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang là đề tài được nhiều khán giả bàn tán trên mạng xã hội.

Xem thêm TẠI ĐÂY!